ตัวเลข บนเสื้อ บอกความหมายของตัวคุณได้นะ!

Home / ความรัก / ตัวเลข บนเสื้อ บอกความหมายของตัวคุณได้นะ!

กีฬาทุกชนิดนั้น เวลาแข่งขันกัน ก็จำเป็นต้องมี ตัวเลข ติดอยู่ที่ตัวผู้แข่งขันด้วย ก็เหมือนทีมฟุตบอล นักเตะทุกคนก็ต้องใส่เสื้อที่มีตัวเลขปะอยู่ด้านหลัง และแต่ละลขนั้นก็เป็นเลขที่เขาชอบ เรื่องดวง อะไรประมาณนั้น ?แล้วเพื่อนๆ teen.mthai แหละ ชอบเลขไหนกันบ้าง แล้วมันมีความหมายย่างไร? มาดู

ทายใจ ดวงวัยรุ่น
เสื้อหมายเลข 1 มีความคิดเป็นของตัวเอง ไม่ค่อยมากังวลหรือแคร์ความคิดคนอื่น กล้าพูดกล้าทำ เกลียดคนชอบบงการเป็นที่สุด แต่ตัวกลับทำซะเองชอบเจ้ากี้เจ้าการคนอื่นเสมอ อยากให้เค้ามานับถือให้ความสำคัญ ขี้ใจน้อย โกรธง่าย โมโหร้ายแต่ก็หายเร็ว

เสื้อหมายเลข 2 เป็นพวกมีจินตนาการสูง จัดได้ว่าเป็นคนสองบุคลิก ในตัวมี ทั้งความอ่อนโยน อ่อนหวาน แต่บางครั้งก็กล้าแกร่ง มีความสามารถทั้งเป็นนักคิดและนักบริหาร ฉลาด รอบคอบ สมองเฉียบคมและมองการณ์ไกล มีความเป็นผู้นำสูง แต่ก็มีความโรแมนติกมากเช่นกัน

เสื้อหมายเลข 3 มีความคิดลึกซึ้ง และใฝ่รู้ แต่เป็นคนเฉื่อยแฉะมักจะทำอะไรตามใจตัวเองโดยดูอารมณ์เป็นใหญ่ รักเพื่อน ใจอ่อน และไม่เป็นพิษเป็นภัยกับใคร

เสื้อหมายเลข 4 มีความคิดความอ่านล้ำหน้าผู้อื่น แถมยังซับซ้อนเกินกว่าที่ใครจะเข้าใจได้ เลยออกจะเป็นคนดูแปลกแยก ปากร้าย เค้าจึงมักทำในสิ่งที่เหนือความคาดหมายของคนอื่นเสมอ ออกจะหยิ่งทะนงตัว ไม่ชอบวุ่นวายกับใคร ช่างคิดเลยทำให้เป็นคนเครียด

เสื้อหมายเลข 5 เป็นคนรอบรู้ มีไหวพริบปฏิภาณเยี่ยม กล้าเสี่ยง กล้าวิจารณ์ สิ่งต่าง ๆ รอบข้าง แต่เป็นคนเบื่อง่าย อ่อนไหว เค้าจึงเป็นได้ทั้งมนุษย์ผู้เบิกบานร่าเริง และมนุษย์ผู้แสนจะซีเรียส เค้ายังชอบความโดดเด่น ทำให้มีเสน่ห์ต่อคนทั่วไป
ทายใจ ดวงวัยรุ่น
เสื้อหมายเลข 6 เป็นพวกอารมณ์ศิลป์ แปรปรวนง่าย รักธรรมชาติและมีความโรแมนติกมาก รสนิยมดี ดูมีเสน่ห์ เป็นพวกศักดิ์ศรีสูงทำให้มีความมุ่งมั่นเด็ดเดี่ยว แต่ก็เป็นคนมองโลกในแง่ดี

เสื้อหมายเลข 7 ไม่ชอบทำอะไรตามกระแส เกลียดความไร้สาระ มีจุดมุ่งหมายในชีวิตอย่างชัดเจน มีความเป็นผู้นำ ไม่ชอบทำอะไรเหมือนใคร แต่แปลกตรงที่ชอบเรื่องลึกลับ และรักความเป็นส่วนตัวสูง

เสื้อหมายเลข 8 จัดระเบียบความคิดได้เยี่ยม แต่ก็ไม่ชอบโอ้อวดความคิดของตนเองให้ผู้อื่นได้รู้ ชอบที่จะอยู่อย่างสงบและโดดเดี่ยว ชอบทำมากกว่าพูด มีความอดทนสูงเพื่อให้ถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ ฉลาด สุขุมรอบ คอบ จัดการกับปัญหาได้ดี แต่เป็นคนขาดเพื่อน

เสื้อหมายเลข 9 มีความคิดเป็นตัวของตัวเองมาก เด็ดเดี่ยวจนกลายเป็นคนหัวดื้อรั้น แต่ทุกอย่างที่เค้าทำเพราะ ต้องการแสวงหาการยกย่องจากคนรอบข้าง เป็นคนค่อนข้างจริงใจ แต่ก็แอบเอาแต่ใจตนเอง ขี้ใจน้อย ขี้งอน ดีที่ไม่โกรธใครนาน มีความรอบรู้ แต่ก็เจ้าชู้มาก..!!!.

ที่มา narak.com