ความรักวัยรุ่น

วิธีสยบผู้ชายอยู่หมัดโดยไม่จำเป็นต้องพูด

Home / ความรัก / วิธีสยบผู้ชายอยู่หมัดโดยไม่จำเป็นต้องพูด

วิทยาศาสตร์ใหม่อย่างหนึ่งเปิดเผยว่า เมื่อคุณต้องการสื่อสารอะไรบางอย่างที่สำคัญกับเพื่อนชายหรือคนรักของคุณนั้น การสัมผัส แค่ 5 วินาที สามารถส่งข่าวสารถึงเขาได้เร็วและชัดเจนกว่าที่คำพูดจะทำได้ ไม่ว่าคุณจะรู้สึกดี รู้สึกผิด การแสดงออกทางร่างกายบางครั้งมันก็บ่งบอกอะไรได้มากกว่าคำพูดซะอีกนะ >,<

7 วิธีสยบผู้ชายอยู่หมัดโดยไม่จำเป็นต้องพูด

1. เมื่อคุณต้องการพูดว่า ฉันขอโทษ เอื้อมมือไปบีบหัวเข่าของเขา (ขณะคุณนั่งอยู่ด้วยกัน)

การสัมผัสหัวเข่าของเขาขณะคุณขออภัย ทำให้เขารู้สึกมีความเชื่อมโยงกับคุณ ยิ่งกว่านั้น เมื่อคุณยื่นแขนไปสัมผัสหัวเข่าของเขา ร่างกายของคุณก็ต้องก้มไปข้างหน้าเล็กน้อยด้วย นี่คือท่าทางอ่อนน้อมที่ส่งสัญญาณโดยจิตใต้สำนึกถึงสมองของเขาว่า คุณกำลังสำนึกผิดอย่างแท้จริงและอยากให้เขาให้อภัย

2. เมื่อเขาไม่สบายใจ เกาเบาๆ บริเวณตีนผมหลังคอของเขา

การลูบไล้กล้ามเนื้อต้นคอจะช่วยให้เขาผ่อนคลายได้พอๆ กับการบีบนวดเลยทีเดียว เพราะมันเป็นการปลอบโยนที่แสดงถึงอาการทะนุถนอมที่ทำให้เขารู้สึกปลอดภัยและสงบ แล้วยังช่วยให้กล้ามเนื้อทราพีเซียส (TRAPEZIUS) ซึ่งเป็นกล้ามเนื้อ 3 เหลี่ยมบนไหล่ที่เราใช้แบกรับความเครียดหนักๆ ในร่างกายไว้รู้สึกคลายความปวดเมื่อย

3. เมื่อคุณต้องการให้เขาทำในสิ่งที่เขาไม่อยากทำ จับมือทั้งสองของเขาขึ้นมาประกบในท่าพนมมือ แล้วเอามือทั้งสองของคุณประกบทับมือของเขาอีกที

การพนมมือของคุณเหมือนกับว่าคุณกำลังสวดภาวนานั้น เป็นการแผ่ขยายพลังและการควบคุม มันเป็นท่าที่ผู้บริหารและนักการเมืองใช้กันเสมอขณะพูด เขาจะเริ่มคล้อยตามโดยที่ไม่รู้ตัวเลยว่าเพราะเหตุใด

7 วิธีสยบผู้ชายอยู่หมัดโดยไม่จำเป็นต้องพูด
7 วิธีสยบผู้ชายอยู่หมัดโดยไม่จำเป็นต้องพูด

4. เมื่อคุณต้องการให้เขารู้ว่าคุณมีอารมณ์รัญจวนแล้ว วางมือของคุณลงบนขาอ่อนด้านในของเขา

ความเคลื่อนไหวนี้ไม่ใช่ว่ามันได้ผล เพราะมันอยู่ใกล้กล่องดวงใจของเขามากๆ เท่านั้น แต่โคนขาด้านในของเขาเป็นพื้นที่ไวสัมผัสโดยตัวของมันเองอยู่แล้ว

5. เมื่อเขาโกรธและคุณต้องการถอดชนวนการทะเลาะ วางมือของคุณบนไหล่ของเขา โดยเหยียดศอกของคุณให้ตรง

สัมผัสของคุณจะดึงเขาออกจากความร้อนของนาทีนั้น และเตือนให้เขานึกถึงความผูกพันของพวกคุณ ขณะโทสะของเขาเริ่มลดลง แต่ข้อสำคัญก็คือให้ใช้วิธีนี้เฉพาะตอนที่การทะเลาะกำลังจะเริ่มขึ้น และอารมณ์อันร้อนฉ่าของเขายังอยู่ในระดับกรุ่นๆ เท่านั้น ไม่ใช่เดือดพล่านแล้ว มิฉะนั้น ท่าทางสร้างสันติภาพ ของคุณจะกลายเป็น การคุกคาม

7 วิธีสยบผู้ชายอยู่หมัดโดยไม่จำเป็นต้องพูด
7 วิธีสยบผู้ชายอยู่หมัดโดยไม่จำเป็นต้องพูด

6. เมื่อคุณต้องการจะพูดว่า ฉันรักเธอ กุมใบหน้าของเขาด้วยมือข้างหนึ่งที่แก้มแต่ละข้างของเขา

ใบหน้าเป็นหนึ่งในจุดที่ละเอียดอ่อนทางอารมณ์มากที่สุดบนร่างกาย ดังนั้นการกุมใบหน้าของเขาอย่างใกล้ชิด จึงเป็นการสื่อสารความผูกพันอันลึกซึ้งที่คุณรู้สึกต่อเขา

7. เมื่อคุณไม่สบายใจจริงๆ ยื่นมือออกไปหาเขา แบฝ่ามือขึ้น แล้วสอดมือทั้งสองของคุณไว้ใต้มือของเขา

การแบฝ่ามือเป็นการส่งสัญญาณของความช่วยเหลือ ดังนั้นเขาจะตีความโดยจิตไร้สำนึกว่าคุณกำลังขอการสนับสนุนจากเขา (โดยเฉพาะในด้านกำลังใจ) มันก็เหมือนการแสวงหาหลักประกันโดยไม่ต้องเอ่ยปาก ด้วยเหตุที่มือของเขากุมอยู่บนมือของคุณ เขาก็รับบทบาทผู้มีอำนาจเหนือกว่าเข้าให้แล้ว เป็นการกระตุ้นให้เขาดูแลคุณอย่างภาคภูมิใจ

เรียบเรียง teen.mthai อ้างอิง นิตยสารแคนดี้ (ให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ)