ทายนิสัย สิ่งแรกที่นึกถึงในวันฮาโลวีน Halloween

Home / ความรัก / ทายนิสัย สิ่งแรกที่นึกถึงในวันฮาโลวีน Halloween

วันฮาโลวีน Halloween ปีนี้ เพื่อนๆเตรียมตัวเที่ยวหรือสังสรรค์ที่ไหนกันบ้างคะ .. ใกล้เข้าเทศกาลปล่อยผีแบบนี้ ทีนเอ็มไทยก็มีทายนิสัยแปลกๆ มาฝากเพื่อนๆ กันอีกแล้ว คราวนี้ก็ขอตามเทนรด์ซะหน่อย เอาเป็นเรื่องเกี่ยวกับผีๆ เนอะ ..ทายนิสัย สิ่งแรกที่นึกถึงในวันฮาโลวีน Halloween

ทายนิสัย สิ่งแรกที่นึกถึงในวันฮาโลวีน Halloween

ทายนิสัย สิ่งแรกที่นึกถึงในวันฮาโลวีน Halloween

ทายนิสัย สิ่งแรกที่นึกถึงในวันฮาโลวีน Halloween เมื่อได้คำตอบแล้วก็ไปดูคำเฉลยกันเลย ^^

  1. ฟักทอง
  2. ค้างคาว
  3. การเล่น?trick or treat
  4. โลงศพ
  5. ไม้การเขน

ทายนิสัยวันฮาโลวีน สิ่งแรกที่คิดคืออะไร

เฉลย ทายนิสัย สิ่งแรกที่นึกถึงในวันฮาโลวีน Halloween

  • สิ่งแรกที่นึกถึงในวันฮาโลวีน ฟักทอง

คุณเป็นคนอ่อนไหวกับเรื่องรอบตัวได้ง่ายมาก ฟ้าฝน สภาพอากาศ มีผลต่อจิตใจคุณทั้งหมด วันไหนอากาศดี มันก็ช่วยให้อารมณ์คุณดีด้วย แต่วันไหนเจอฝนตกแต่เช้า คุณก็จะซึมไปทั้งวันเลย วันไหนเจออากาศแบบซึมๆ คุณเลยต้องหาวิธีแก้ให้อารมณ์มันสม่ำเสมอด้วยเพลงที่มีจังหวะนิดๆ ฟังแล้วอารมณ์ดีแถมให้ความรู้สึก ขึ้นด้วย

  • สิ่งแรกที่นึกถึงในวันฮาโลวีน ค้างคาว

คุณเป็นโรควิตกอะไรเกินเหตุเล็กๆ เช่น แค่จะออกจากบ้านก็วิ่งวุ่นวายตรวจประตูบ้าน ปลั๊กไฟรอบบ้าน กว่าจะได้ออกจากบ้านนี่ก็ใช้เวลาไม่น้อย แต่อาการแบบนี้มันมีที่มานะ เพราะส่วนใหญ่คนที่เป็นโรควิตกแบบนี้จะต้องเคยเจอเหตุการณ์อะไรที่ทำให้เค้ากลัวค่อนข้างรุนแรง ทำให้ค่อนข้างฝังใจกลายเป็นโรควิตกกังวลไปเลย แต่ขอบอกว่าก็ช่วยให้คุณเป็นคนรอบคอบมากกว่าคนอื่นด้วยล่ะ

ทายนิสัย สิ่งแรกที่นึกถึงในวันฮาโลวีน Halloween

  • สิ่งแรกที่นึกถึงในวันฮาโลวีน trick or treat

คุณจะได้รับอิทธิพลมากๆกับเรื่องที่เคยเกิดขึ้นตอนเด็กๆ แต่คุณไม่ค่อยจะรู้ตัวหรอก อย่างอาหารจานโปรด หรือ ท่าทางเวลางอน คุณจะมีอาการแบบเดียวกับที่เป็นมาตังแต่เด็ก ไม่เชื่อลองถามเพื่อนสนิทๆ สมัยนู้น หรือหารูปตอนเด็กมาดูสิ…คุณอาจจะงงว่าเราเป็นแบบนี้ตั้งแต่เด็กแล้วเหรอเนี่ย แต่ที่สำคัญคุณอาจจะต้องนั่งหน้ากระจกบ่อยหน่อย เพราะส่วนใหญ่พวกนี้เป็นอาการที่คุณทำแบบไม่รู้ตัวหรอก คนรอบข้างที่สนิทๆเท่านั้นแหละถึงจะเห็น

  • สิ่งแรกที่นึกถึงในวันฮาโลวีน โลงศพ

กลัวผีเข้าเส้น แถมคุณดันมีเซ้นส์เรื่องนี้ไวซะด้วย แต่คุณนี่เป็นพวกซาดิสต์เล็กๆ ชอบทำร้ายตัวเองด้วยการฟังเรื่องผี หรือดูหนังผี แล้วก็ผวาเอง แถมเก็บมาฝันน่ากลัวต่อไปอีกหลายคืน เผลอๆ อาจจะเดือนร้อนไปถึงอื่นที่ต้องโดนคุณกวนให้มาอยู่เป็นเพื่อน เรียกว่าเป็นเอามาก

  • สิ่งแรกที่นึกถึงในวันฮาโลวีน ไม้กางเขน

ชีวิตคุณต้องคู่กับการเดินทาง มีแนวโน้มว่าจะไม่ได้อยู่ติดบ้านเท่าไหร่ มีเหตุให้ต้องไปอยู่ไกลๆบ้าน อาจจะไปเรียนต่อ หรือทำงานที่อื่นตลอด แต่คุณก็ชอบ อาจจะเป็นความใฝ่ฝันของคุณตั้งแต่เด็กที่อยากจะไปนู่นนี่ พอได้ไปจริงๆ กลับคิดถึงบ้านมากกว่า แล้วก็ยิ่งทำให้เวลาสั้นๆ ที่บ้านมีความหมายและอบอุ่นขึ้นอีกเยอะเลยล่ะ ปกติคุณก็เขินๆ ที่จะอ้อนครอบครัวแต่พออยู่ไกลกันบ่อยๆ ก็อ้อนได้เองอัตโนมัติ

ที่มา : พี่ปัด http://www.dek-d.com/lifestyle/17574/