5 อาการที่บ่งบอกว่าคุณกำลังหึง

Home / ความรัก / 5 อาการที่บ่งบอกว่าคุณกำลังหึง

ผู้ชายเดี๋ยวนี้ไม่รู้เป็นไร ปากแข็งไม่พอ ยังใจแข็งอีก กว่าจะรู้ใจตัวเองก็แสดงอาการเหล่านี้ออกมาแล้ว ว่าแต่…หนุ่มๆ เขาจะรู้รึป่าวนะว่าอาการ หึง มันเป็นจุดเริ่มต้นของความรัก ..5 อาการที่บ่งบอกว่าคุณกำลังหึง

5 อาการที่บ่งบอกว่าคุณกำลังหึง
5 อาการที่บ่งบอกว่าคุณกำลังหึง

5 อาการที่บ่งบอกว่าคุณกำลังหึง

1. แสดงออกถึงความเป็นเจ้าของ

ไม่ว่าจะด้วยการโอบไหล่ จับมือ หรือแม้แต่สวมกอด เพื่อเป็นการบ่งบอกอีกฝ่ายหนึ่งให้รู้ว่า…อย่ามายุ่ง !!!

2. จูงมือกลับบ้านซะงั้นไม่ว่าคุณกับเขาจะทำกิจกรรมอะไรค้างอยู่ก็ตาม

อย่างสมมติว่ากำลังเดินเล่นเพลิน ๆ พอมีหนุ่มเข้ามาคุยกับเธอ จู่ ๆ คุณก็จูงมือเธอแล้วบอกว่า กลับบ้านกันเถอะ แบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย อย่างนี้แสดงว่าคุณกำลังหึงเธอแล้วล่ะ

3. โกรธแบบไม่มีเหตุผล

พอมีหนุ่มอื่นมาทักทายเธอเข้าหน่อย แป๊ปเดียวคุณก็หงุดหงิด โมโหทุกอย่างที่ขวางหน้าไปซะแล้ว นั่นแหละเขาเรียกว่าหึงแล้วล่ะ แล้วทีนี้ความซวยก็จะมาเยือนสาวเจ้า เพราะว่าคุณจะอาละวาด ฟาดงวงฟาดงาไปเสียทุกอย่าง

4. เงียบสงบ สยบฝ่ายตรงข้าม

ทันทีที่มีชายอื่นมาวอแวกับเธอ แล้วคุณเริ่มนิ่ง ๆ เงียบ ๆ ถาม 3 คำ ตอบคำหนึ่ง ถามคำ ไม่ตอบเอาดื้อ ๆ แบบนี้แสดงว่าคุณเริ่มไม่พอใจ และเริ่มหึงเข้าแล้วล่ะ

5. แสดงออกทางสีหน้า

ให้มันรู้กันไปเลยว่าไม่พอใจ ไม่ว่าจะส่งสายตาอาฆาตให้คู่กรณีหรือส่งสายตามาพิฆาตเธอก็แล้วแต่ อย่างนี้ล่ะที่เรียกว่า อาการหึง และสุดท้ายเลยคือ คุณบอกชายหนุ่มนิรนามไปว่า ขอโทษด้วย เธอมีแฟนแล้ว และผู้ชายคนนั้นก็ไม่ปลื้มที่มีชายหนุ่มนิรนามมาวอแว… อาการแบบนี้ถ้ายังไม่รู้ตัวว่ามันคือ ความรัก ก็ไม่ไหวแล้วนะ ก็อาการแบบนี้ค่อนข้างหาได้น้อยมากหน่อย เพราะผู้ชายเรา ไม่ค่อยพูดตรงๆ ให้เห็นกันหรอก

ที่มา นิตยสารแคนดี้, teen.mthai