ความรักวัยรุ่น ซัมเมอร์ ทายนิสัย

ทายนิสัยจากช่วงซัมเมอร์หน้าร้อน

Home / ความรัก / ทายนิสัยจากช่วงซัมเมอร์หน้าร้อน

ซัมเมอร์นี้วัยรุ่นเตรียมตัวไปเที่ยวไหนกันบ้างคะ ^^ .. หน้าร้อนแบบนี้หลายคนคงหาเสื้อผ้าพลิ้วๆ สบายๆใส่กัน แล้วอย่าลืมแช๊ะภาพความประทับใจในช่วงซัมเมอร์สุดหรรษานี้มาฝากกันด้วยนะ ^^ เอาล่ะทีนเอ็มไทยขอทายนิสัยจากช่วงซัมเมอร์หน้าร้อนของสาวๆ จะตรงรึเปล่าลองมาดูเลย ..

ทายนิสัยจากช่วงซัมเมอร์หน้าร้อน

ทายนิสัยจากช่วงซัมเมอร์หน้าร้อน

1. คุณเลือกที่จะใช้เวลาช่วงซัมเมอร์นี้ด้วยการไปเที่ยวไหน?

A . ทะเล B . ภูเขา

2. โทนสีของเสื้อผ้าที่จะใส่ไปเที่ยว?

A . สีเอิร์ธโทน B . สีสดใส

3.ของสำคัญที่คุณจะต้องพกติดกระเป๋าไปด้วย?

A . โคโลญน์ B . หนังสือ

4.คุณเห็นเมฆรูปทรงแปลกๆ ก้อนหนึ่ง คิดว่านั่นคล้ายกับ…?

A . ทุ่งดอกไม้ B . ที่นอน

5.คุณเจอต้นไม้ที่ออกดอกสวยมากคุณจะทำอย่างไรกับมัน?

A . ปล่อยไว้กับต้น B . เด็กมาปักแจกัน

 

ทายนิสัยจากช่วงซัมเมอร์หน้าร้อน
ทายนิสัยจากช่วงซัมเมอร์หน้าร้อน

มาดูเฉลยกันเลยค่ะ

ข้อ 1 แทนความหมายถึงรูปแบบความรักที่ปรารถนา

เลือกทะเล

คุณมีความใฝ่ฝันว่าอยากจะมีความรักที่ร้อนแรงพอๆกับแสงแดด อันแสนเจิดจ้าของพระอาทิตย์วงกลมโตที่เปล่งประกายสดใสโดย ไร้ซึ่งก้อนเมฆมาบดบัง ให้หัวใจเปล่งปลั่งจนพองโตด้วยความ รักที่เอ่อล้น สวีทวี๊ดวี๊วเสียจนใครๆก็ต้องพากันอิจฉา

เลือกภูเขา

คุณต้องการความรักที่ไม่หวือหวา ไม่ต้องโลดโผนโจน ทะยานให้มันมากนัก แต่ไม่อยากให้ราบเรียบจนน่าเบื่อ หน่าย ขอให้มีอะไรไว้คอยค้นหาเพื่อเติมความซาบซ่า ให้ชีวิตรักในบางเวลา

ข้อ 2 บอกถึงลักษณะของคนที่เหมาะจะมาเป็นแฟนคุณ

เลือกสีเอิร์ธโทน

คุณต้องการคนที่ซื่อสัตย์และมั่นคงในความรัก หน้าตา ไม่ใช่สิ่งสำคัญอันดับหนึ่ง แต่ก็ขอให้อย่าถึงกับไม่กล้าควง ไปไหนก็แล้วกัน ที่สำคัญคือ ต้องมีความเป็นผู้ใหญ่ สามารถ ปกป้องคุ้มครองให้คุณรู้สึกอุ่นใจได้ อยากให้เขาคนนี้มีความ จริงจังและจริงใจ จะได้คบกันไปให้นานแสนนาน ร่วมกันประ คองความรักด้วยความเข้าใจและรู้จักการให้อภัยกัน

เลือกสีสดใส

คุณต้องการคนรักที่มีหน้าตาบุคลิกที่ดี เรียกว่าพาไปไหน ต่อไหนได้โดยไม่ต้องอายใคร และอยากให้คนอื่นรู้สึกว่าอิจ ฉาด้วยที่คุณสามารถหาแฟนได้เด็ดขาดบาดใจขนาดนี้ ยิ่งแฟน ของคุณเพอร์เฟ็กต์เท่าไหร่ นั่นก็จะยิ่งทำให้คุณรู้สึกภาคภูมิใจ ยิ่งขึ้นไปเท่านั้น แถมถ้าเป็นคนเจาชู้นิดๆกะล่อนหน่อยๆคุณก็จะ ยิ่งชอบ เพราะดูมีเสน่ห์ดึงดูดใจไปอีกแบบ

