5 วิธีเพิ่มความ เซ็กซี่ น่ารัก ในสายตาหนุ่มๆ

Home / ความรัก / 5 วิธีเพิ่มความ เซ็กซี่ น่ารัก ในสายตาหนุ่มๆ

คำว่า ? เซ็กซี่ ? ในสายตาของผู้ชาย ไม่ได้หมายความว่า ต้องแต่งตัวโป๊ นุ่งสั้น นมจะหกออกมาจากกล่อง หรือไม่ต้องทำให้เขาดูแล้วอยากมี ?Sex? กับเรานะคะ เพราะความรู้สึกที่ว่า เซ็กซี่ ของผู้ชายนั้น บางทีก็มาจากการกระทำ การแสดงออกของเราก็ได้ teen.mthai ก็เลยมีเคล็ดลับเพิ่มความเซ็กซี่ น่ารักในสายตาหนุ่มๆ มาฝากสาวๆกันค่ะ

1. แกล้งโง่ ก็ดูเซ็กซี่ได้ (บางทีนะ)

ผู้ชาย ทุกคนไม่ชอบให้ใครมาทำเก่งเกินหน้าเกินตา (ประมาณว่า อยากให้ตัวเองดูดี ดูเก่งในสายตาหญิง) ดังนั้น บางทีเราก็ควรจะแกล้งโง่บ้าง ทำเป็นไม่รู้ แล้วก็ถามเขาแบบอ้อนนิดๆ วิธีที่ได้ผลก็เช่น เวลาที่คุณจะขับรถไปไหน ก็ลองถามเขาสิคะว่า สงสัยจะหลงทางแน่ๆ เลย ให้เขาช่วยคุณหน่อย (ทั้งๆ ที่คุณอะ ก็เป็นเจ้าถิ่นแถวนั้น)

2. ให้เขาแสดงบทสุภาพบุรุษ

อย่าทำตัวให้เขารู้ความจริงเชียวว่า เวลาอยู่บ้าน คุณแบกข้าวสารเล่น 3 เวลาหลังอาหาร ดังนั้นเวลาอยู่กับเขาแล้วจำเป็นต้องยกของหนัก ก็หัดออดอ้อนเขาสักนิด ทำท่าว่าหนักมากๆ อีกสักหน่อย แล้วให้เขาเล่นบทสุภาพบุรุษ (555) แล้วคุณก็ออดอ้อนเขานิดหน่อย เชื่อไหมว่า ผู้ชายร้อยละ 90 จะเข้าใจไปเองว่า เขาแข็งแรง และเป็นที่พึ่งของคุณได้

3. ปิดๆ เปิดๆ วับๆ แวมๆ

?สำหรับสาวๆ ที่ชอบโชว์ (ใครไม่ชอบก็รู้ไว้ก็ดีค่ะ) อันนี้เป็นเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ ไม่จำเป็นต้องแต่งตัวโป๊ แค่ให้เขาเห็นแวบๆ หรือเกือบๆ จะเห็น โดยที่เขาคิดว่าเราไม่ระวังตัว (แต่ที่จริงเป็นแผนของเราเอง 555) แล้วที่เหลือให้เขาไปเพลิดเพลินกับจินตนาการ แบบนี้ดีกว่า

4. สร้างเสียง effect ประกอบการโทรศัพท์

ลองคุยโทรศัพท์ แล้วก็บอกเขาว่า ตอนนี้คุณกำลังนอนแช่น้ำอุ่นๆ อยู่ (มีเสียงกวักน้ำประกอบ) หรือเพิ่มความเร้าใจอีกหน่อย ด้วยการบอกว่ากำลังทาโลชั่นตรงไหนอยู่ แค่นี้ก็ทำให้หัวใจของเขาเต้นแรงขึ้นอีก 120% แล้วละค่ะ

5. รักนวลสงวนตัว

?แนบเนื้อในบางเวลา บางโอกาส การที่คุณแสดงความใกล้ชิดให้กับเขา ?จะทำให้เขารู้สึกดีกับคุณได้มากกว่า การที่แสดงออกอย่างโจ่งแจ้ง เช่น การที่คุณเข้าลิฟต์ แล้วคนแน่นมาก คุณอาจจะขยับตัวไปใกล้ๆ เขาเบียดเขานิดๆ

ที่มา นิตยสารแคนดี้