ห้ามเด็ดขาด! 4 หนุ่มที่น่าคบเป็นแฟน

Home / ความรัก / ห้ามเด็ดขาด! 4 หนุ่มที่น่าคบเป็นแฟน

ห้ามเด็ดขาด! 4 หนุ่มที่น่าคบเป็นแฟน

ได้ยินแบบนี้ สาวๆรีบอ่านด่วนเลยนะจ๊ะ .. พฤติกรรม ท่าทางของหนุ่มที่เราคบนั้นจะเป็นแบบนี้รึเปล่านะ? มาดูกัน!!

1. แฟนเก่าเพื่อนซี้ :?ถึงเค้าจะเลิกกันแล้วก็ไม่ควร คุณคิดว่า ถ้าคุณคบกับเค้า แล้วเพื่อนซี้คุณยังจะคบคุณเหรอ มิหนำซ้ำ อาจจะโดนมองว่า เป็นมือที่3ก็ได้ และเพื่อนๆในกลุ่ม คงไม่ปล่อยให้คุณ มีความสุขกับเค้าหรอก

2. เพื่อนซี้แฟนเก่า :?เลิกกันทั้งที่ฝากรอยแค้นไว้ โดยการคบกับเพื่อนซี้สุดๆ ที่เค้าคบกันมาตั้งแต่อนุบาล ถ้าใครคิดจะทำ ล้มเลิกความคิดซะมันไม่ดีเลย อยากให้ถามตัวเองว่า นอกจากความสะใจแล้ว ยังได้อะไรอีกไหม นอกจากการที่ต้องคบกับคนที่ไม่ได้รัก แล้วคุณอาจเป็นตัวกลาง ให้เพื่อนเค้าเลิกคบกันก้อได้

3. เพื่อนชายสุดซี้ :?การที่เปลี่ยนจากเพื่อนรัก มาเป็นคนรักข้อดีมันก็อยู่ตรงว่า เรารู้ใจกันและกันดี ข้อเสียมันก็มี คือ คุณ2คน ยังมีความรู้สึกแบบเดิม คือ เป็นเหมือนพี่น้อง ถ้าจะให้มาทำโรแมนติกใส่กัน มันคงเป็นไปไม่ได้ และสุดท้ายความรักของคุณ ก็จะไม่สมหวัง และถ้าเลิกกันแล้ว ก็อาจมองหน้ากันไม่ติดเช่นเดิม

4. เจ้านายตัวเอง :?ถ้าคิดอยากอยู่อย่างมีความสุข ควรเอาผู้ชายคนนี้ขึ้นบัญชีดำไว้เลย แรกเริ่มคือทุกคนในที่ทำงาน เค้าจะนินทาได้ว่าจับเจ้านายเพื่อไต่เต้า แต่ถ้าปิดเงียบ ก็หาว่ามีป๋าดัน และสุดท้าย คุณก้อต้องเสียทั้งงานและคนที่คุณรักด้วย

มันเป็นสิ่งที่ไม่ดีเลนใช่ไหมละคะ เพราะฉะนั้นหนุ่มๆห้ามทำเด็ดขาดนะ … ถ้าเราจริงใจกับใครสักคน แบบนี้น่าจะดีกว่า เนอะๆ ^^

ขอบคุณข้อมูล Fwmail

ห้ามเด็ดขาด! 4 หนุ่มที่น่าคบเป็นแฟน