ทายนิสัยจากช่วงซัมเมอร์หน้าร้อน

ข้อ 3 บอกถึงความเจ้าชู้ของคุณ

เลือกโคโลญน์

คุณเป็นคนเจ้าชู้ไม่ใช่น้อยเลยนะเนี่ย แต่นั่นก็อาจเพราะความ เป็นคนมีเสน่ห์ในตัวเองด้วย เวลามีใครเข้ามาแสดงอาการหลง ใหลในตัวคุณ คุณก็มักจะพึงพอใจ แม้ว่าคนๆในอาจจะไม่ใช่สเป็ค ในแบบของคุณ คุณเป็นคนค่อนข้างอ่อนไหว ถ้าเจอใครที่รู้สึกว่า ถูกใจก็มักจะห้ามใจไว้ไม่ค่อยอยู่ คำว่า กิ๊ก ก็เลยเป็นคำที่คุณค่อน ข้างคุ้นเคย แม้ว่าในใจลึกๆจะไม่อยากต้องเผชิญกับเหตุการณ์น่า ปวดหัวกับการคบใครทีละหลายๆคนก็ตาม

เลือกหนังสือ

คุณเป็นคนจริงจังและมั่นคงต่อคนรัก ไม่วอกแวกหวั่นไหวไป กับใครง่ายๆเพราะค่อนข้างถูกใจคนยาก การที่คุณจะงใครขึ้น มาสักคนเขาคนนั้น มันจะไม่ใช่คนแปลกหน้าที่เพิ่งมาพบและรู้จัก กันเป็นครั้งแรก แต่มักจะเป็นคนปลูกมิตรภาพดีๆให้งอกเงยร่วมกัน มาก่อน คุณก็เลยไม่ค่อยหวั่นไหวไปกับใครง่ายๆ แม้บางคราวอาจ พบคนที่รู้สึกว่าทำให้หัวใจเต้นแรงได้ก็ตาม แต่ความรู้สึกหนักแน่น ต่อความรัก ก็ทำให้คุณไม่กล้าปล่อยใจง่ายๆอยู่ดี

ข้อ 4 บอกถึงระดับความโรแมนติก

เลือกทุ่งดอกไม้

คุณช่างเป็นคนโรแมนติกเสียเหลือเกิน ให้ความสำคัญกับวันเกิด วันครบรอบการเป็นแฟนกัน วันวาเลนไทน์ วันคริสต์มาส วันปีใหม่ มักต้องมีของขวัญหรือการ์ดเก๋ๆ ที่บางครั้งก็อด ตาหลับขับตานอนทำขึ้นมาเพื่อคนพิเศษ คุณชอบให้แฟน มีอะไรมาเซอร์ไพรส์ให้รู้สึกตื่นเต้น นั่นจะทำให้คุณมีความสุข และยิ่งรู้สึกรักแฟนของคุณมากขึ้นมาอีกมากมายหลายเท่าตัวเลยทีเดียว

เลือกที่นอน

คุณไม่ได้ถึงกับเป็นคนด้านชาหรือไม่ใส่ใจความรู้สึก ของคนรัก เพียงแต่ติดนิสัยสบายๆก็เลยไม่ค่อยจะมีอารมณ์ โรแมนติกเหมือนใครสักเท่าไร แต่ถึงอย่างนั้นก็คงไม่ลืม วันสำคัญของคนรู้ใจ แม้ว่าการเลือกของขวัญสักชิ้นอาจ ไม่ได้ใช้ความพิถีพิถัน หรือ ใช้เวลากับมันนานนัก คุณเป็นคนที่จะไม่มานั่งประดิษฐ์การ์ดหรือทำของ ขวัญประเภทมีชิ้นเดียวในโลกให้ใคร

ข้อ 5 บอกถึงความขี้หึงของคุณ

เลือกปล่อยไว้กับต้นไม้

คุณเป็นคนมั่นใจในตัวเองและคนรัก มากเสียจนเชื่อ ว่าเขาคงจะไม่มีทางปันใจไปให้ใครแน่ๆ อีกอย่างคือคุณ รู้สึกว่าการต้องมาคอยตามหึงหวง คอยโทรเช็คตลอดว่า อยู่ไหน ทำอะไร กับใคร นอกจากจะทำให้เขารู้สึกเบื่อ หน่ายรำคาญในความวิตกจริตของคุณแล้ว ยังจะทำให้สุขภาพ จิตของตัวเองพลอยเสื่อมไปด้วย เพราะฉะนั้นคุณก็เลย ไม่ค่อยแสดงอาการหึงหวงออกมาให้เขารู้

เลือกเด็ดมาปักแจกัน

คุณก็เป็นคนธรรมดาคนหนึ่งที่มีอาการขึ้หึง ยิ่งถ้าแฟน ของคุณเป็นคนเพื่อนเยอะ มนุษย์สัมพันธ์ดี มีเสน่ห์มาก เท่าไร คุณก็ยิ่งเกิดอาการหวาดระแวงมากขึ้นเท่านั้น แฟนเราน่ะเราก็พอจะไว้วางใจอยู่หรอก แต่คนอื่นๆ ที่ห้อมล้อมเขาอยู่น่ะสิ จะไว้ใจได้อย่างไร ดังนั้นเวลา ที่ไม่ได้อยู่ด้วยกันคุณจึงมักจะคอยโทรไปหาเขาเสมอ นอกจากจะได้คุยกันกับหวานใจแล้ว ยังได้แสดงด้วย ว่าคนๆ นี้น่ะมีแฟนแล้ว

ข้อมูลโดย http://horoscope.thaiza.com/