ผู้ชายคิดอะไรระหว่างมีเซ็กซ์

Home / ความรัก / ผู้ชายคิดอะไรระหว่างมีเซ็กซ์

เมื่ออยู่ในสนามอารมณ์ของเกมความรัก นอกจากผู้ชายมักจะไม่ส่งเสียงดังแล้ว เขายังคิดไม่ดังอีกต่างหาก! เอ้า .. เพราะเรื่องบางเรื่องที่เขาคิด บางทีเขาอาจไม่กล้าพูดให้คุณได้ยินก็ได้ เพราะฉะนั้น teen.mthai ก็มีเรื่องน่ารู้มาฝากสาวๆกัน เผื่อในระหว่างที่จู๋จี๋กันอยู่ สาวๆจะได้เดาใจหนุ่มๆออกไงหล่ะ ^^

ผู้ชายคิดอะไรระหว่างมีเซ็กซ์  teen.mthai

ผู้ชายคิดอะไรระหว่างมีเซ็กซ์

  • ผู้ชายคิดอะไรระหว่างมีเซ็กซ์ ?”เพิ่งจะรู้ว่าเธอนั้นสุดยอด”?

??????? เป็นการประเมินความสามารถและลีลาของผู้หญิงคนที่เขาร่วมรักด้วยนั้น ต่ำเกินไปกว่าที่คิด เขาอาจจะเห็นว่าหน้านิ่งๆ ท่าทางติ๋มๆ แบบไม่คาดคิดว่าจะเป็นประสาเซ็กส์นั้น หากได้เห็นตัวตนและการกระทำของเธอบนสังเวียนรักแล้วล่ะก็ ใครจะคาดคิดว่าเธอจะทำให้เขาหวิวได้แบบแผ่นหลังไม่ติดพื้นเตียงเชียวล่ะ

  • ผู้ชายคิดอะไรระหว่างมีเซ็กซ์ ?”เธอจะชอบแบบนี้มั้ยนะ”

??????? บางทีสิ่งที่ผู้ชายจัดให้นั้นมันไม่โดนและไม่ตรงกับอารมณ์ของผู้หญิงเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนที่ไม่เคยมีประสบการณ์ร่วมเตียงกันมาก่อน หรือเคยมี แต่สิ่งที่เขากำลังจะจัดให้นั้นไม่ใช่วิถีที่เคยร่วมสังสรรค์ความสุขกันมาก่อน อย่างนี้อาจทำให้เกิดข้อลังเลสงสัยได้ว่า สิ่งที่เขาจะทำหรือกำลังทำอยู่นั้น สามารถบันดาลความสุขให้เธอได้สุดๆ อย่างที่เขาตั้งใจได้หรือไม่

  • ผู้ชายคิดอะไรระหว่างมีเซ็กซ์ ?”ถ้าเอ่ยปากขอเธอจะยอมทำให้มั้ยหนอ”

??????? เพราะไม่รู้ว่าเสียวซ่านจนทำอะไรไม่ถูก หรือที่ไม่ทำอะไรเป็นเพราะไม่เป็นเอาจริงๆ ผู้หญิงจึงเลือกรับความบันเทิงเริงอารมณ์ด้วยการเอาแต่นอนนิ่งๆ และโต้ตอบอารมณ์ความเสียวด้วยเสียงครางกระสัน ผู้ชายเองนอกจากเป็นผู้ลงมือทำแล้วก็ใฝ่จะได้รับความรู้สึกเดียวกันกับที่ เขาทำและปรนเปรอให้ แต่สิ่งที่เขาจะขอเนี่ยก็เป็นอะไรที่ดูจะเกินความยินดีเต็มใจของเธอหรือ เปล่า เพราะเขาแค่ขอให้เธอนั้นอุ้มน้องชายของเขาไว้ในปาก และลูบสัมผัสมันไว้ด้วยลิ้นของเธอ ถ้าเธอยอมทำและทำเป็นล่ะก็ เขาจะมีความสุขที่สุดเลย

ผู้ชายคิดอะไรระหว่างมีเซ็กซ์  teen.mthai

ผู้ชายคิดอะไรระหว่างมีเซ็กซ์

  • ผู้ชายคิดอะไรระหว่างมีเซ็กซ์ ?”เธอผ่านประสบกามมาอย่างโชกโชน”

นอกจากประเด็นความฟิตไม่ฟิตของกายเธอที่รัดและตอดอารมณ์ที่แท่งความเป็นชายของเขา มันฟ้องว่าเขาไม่ได้เป็นคนแรกๆ ของเธอแล้ว ปฏิกิริยาตอบสนองต่อลีลาและท่าทางการจู่โจมของเขาที่เธอมีนั้นมันทำให้ เขาได้เซอร์ไพรส์กับทุกมูฟเม้นท์ของเธอที่สั่นอารมณ์ของเขา แบบยากที่ผู้หญิงอ่อนหัด ไม่เป็นการรักจะทำได้ดีและเป็นงานเท่าเธอ เพราะบางอย่างที่เธอทำให้ถือเป็นเรื่องใหม่ไม่เคยประสบสำหรับเขาจริงๆ ดูท่าแล้วเธอผ่านการทำศึกมามากกว่าเขาเสียอีก

  • ผู้ชายคิดอะไรระหว่างมีเซ็กซ์ ?”เธอจะรับได้มั้ย ถ้าจะลอง…”

สัญชาตญาณความเป็นนักวิทยาศาสตร์ผู้เป็นนักคิดนักทดลองนั้น มิได้จำกัดความอยากรู้อยากลองของเขาเพียงแต่ในห้องแล็บเท่านั้น แต่เขายังนำพรสวรรค์ประจำเพศชายมาเสาะแสวงหาความใหม่ที่แตกต่างกับความสนุก สุขสันต์บนเตียง ที่เขาได้ยินได้เห็นได้รับรู้มา แต่เขายังไม่เคย เขาจึงมีความใคร่ที่อยากจะลองเอามาใช้กับคู่เริงรักของเขา ถ้าของใหม่มันเวิร์คกว่าก็จะได้เปลี่ยนรูปแบบมาใช้เพื่อความสะใจได้อารมณ์ที่มากกว่า ผิดที่ว่าเธอจะยอมเป็นหนูทดลองให้กับเขาหรือไม่เท่านั้นเอง

  • ผู้ชายคิดอะไรระหว่างมีเซ็กซ์ ?”ถุงจะแตกมั้ยเนี่ย ? “

ความคิดเกรงความสนุกเช่นนี้ มันช่างเป็นความคิดที่ขัดความสุขของห้วงอารมณ์ ที่ไม่ควรจะคิดหน้าคิดหลังแบบนั้นแล้ว แต่ควรจะเดินหน้ารับความสุขแบบเต็มกำลัง แต่ด้วยความรุนแรงของเกมอารมณ์ที่ต่างฝ่ายต่างระเบิดความรู้สึกใส่กัน มันก็ทำให้เขาอดคิดไม่ได้ถึงประสิทธิภาพของถุงยางอนามัยที่กั้นกายเขากับกายเธอไม่ให้แนบชิดติดกันนั้น จะคงสภาพความเหนียวและใช้การได้ตามปกติหรือไม่ เพราะถ้าถุงเกิดรั่ว เกิดแตก เกิดระเบิดระหว่างกลางทางรัก มันก็เท่ากับว่าเซ็กส์ของเขาและเธอไม่ได้รับการคุ้มครองป้องกันอะไรเลย ตั้งแต่เริ่มแรกแล้ว

เรียบเรียง teen.mthai อ้างอิง นิตยสารแคนดี้