ทายใจง่ายๆ .. จากการ สบตา

Home / ความรัก / ทายใจง่ายๆ .. จากการ สบตา

ทายใจ ง่ายๆ .. จากการ สบตา

เวลาคุณนั่งคุยกับคนที่ชอบอยู่ แล้วอยากจะรู้ว่า เวลาที่อยู่ด้วยกันเขาคิดยังไงน่ะ .. เขาจะเป็นคนยังไง ดีหรือควรออกห่าง ก็ลองดูจากสายตาเวลาเราคุยกันดูนะจ๊ะ

หน้าตาดูนิ่งเฉย
แสดงว่าเขาคนนั้นเป็นคนเอาจริงเอาจังมากเลยนะคะ อาจจะค่อนข้างเก็บตัวและเป็นคนระวังตัวและจะไม่ทำตัวสนิทสนมหรือเปิดเผยกับคนอื่นในทันที แบบว่าเขาจะยังมีเชิงนิดหน่อย ไม่ผลีผลาม บ่งบอกได้ว่าเขาเป็นคนที่มีสติในการใช้ชีวิตพอสมควรเลยล่ะค่ะ ผู้ชายแบบนี้บางทีก็ดูเครียดและจริงจังมากไปหน่อยมั้ย คนเราก็ต้องมีรีแลกซ์บ้างอะไรบ้าง

 

ยิ้มแต่ใบหน้าเรียบเฉย

แสดงว่าภายนอกเขาอาจจะดูเป็นคนที่เย็นชาไร้อารมณ์ แต่ที่จริงแล้วคุณรู้มั้ยคะว่าเขาเป็นคนที่ร่าเริงสนุกสนานไม่ใช่น้อยเลยล่ะ เพียงแต่เจ้าตัวเก็บซ่อนความรู้สึกและความร่าเริงเอาไว้ นั่นคือเขาเป็นคนที่เก็บความรู้สึกได้เก่งมากๆ เก็บอาการเก่งจริงอะไรจริง เป็นคนที่รู้จักวางตัวคนนึง ผู้ชายแบบนี้แม้จะนิ่งไปหน่อยแต่ก็ดูดีมีเสน่ห์ไม่เบาเลยค่ะ

 

มองหน้าแล้วยิ้มที่มุมปาก

แสดงว่าเขาเป็นคนที่เอาจริงเอาจังพอสมควรค่ะ เขาจะใช้ชีวิตอย่างระมัดระวัง รอบคอบ ชอบวางแผน ชอบช่วยเหลือ เพื่อนมนุษย์ เป็นคนที่ร่าเริงสนุกสนาน และเปิดเผยทีเดียว ถ้าคบกับใครก็จะเปิดเผยเช่นกัน รักใครรักจริงอีกด้วยล่ะ คนแบบนี้สาวๆ อยากเจอล่ะสิ ใช่ใหมล่ะ

 

มีแอคชั่นเยอะและชอบกะพริบตาบ่อย

แสดงว่าเขาเป็นคนเปิดเผยและร่าเริงมากถึงมากที่สุด รักสนุกชอบความสะดวกสบาย ใจกว้าง ชอบเข้าสังคม และไม่ใส่ใจกับเรื่องหยุดหยิมรอบตัว เป็นคนคบคนง่ายและเข้ากับคนอื่นได้ง่ายเช่นกันคนแบบนี้ค่อนข้างจะชอบความทันสมัย

อย่างนี้สิ เขาถึงบอกกันว่า ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ เมื่อเรารู้สึก หรือเรามีนิสัยเป็นยังไง ดวงตานี่แหละที่คนสามารถอ่าน และถ่ายทอดได้ดีที่สุด เหมือนกับความรักไม่ต้องบอก แค่มองด้วยตาก็เข้าใจ อ๊าย …. เขิลจัง >,<

ขอบคุณข้อมูล Fwmail

ทายใจ ง่ายๆ .. จากการ สบตา