รสนิยมทางเพศของคุณเป็นแบบไหน!! (18+)

Home / ความรัก / รสนิยมทางเพศของคุณเป็นแบบไหน!! (18+)

ความชื่นชอบใน เพศสัมพันธ์ ของแต่ละคนย่อมต่างกันไป ด้วยวัย ด้วยรสนิยมส่วนตัวและอะไรหลายๆอย่าง แต่ที่สำคัญคือ ต้องขึ้นอยู่กับวัยที่เหมาะสมด้วยคงจะเป็นการดีที่สุด ว่าแล้วเราก็ไปดูกันดีกว่าว่าเพื่อนๆ teen.mthai มีลักษณะหรือมุมมองทางเพศแบบไหนกันนะ ?

รสนิยมทางเพศ ของคุณเป็นแบบไหน!! (18+)

รสนิยมทางเพศของคุณเป็นแบบไหน!! :?1.? เซ็กซ์เป็นเรื่องของใจ ??ข้อนี้มักเป็นคนที่ไม่ได้รักใครสักคนเฉพาะเพียงกายแต่รักเพราะรัก เนื่องจากมีทั้งความผูกพัน, ความอาทร, ความมุ่งมั่นและโหยหา ซึ่งกันและกันเข้ามาเกี่ยวข้อง ยามเมื่อคุณทั้งสองคนนอนเคียงข้าง ทั้งคู่จะรู้สึกพอใจในทันใดว่า อย่างน้อยก็ยังมีใครสักคนที่อยู่ข้างกายไม่ใช่โดดเดี่ยวอ้างว้างเหมือนอยู่คนเดียว นอกจากเซ็กซ์แล้ว ความสุขของคนประเภทนี้อาจเกิดจากการเชื่อมหากันทางใจก็ได้ เช่น จูงมือ, โอบกอด และจุมพิตเท่านี้ ก็ปลื้มแล้ว

รสนิยมทางเพศของคุณเป็นแบบไหน!! 😕2. เซ็กซ์คือไฟแห่งราคะ?? ความนิยมเช่นนี้มองเผินๆ คล้ายเห็นแก่ตัวและขาดสติแต่ก็จุดไฟราคะในด้านมืด หากคนใดมีคู่ที่สนุกกับการมีเซ็กซ์เช่นนี้ อาจดี เพราะถ้าคุณไม่เริ่ม เธอจะบรรเลงเพลงรักซะเอง ดังนั้นถ้ามองในระยะยาวชีวิตสมรสจะไม่จืดชืด เนื่องจากฝ่ายหนึ่งสนุกกับการลิ้มรสทางเพศตลอดเวลา แต่อยู่ที่ว่า ฝ่ายที่เซ็กซ์จัดจะใจเดียวกับ คู่แท้ ของตัวตลอดไปหรือว่า สะกดใจตัวเองไว้ได้ชั่วคราวเท่านั้นเอง

รสนิยมทางเพศของคุณเป็นแบบไหน!! 😕3. เซ็กซ์เป็นเรื่องสนุกสนาน ??คู่ที่ยังอินเลิฟได้ ถือเป็นคู่ที่เยี่ยมมาก พวกที่มองเซ็กซ์เป็นเรื่องสนุกจะหัวเราะให้กันแม้ยามที่ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดทำอะไรไม่เข้าท่าพวกนี้และจะไม่ซีเรียสจริงจัง ซึ่งมีส่วนทำให้ชีวิตรักมีโอกาสยั่งยืนเลยทีเดียว

รสนิยมทางเพศของคุณเป็นแบบไหน!! 😕4. เซ็กซ์คือความอ่อนโยน ??ในวันแต่งงานคงเคยได้ยินพ่อเจ้าสาว พูดกับว่าที่ลูกเขยเป็นประจำว่า สุภาพกับลูกของผมหน่อย แน่ล่ะผู้หญิงคงไม่ถึงกับ ต้องถนอมแบบเป็นดอกไม้แต่ก็ไม่ต้องการความหยาบกระด้าง หากใครที่มองเซ็กซ์เป็นความอ่อนละมุนละก็แสดงว่ายืนอยู่ตรงข้ามกับฝ่ายที่มองเซ็กซ์คือบ่อเกิดแห่งราคะหรือพูดอีกทีผู้นิยมความอ่อนโยน รักที่จะได้รับการเอาใจใส่การนวดหรือจุมพิตอย่างอบอุ่น คือสิ่งที่เจ้าหล่อนต้องการหาใช่ความดุดันไม่

รสนิยมทางเพศ ของคุณเป็นแบบไหน!! 😕5. เซ็กซ์คือความก้าวร้าวหรือโกรธเกรี้ยว ??พลังแห่งความเกลียดชังกระตุ้นให้เกิดได้บางคู่ ต้องหาเรื่องทะเลาะกันก่อนแล้วค่อยจบลงบนเตียง เข้าตำราใช้เซ็กซ์แก้ปัญหาเฉพาะกิจจึงไม่แปลกว่าเหตุไฉนบางคนจึงนิยมก่อความรุนแรงให้รักกันค่อยๆ ไม่ได้หรอกต้องลงไม้ลงมือเสียก่อน “ต่อมอยาก” จึงกำเริบ คู่นี้อาจจะทนนานแต่จะอยู่กันนานรึป่าว คงต้องถามว่าใครอดทนได้น้อยสุดเท่านั้นเอง

รสนิยมทางเพศของคุณเป็นแบบไหน!! 😕6. เซ็กซ์คือความเพ้อฝันหรือจินตนาการที่เร้าใจ ??สามีคนหนึ่ง ยกตัวอย่างภรรยา ของเขาเองว่าเป็นตัวแทนของพวกแฟนตาซีขนานแท้ เธอมักเป็นผู้จุดประกาย สัมพันธภาพทางเพศแก่ผมเสมอ เช่น นำวีดิโอเอ็กซ์มาดูบ้างหรือไม่ก็ชวนผมไปร้านเซ็กซ์ช้อปให้รู้แล้วรู้รอด ที่จริงเราไม่ได้ตั้งใจไปเพื่อซื้อสินค้าอะไรหรอก เธอแค่อยากกระตุ้นให้ผมตื่นตัวเท่านั้น แหม! ช่างเป็นการกระตุ้นหนุ่มๆหลายคนที่ชอบความแปลกใหม่อาจจะชื่นชอบและไม่คาดฝันกับสาวๆ ประเภทนี้กันเลยทีเดียว

เรียบเรียง teen.mthai

ที่มา candy magazine