จับไต๋ ผู้ชาย 5 วิธีจีบสาวมาเป็นแฟน

Home / ความรัก / จับไต๋ ผู้ชาย 5 วิธีจีบสาวมาเป็นแฟน

ก่อนจะอ่าน teen.mthai ขอบอกว่า บทความนี้อาจจะเป็นผลดีกับสาวๆที่ถูกหนุ่มมารุมจีบ เพราะจะได้รู้ว่าคนที่เข้ามานั้น เป็นยังไง รู้ไต๋ทันนั่นเอง! หรือบางทีอาจจะเป็นเคล็ดลับให้กับหนุ่มๆที่แอบเลงสาวสวยๆอยู่แต่ไม่รู้จะเริ่มจีบยังไง และมันก็อาจจะแย่หน่อยสำหรับพ่อหนุ่มเสือตัวร้ายก็ได้นะ เพราะสาวๆจะรู้ทันเราไปซะหมด!! อิอิ ลองมาดูกัน 5 วิธีนี้มีอะไรบ้าง?

ผู้ชาย

เป็นคนตรงๆ ไม่อ้อมค้อม

วิธีนี้เหมาะสำหรับคนมีความ มั่นใจ ไม่ต้องการอ้อมค้อมให้เสียเวลา คือการบอกกล่าวอีกฝ่ายถึงความรู้สึกและตั้งหน้าตั้งตาจีบแบบจริงจัง ด้วยการรวมหลายๆวิธีเข้าด้วยกัน ข้อดีคือทำให้อีกฝ่ายรู้ถึงจุดประสงค์ของการเข้าหา แต่ข้อเสียคือเสี่ยงต่อความผิดหวัง ถ้าอีกฝ่ายตื่นตูมตกใจหนีไปซะก่อน แต่สมัยนี้ถ้าจะให้มานั่งส่งจดหมาย พูดอ้อมโลกมันก็คงจะไม่ดีแน่ คนอื่นจะคาบไปกินซะก่อน!!

 

หนุ่มหน้าใหญ่ เจ้าบุญทุ่ม

เทคนิคนี้เหมาะสำหรับผู้มีอัน จะกินเท่านั้น ส่วนผู้มีรายได้น้อยแต่รสนิยมสูงอาจทำให้เกิดปัญหาตามมาได้ เพราะคุณอาจหมุนเงินไม่ทันและเงินไม่พอใช้ ถ้าคุณเปิดตัวด้วยความอลังการ แต่พอตอนคบกันคุณไม่สามารถทำสิ่งที่คุณโปรโมทไว้ในตอนแรกได้ตลอด สุดท้ายคงต้องลงเอยด้วยกันโดยอีกฝ่ายทิ้ง เทคนิคเจ้าบุญทุ่มเริ่มตั้งแต่ขั้นพื้นฐานคือเลี้ยงข้าว เลี้ยงน้ำ เลี้ยงขนม เลี้ยงไอติม เลี้ยงหนัง ซื้อของฝาก (รวมถึงการซื้อของฝากผู้ใหญ่เพื่อเป็นการแสดงน้ำใจเรียกว่าเป็นการเข้าหา ผู้ใหญ่หรือการคบหากันในสายตาผู้ใหญ่) พาไปเที่ยว เรื่องควรระวังสำหรับฝ่ายรับคือ การคาดหวังสิ่งตอบแทนจากผู้ให้ อีกฝ่ายอาจต้องการได้คุณเป็นแฟน อยากเป็นคนรักคุณจริงๆหรือเป็นการทุ่มเทเพื่อหวังประโยชน์อย่างอื่นจากคุณ เช่น หวังฟันคุณอย่างเดียว คนประเภทนี้ก็มีนะ

