6 วิธีเปลี่ยนตัวเองเป็นสาวแสนดีในอุดมคติ

Home / ความรัก / 6 วิธีเปลี่ยนตัวเองเป็นสาวแสนดีในอุดมคติ

? ? การวางตัวเป็น ผู้หญิง ที่ดีนั้นไม่ยาก แถมยังช่วยให้คุณมัดใจใครหลายๆ คนได้อยู่หมัดอีกด้วย teen.mthai ก็นำเคล็ดลับดีๆมาฝากอีกแล้ว เพราะไม่ว่าผู้ชายคนไหนก็คงอยากได้แฟนที่ดูดี เรียบร้อย ที่ทำให้เขาไม่ต้องอับอายเพื่อนๆ แน่นอน นอกจากนี้ ผู้ใหญ่ทั้งหลาย ก็ย่อมเอ็นดูเด็กที่สุภาพอ่อนหวานมากกว่าเด็กที่ดูก๋ากั่นด้วย ว่าแล้วเราก็ไปดู ?6วิธีเปลี่ยนตัวเองเป็นสาวแสนดีในอุดมคติ?นี้กันเลยดีค่ะ

6 วิธีเปลี่ยนตัวเองเป็นสาวแสนดีในอุดมคติ001

6 วิธีเปลี่ยนตัวเองเป็นสาวแสนดีในอุดมคติ?1. ไม่เที่ยวคบใครไปทั่ว

??????? ถึงแม้ว่าเราควรจะให้โอกาสตัวเองได้ลองผิดลองถูก คบกับบางคนที่ผ่านเข้ามาบ้าง ก่อนที่จะได้เจอคนที่ใช่ แต่เราก็ไม่จำเป็นต้องตอบรับ ผู้ชาย ทุกคนที่เข้ามาคุยด้วย เพราะจะทำให้คุณดูเป็น ผู้หญิง เจ้าชู้และกระตือรือร้นที่จะมีแฟนมากเกินไป ถ้าเป็นแบบนี้แล้ว ผู้ชาย ดีๆ ก็คงไม่กล้าเข้าหาแน่นอน

6 วิธีเปลี่ยนตัวเองเป็นสาวแสนดีในอุดมคติ002

6 วิธีเปลี่ยนตัวเองเป็นสาวแสนดีในอุดมคติ?2. อย่าดื่มหนักเกินไป

ไม่ว่า ผู้หญิง หรือ ผู้ชาย เวลาดื่มเหล้าจนเมาไม่รู้เรื่องก็ดูไม่ดีทั้งนั้นแหละ เพราะทำให้คุณดูเป็นคนไม่รักตัวเองเอาซะเลย เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะกำลังสนุกหรือเพื่อนจะเชียร์กันแค่ไหน ก็ดื่มแค่นิดหน่อยก็พอ อย่าดื่มเยอะเกินตัวเด็ดขาด

6 วิธีเปลี่ยนตัวเองเป็นสาวแสนดีในอุดมคติ003

6 วิธีเปลี่ยนตัวเองเป็นสาวแสนดีในอุดมคติ?3. เก็บกวาดอยู่เสมอ

ไม่จำเป็นต้องถึงขั้นเป็นคนเจ้าระเบียบ แต่ก็ไม่ควรจะปล่อยให้สิ่งต่างๆ รอบตัวเราดูรกเลอะเทอะจนเกินไป ห้องนอน และ กระเป๋า คุณ บ่งบอกความเป็นตัวคุณได้ดีกว่าที่คิด หากคุณปล่อยให้รกจะแสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนมักง่ายและไม่รู้จักดูแลตัวเอง เพราะฉะนั้นควรหันมาเก็บกวาดห้องบ้าง และเลิกทิ้งเศษขยะจำพวกเปลือกท๊อฟฟี่ลง กระเป๋า ได้แล้ว

6 วิธีเปลี่ยนตัวเองเป็นสาวแสนดีในอุดมคติ004

6 วิธีเปลี่ยนตัวเองเป็นสาวแสนดีในอุดมคติ?4. หยุดสบถ

ต่อให้เป็น ผู้หญิง ที่หน้าตาน่ารักแค่ไหนก็หมดสวยได้ทันทีที่เธอพูดจาหยาบคายมากจนเกินไป เข้าใจดีว่าบางครั้งเราก็อดพูดไม่ได้จริงๆ โดยเฉพาะเวลาขับรถแล้วเจอคนมารยาทแย่ๆ อย่างไรก็ตาม เราควรพยายามบังคับตัวเองให้พูดคำเหล่านั้นให้น้อยลง เพราะไม่ว่าใครก็อยากได้ยินคนพูดจาดีๆ น่ารักๆ มากกว่า

6 วิธีเปลี่ยนตัวเองเป็นสาวแสนดีในอุดมคติ005

??6 วิธีเปลี่ยนตัวเองเป็นสาวแสนดีในอุดมคติ?5. แต่งตัวให้เป็น

จำไว้ว่า ผู้หญิง เราไม่ควรแต่งตัวโป๊จนเกินไป เราสามารถดูเซ็กซี่ได้ โดยไม่จำเป็นต้องแต่งตัวด้วย เสื้อผ้า ชิ้นเล็กชิ้นน้อย เพียงแค่เลือก เสื้อผ้า ที่เน้นให้ส่วนที่คุณมั่นใจดูเด่นที่สุดเท่านั้นก็พอแล้ว เช่น ถ้าคุณเป็นคนเอวสวย อาจหาเข็มขัดเส้นเล็กๆ มาคาดทับเสื้อเชิ้ตแขนยาวที่คุณใส่ ?เพื่อให้รอบเอวของคุณดูเด่นขึ้นก็ได้ เท่านี้ก็ดูดีได้แล้ว

6 วิธีเปลี่ยนตัวเองเป็นสาวแสนดีในอุดมคติ006

6 วิธีเปลี่ยนตัวเองเป็นสาวแสนดีในอุดมคติ?6. สุภาพเข้าไว้

บางคนมักจะระงับความโกรธไม่ได้ แต่สิ่งที่เราควรจะนึกไว้เสมอคือ ต่อให้โกรธแค่ไหนก็ห้ามใช้อารมณ์จนทำตัวหยาบคายใส่เขาเด็ดขาด เราควรวางตัวให้สุภาพ แม้แต่กับคนที่ไม่ได้ทำตัวสุภาพกับเรา

6 วิธีเปลี่ยนตัวเองเป็นสาวแสนดีในอุดมคติ

เรียบเรียง teen.mthai