นี่แหละใช่เลย! อาการ “เจ้าชู้” ของผู้หญิง(ลั่ลล๊า) ..

Home / ความรัก / นี่แหละใช่เลย! อาการ “เจ้าชู้” ของผู้หญิง(ลั่ลล๊า) ..

ใครๆก็คิดว่า “ผู้ชายเจ้าชู้ นั้นมีอยู่ทั้วโลก ชอบทำให้ผู้หญิงเสียใจ ร้องไห้มานักต้่อนัก แต่!ใครจะรู้ว่า สาวสวยอย่างผู้หญิงเราๆเนี่ยก็เจ้าชู้ไม่เบาเลยนะจ๊ะ เล่นหักอกหนุ่มเป็นว่าเล่น ไหนๆเรามาเปิดตำราเช็ค “ความเจ้าชู้” ของสาวๆกันหน่อยดีกว่า …. ^^

1. ?มักจะปฏิเสธว่าเขาไม่ใช่ : ทุกอย่างดำเนินไปด้วยเหตุและผล ชีวิตรักของผู้หญิงหลายใจเองก็เช่นกัน คนที่เคยว่าเป็นรักที่ ?ใช่? ของเธอ กลับเป็นรักที่ ?ไม่ใช่? ขึ้นมาซะอย่างนั้น เหตุผลของเธอก็ดูไม่กระจ่างแจ้ง รู้แต่ว่าที่เธอเลิกรักเขาก็เพราะเขาไม่ใช่เท่านั้น

2. ปากหวานชวนชายเหลียว : วาจาจริตของเธอมันช่างเย้ายวนกวนอารมณ์ให้ชายมาหลงเสน่ห์อย่างัวปักหัวปำ เสียเหลือหลาย ผู้ชายคนใดก็ตามที่หลงมาสดับรับฟังคำเจรจาสุดฉอเลาะของเธอ มีอันต้องกระโดดลงมาในหลุมพรางความรักของเธอทั้งนั้น

3. เพื่อนสนิทผู้ชายเต็มไปหมด : คนกี่คนต่อกี่คน เธอก็ไม่ยอมเปิดว่าเป็น ?คนรัก? เสียที แต่ผู้ชายเองก็ดันบ้าเห่อตีความไปเองว่า ?การเป็นเพื่อนสนิทคือจุดสตาร์ทความสัมพันธ์ของความรัก? ทั้งที่จริงๆ แล้วเธอสนิทและรักเขาในฐานะเพื่อนกันจริงๆ ต่างหาก

4. กลัวการผูกมัด : ผู้หญิงหลายคนที่กลัวการผูกมัดเมื่อต้องคบกับผู้ชายคนใดคนหนึ่ง เพราะการที่จะคบใครจริงจังต้องมีความเสียสละสูง และการที่ต้องเสียสละนี้เองที่ทำให้ผู้หญิงหลายคนทำไม่ได้ และอีกประการหนึ่งคือความเจ็บปวดที่เคยเกิดขึ้นจากการเสียสละของผู้หญิง เหล่านั้นน และได้รับผลตอบแทนอันเจ็บปวดจากผู้ชายคนเก่าของพวกเธอ ทำให้พวกเธอกลัวที่จะเสียความรู้สึกรักนี้ให้ใครอีกครั้ง

5. เปลี่ยนใจรักง่าย : ถ้าคนในอดีตคือคนที่ใช่แล้ว แต่เธอกลับปฏิเสธความรักเพื่อไปรักกับคนปัจจุบันที่ถือเป็นคนที่ ?ใช่กว่า? ซึ่งสำหรับคนเจ้าชู้หลายใจอย่างเธอนั้นไม่มีคนที่ ?ใช่ที่สุด? หรอก เพราะในอนาคตเธออาจเปลี่ยนใจไปรักคนที่ ?ใช่ยิ่งกว่าใช่? ขึ้นไปอีกเรื่อยๆ

6. ชิงชังผู้ชายหลายใจ : ผู้หญิงหลายใจไม่ชอบเลย หากจะต้องมาปะทะกับผู้ชายหลายใจด้วยกันเอง เพราะต่างรู้ดีว่าต่างมีวิถีความรักที่ไม่ธรรมดารวมถึงต่างก็รู้ว่าการที่จะ หยุดหัวใจเอาไว้ที่ใครนั้นมันไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะต่างก็รักง่ายหลายรักกันทั้งนั้น ดังนั้นความรักระหว่างผู้หญิงเจ้าชู้กับผู้ชายเจ้าชู้จึงมักจะไปกันไม่รอด

7. มักคิดว่าตัวเองไม่ได้เจ้าชู้สักหน่อย : ห้ามมาเรียกเธอว่า ?เจ้าชู้? หรือกระทบกระทั่งว่าเธอหลายใจเป็นเด็ดขาดเพราะเธอมักไม่เคยบอกรักใครง่ายๆ และไม่เคยบอกรักใครก่อนด้วยซ้ำ มันช่วยไม่ได้ที่เสน่ห์และความงามของเธอได้ดึงดูดเพศตรงข้ามเข้ามาหาเธอเอง

8. คั่วผู้ชายทีละมากกว่า 1 คน : อีกฉายาหนึ่งที่ผู้ชายทั้งหลายพากันแต่งตั้งให้เธอคือ ?ผู้ว่าการรถไฟ? เพราะเธอสลับรางไม่ให้ชนกันได้เก่งยิ่งกว่าเจ้าหน้าที่เสียอีก

9. ชอบขู่ด้วยชื่อผู้ชายคนอื่น : วันใดถ้าเกิดเธอไม่พอใจเขา หรือว่าเขาทำอะไรไม่ได้ดั่งใจเธอขึ้นมาแล้วล่ะก็ เธอก็จะสร้างสถานการณ์ตึงเครียดและกดดันเขาด้วยการแสดงบทเอื้ออาทรสนใจ ผู้ชายคนอื่นมากกว่าเขา หรือไม่ก็ถึงขั้นแสดงภาพบาดตาบาดใจกับผู้ชายคนอื่น อันเป็นการกวนใจบันดาลโทสะแก่เขา จนเขาต้องยอมและยอมทำตามที่เธอบัญชามาทุกอย่างแต่โดยดี

เธอๆทั้งหลาย เข้าข่ายมีอาการแบบนี้กันบ้างรึเปล่าจ๊ะ? ระวังนะเดี๋ยวจะเป็นโรคลั่ลล๊าแบบไม่รู้ตัว ^^

ขอบคุณข้อมูล Fwmail