ผู้ชาย จีบ ผู้หญิง

ใช้การติดต่อสื่อสารในรูปแบบต่างๆ

อันนี้แหละ ง่ายสุดๆ มือถือ ไอโฟน บีบี แชตกันเข้าไปสิ!! ยิ่งทำให้รู้จักกันง่ายขึ้น ถ้าย้อนกลับไปยุคก่อน สมัยโทรศัพท์มือถือยังเป็นของแพงและหายาก โทรศัพท์บ้านคือทางออกในการติดต่อสื่อสารกัน แต่ต้องเสี่ยงว่าผู้รับสายปลายทางอาจไม่ใช่จุดหมายซึ่งคุณต้องการคุยด้วย คุณอาจโทรไปเจอ คุณพ่อหวงลูกสาวหรือคุณแม่จอบเฮี้ยบก็เป็นได้ แต่ยุคนี้โทรศัพท์มือถือกลายเป็นอวัยวะส่วนหนึ่งของคนปัจจุบัน ทำให้การโทรหากันเป็นเรื่องง่ายขึ้น ทั้งการส่งข้อความ ส่งเพลง ส่งรูปภาพ รวมถึงโซเชียลเน็ทเวิรค์ในระบบอินเตอร์เน็ทหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกใช้ ตามความชอบ การจีบผ่านสื่อต่างๆเหล่านี้เป็นวิธีการจีบที่ไม่ต้องลงทุนลงแรงมากเท่าไร แต่ใช้ได้ผลสำหรับหลายๆคู่

 

หยอดคำหวาน มุขตลก คารมคมคาย

น้ำหยดลงหินทุกวันหินมันยัง กร่อน ดังนั้นการใช้คำหวาน มุขตลก หรือคารมนั้น สามารถนำมาซึ่งชัยชนะให้กับคุณได้ บางครั้งความตลกยังเป็นเสน่ห์เหนือกว่าการเป็นคนหน้าตาดีแต่ขี้เก็กอีกครับ ถึงมีคำเปรียบเปรยว่า ?คารมเป็นต่อรูปหล่อเป็นรอง? สำหรับคนมีคุณสมบัติทั้งสองอย่างในคนๆเดียวคงต้องถือว่าคุณได้เปรียบคู่แข่ง อยู่หลายเท่าเลยแหล่ะครับ?

ผู้ชาย จีบ ผู้หญิง

หนุ่มบอดี้การด์

การไปรับไปส่ง เดินตามติดเป็นบอดี้การด์นั้นมีผลลัพธ์ได้สองแบบ แบบแรกคือทำให้อีกฝ่ายรู้สึกชินและอบอุ่นจนในที่สุดก็ขาดคุณไม่ได้ แบบสองคือเกิดความรำคาญเพราะรู้สึกขาดความเป็นส่วนตัว วิธีนี้จะใช้ได้ผลหรือไม่ขึ้นอยู่กับฝ่ายถูกจีบเป็นสำคัญ โดยคุณต้องสังเกตุว่าวิธีจีบแบบนี้ทำให้อีกฝ่ายรู้สึกอย่างไร ถ้าอีกฝ่ายแสดงท่าทีไม่พอใจ คุณควรเปลี่ยนหรือปรับความถี่ของการเข้าหาให้น้อยลง

วิธีทั้งหมดนี้เรียกได้ว่า เป็นวิธีที่ เบสิค มากๆ แน่นอนแหละ! ผู้ชาย ถ้าเกิดปิีงคนไหนก็ต้องลุยเข้าไปก่อน บอกไปตรงๆ สมัยนี้จะให้มาพูดอ้อมโลก คนอื่นก็คงจะคาบไปกินซะก่อน จริงม๊ะ!! แถมต้องสวมรอยเป็นพ่อบุญทุ่ม หน้าใหญ่ให้สาวๆซะด้วย แต่ทั้งหมดนี้มันก็เป็นวิธีที่ดีนะคะ ถ้าคิดอยากจะ รัก กับใครซักคน แต่ก็ไม่ควรจะใช้วิธีนี้เพื่อหลอกใครเช่นกันนะ ^^

ทีมา Fwmail