พฤติกรรมแสดงออก ว่าเค้าชอบเธอบ้างหรือเปล่า 99.99 %

Home / ความรัก / พฤติกรรมแสดงออก ว่าเค้าชอบเธอบ้างหรือเปล่า 99.99 %

เอาล่ะ ถึงทีขอเอาใจกลุ่มคน แอบรัก กันบ้าง หลังจากที่ใครหลายคน ได้พยายามสุดความสามารถในการร้องเรียกให้เค้าคนนั้นมาสนใจแล้ว ต่อไปนี้ลองมาเช็คผลตอบรับกันดีกว่า ว่าเค้าคิดตอบยังไงกับเราบ้างนะ…ชอบ หรือ ไม่ชอบ^^ พฤติกรรมแสดงออก ว่าเค้าชอบเธอบ้างหรือเปล่า 99.99 %

พฤติกรรมแสดงออก ว่าเค้าชอบเธอบ้างหรือเปล่า 99.99 %

เมื่อเดินสวนกันจะเบียดกันสักนิด

ไม่ว่าจะเจอกันที่มุมไหน เชิงบันไดหรือตอนเข้าแถว เวลาที่เค้าเดินผ่าน เค้าจะพยายามแสดงอาการที่รับรู้แล้วว่าเธอแอบชอบ แต่ไม่สามารถปิดกั้นการแสดงตัวไว้ได้เค้าก็จะแสดงออกโดยการเดินมาเบียดหรือเอาแขนหรือตัวมาแตะหรือสัมผัสเธอนั่นแหละ จัดว่าชัวร์เลย เพราะเค้าก็มีใจให้คุณแล้ว แต่ยังไม่กล้าพูดก็เลยหาทางแตะนิดสัมผัสหน่อยเป็นความสุขเล็กๆน้อยๆ แต่ถ้าเค้าเคยแตะตัวคุณแบบแกล้งบังเอิญด้วยก็ยิ่งบ่งบอกว่าเค้าขอบคุณไม่น้อยเลยนะ อิอิ

ทำเป็นไม่มองเมื่ออยู่ในห้องเรียน O_O

แหม! มันน่านัก ทำเป็นไม่สนใจแต่กลับกลายเป็นว่าแอบมองตอนเราเผลอซะได้ ไอ้เราก็นึกว่าตาฝาด คิดว่ายังไงเค้าก็คงไม่รู้ อย่างเช่นว่าก้มดูหนังสือหรือมองกระดานดำตอบคุณถูกอาจารย์เรียกให้ตอบ หรือเรียกไปหน้าชั้น หรือจะเพื่ออะไรก็แล้วแต่ ถ้าเค้าไม่หันขวับทันทีเมื่อได้ยินชื่อคุณ ก็แปลว่าเค้าไม่ได้ปิ๊งคุณหรอกนะเสียใจด้วย เพราะผู้ชายถ้าปิ๊งใครอยู่ ก็จะหูผึ่งทันทีที่ได้ยินชื่อหญิงคนนั้นเลยล่ะ

คุยกับคุณ แต่สนใจเรื่องอื่น

หนักเข้าไปใหญ่สำหรับข้อนี้ คุยกับเราอยู่แท้ๆ แต่ดันหันตัวไปทางหน้าต่างซ่ะได้ เอ๊ะ!หรือเค้ารังเกียจเราสำหรับการกระทำแบบนี้ สรุปได้ไม่ยาก ว่าเขาไม่มีใจชอบคุณแน่นอนเค้าจึงแสดงอาการแบบไม่ใส่ใจจริงจังนักโดยที่เค้าเองก็ไม่รู้ตัวว่าทำท่าแบบนั้นออกมา ดังนั้นคนที่หันมาคุยกันเต็มตัวเต็มหน้าเลยนั่นแหละถึงจะมีใจสนคุณ

เผลอลูบผมขณะที่คุยกับเธอ ^3^

ในบางครั้งเค้าอาจจะแสดงพฤติกรรมลูบท้ายทอยหรือเสยผม โดยที่เค้านั้นไม่ได้ตั้งใจแต่คุยไป แล้วเผลอทำแบบนี้ ก็แสดงว่าเค้าแอบชอบคุณอยู่เต็มหัวใจเลยรู้มั้ย จึงเป็นอารมณ์อยากหล่อในวินาทีนั้น ตามสัญชาตญาณ ของชายแท้ ฉะนั้นแฮปปี้ได้แล้วนะ

เผลอลูบริมฝีปาก

ยังสรุปไม่ได้ว่าเขาปิ๊งคุณมากหรือน้อย แต่อาการนี้ก็ไม่ได้แปลว่าเค้าเฉยๆ กับคุณนะ แต่เค้าเพียงแต่ กำลังมีอะไรรกใจหรือคาใจอยู่บ้าง ก็สังเกตอาการอื่นมาประกอบอีกสักนิดจึงจะชัดกว่านี้

ทำหงุดหงิดหรือตึงตัง ?+_+

(ชักจะมากไปแล้วนะ) ขอบอกว่า ผู้ชายคนนี้ไม่ได้เสน่หาคุณเลยแม้แต่น้อย แถมยังส่งสัญญาณด้วยภาษากาย เช่น ทำท่าอึดอัดหรือหงุดหงิด ทำเสียงดัง กระแทกสมุดดังๆ แสดงว่าเค้าไม่ชอบที่คุณเข้ามายืนใกล้ๆ หรือทำอะไรบริเวณรัศมีใกล้ๆตัวเค้า

ดึงแขนเสื้อลงขณะคุยกับคุณ

เค้าค่อนข้างระวังตัวและไม่อยากคุยหรือทำความสนิทกับคุณเลยแม้แต่น้อย เพราะเค้าเองอาจจะมีแฟนแล้วหรืออยากปิดปังตัวเอง ซึ่งกิริยาอย่างนี้คุณอย่าเพิ่งหวังจะได้ใจจากเขา เพราะเค้าอาจจะบอกเป็นนัยๆ ดังนั้นต้องสังเกตอีกที ว่าเค้าเป็นคนยังไงกันแน่ ตามสืบหาความจริงให้ได้ล่ะ

ล้วงกระเป๋าบ่อยครั้ง H_H

ในขณะที่เค้า คุยกับคุณแล้วเอือล้วงกระเป๋ากางเกงไปพร้อมกันด้วย แสดงว่า กำลังโกหกหรือซ่อนเร้นบางเรื่อง แต่ถ้าล้วงมืออกมา ก็แสดงว่ากำลังจะเปิดใจคุยไม่ปิดบัง กรณีนี้เค้าก็สนคุณนะ แต่ยังไม่เต็มร้อย คุณเป็นตัวเลือกอยู่ในช่วงนี้?

มักขยี้หูขยี้ตาขณะคุยกับเธอ

อาจเป็นเพราะคันใบหูหรือเผลอทำตามที แต่อาการนี้บ่งบอกว่าถึงความในใจของเขาว่าไม่ได้ปรารถนาจะคุยกับคุณเลย แต่ก็จำใจทนตามประสาคนมีมารยาท เมื่อรู้เช่นนี้อย่าเสียเวลาไปสร้างต้นรักกับเค้าเลยน่า?ตัดใจไปเถอะ

หนุ่มข้างกายสาวนั้นมีอาการแบบนี้กันบ้างรึเปล่า ลองสังเกตุกันดูนะจ๊ะ ^^

ขอบคุณข้อมูล นิตยสารแคนดี้ candy magazine