5 วิธีตอบคำถาม ให้ถูกใจสาวๆ เรื่อง ความอ้วน !

Home / ความรัก / 5 วิธีตอบคำถาม ให้ถูกใจสาวๆ เรื่อง ความอ้วน !

teen.mthai เชื่อเลยว่ คำถามนี้เป็นปัญหาโลกแตกสำหรับหนุ่มๆแน่นอน ก็แหม .. แฟนของเราชอบถามตลอด ว่า ฉันอ้วนไหม? ใส่ชุดนี้สวยไหม? โกหกแน่ๆ เราว่าอ้วนจะตาย? เป็นประจำใช่ไหมล่ะ เอาละๆ teen.mthai จะหาทางออกให้กับหนุ่มๆเองนะจ๊ะ ^^ กับ?5 วิธีตอบคำถาม ให้ถูกใจสาวๆ เรื่อง ความอ้วน ! แหะๆๆๆ ..

ความอ้วน ผู้หญิง ผู้ชาย รัก ทายใจ ปัญหาวัยรุ่น

1. “ชุดนี้ทำให้คุณดูสวยมากเลย”

การชื่นชมและให้กำลังใจมักได้ผลกับสาว ๆ เสมอ เพราะคำพูดแสนหวานจากปากคนรัก ย่อมทำให้เธอรู้สึกดีและมั่นใจในตัวเองมากขึ้น แม้ว่าความจริงเธอจะดูอวบอิ่มเกินไปหน่อย

2. “คุณดูเซ็กซี่สำหรับผมเสมอ”

แม้ดูเผิน ๆ จะดูเหมือนเป็นการตอบไม่ตรงคำถามสักเท่าไหร่ แต่อย่างน้อยก็่ช่วยเบี่ยงประเด็นเรื่องเสื้อผ้าของเธอออกไปนิดนึง ถึงอย่างไรประเด็นที่ต้องการสื่อคือ คุณยังคงมองเธอว่า ดูน่าหลงใหลและมีเสน่ห์อันงดงามในสายตาคุณ ไม่ว่าเธอจะใส่ชุดไหนก็ตาม

3. “ชุดนี้ก็ดีนะ แต่ผมว่าอะไรที่ทำให้คุณดูดียิ่งขึ้น”

ประโยคนี้ฟังแล้วอาจรู้สึกทะแม่ง ๆ ไปหน่อยสำหรับสาว ๆ เพราะเธออาจไม่เข้าใจว่าตกลงมันดีหรือไม่ดีกันแน่ แล้วทำไมต้องมีคำว่า “แต่” ซึ่งหนุ่ม ๆ อาจจะค่อย ๆ?พูดด้วยน้ำเสียงที่แสดงความชื่นชมเธอก่อน ว่าชุดที่เธอใส่อยู่มันก็สวยดีนะ แล้วแอบโน้มน้าวใจเธอให้ไปใส่ชุดอื่นที่เหมาะกว่านี้?(หากว่าชุดที่เธอเลือกใส่ตอนแรก มันทำให้คุณแทบไม่อยากเดินด้วย)
ความอ้วน ผู้หญิง ผู้ชาย รัก ทายใจ ปัญหาวัยรุ่น

4. “ความจริงแล้วคุณน่าจะอวบกว่านี้ด้วยซ้ำ เพราะผมไม่เห็นว่าคุณอ้วนตรงไหนเลย”

เป็นการตอบแบบเอาใจหญิงสุด ๆ ซึ่งเธอคงยิ้มจนแก้มปริและดีใจว่ายังคงมีรูปร่างที่ผอมเพรียวอยู่ แต่ต้องให้แน่ใจนะว่า น้ำเสียงของคุณไม่ได้พูดเพื่อประชดประชันเธอ ไม่เช่นนั้นล่ะก็งานเข้าเลยทีนี้

5. “รู้ไหมว่า คุณทำให้ชุดธรรมดา ๆ กลับดูสวยขึ้นเป็นกอง”

เป็นวิธีการพูดที่ทำให้ผู้หญิงรู้สึกดีกับตัวเองอีกวิธีหนึ่ง จนเลิกสนใจว่าชุดที่ตัวเองใส่อยู่เป็นยังไง ทำให้เธอดูอ้วนรึเปล่า แต่กลับกลายเป็นว่า สิ่งที่คุณพูดทำให้เธอมองเห็นคุณค่าความงามของตัวเองมากกว่าชุดที่สวมใส่เสียอีก และนั้นคือเรื่องสำคัญกว่า…

เคล็ดลับ สำคัญอีกอย่างหนึ่ง ที่จะช่วยทำให้เธอมั่นใจในคำตอบ คือ ทุก ๆ ครั้งที่พูด ให้สบตาเธอตลอด เพื่อเน้นย้ำว่าคุณหมายความอย่างที่พูดจริง ๆ ไม่ได้พูดเพียงเพราะอยากเอาใจเธอเท่านั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งคำยืนยันจากปากของ ผู้ชาย ที่เธอรัก คงวิเศษยิ่งกว่าสิ่งอื่นใดเป็นที่สุด