Surprise เสริมรักเติมอารมณ์ ความเร้าใจ

Home / ความรัก / Surprise เสริมรักเติมอารมณ์ ความเร้าใจ

เริ่มต้นปีทั้งที จะทำอารมณ์รักเหมือนที่ผ่านๆ มาอยู่อีกหรอ เบื่อแย่เลยอ่ะ สู้หาวิธีสุดครีเอท ทำคืนนี้ ให้ต่างจากคืนที่ผ่านมากันดีกว่า เพื่อให้รักของเรายังใหม่และสดชื่นอยู่ตลอดเวลา …

อยากเห็นแฟนสาวเซ็กซี่ สวยล้ำทุกอิริยาบถ
สังเกตผู้ชายแทบจะทุกคนมักลอบมองเวลาเราแต่งหน้า แต่งตัวสวยในวันพิเศษ พร้อมเอื้อนเอ่ยคำชม รู้แบบนี้แล้ว เราต้องทำสวยซะให้เข็ด อย่างตอนติดขนตางอนยาว ทาริมฝีปากสีชมพูอมแดงระเรื่อ??ดังนั้นคืนนี้ เริ่มต้นด้วยการแต่งเสื้อผ้าน้อยชิ้นแบบไม่จงใจ อย่างเวลาร่างกายของแฟนสาวถูกห่อหุ้มด้วยผ้าขนหนูผืนจิ๋ว พร้อมกับเส้นผมที่เปียกน้ำ ไหลร่วงมาอาบหน้าและเรือนร่าง ช่วงเวลานี้แหละ เขาแทบกระโจนเข้ามาหากินคุณด้วยแรงดึงดูดมหาศาล ทรมานละลายหัวใจชายยิ่งนัก

 

อยากได้ยินคำชมว่า ที่รัก..?คุณเจ๋งมาก? ค่ะ
แน่นอน ใครๆ ก็อยากได้ยินคำชมอยู่เสมอ ฉะนั้นหมั่นป้อนคำหวานเสนาะหูให้แก่กัน ก็จะทำให้ความรักผลิดอกออกผล ยิ่งผู้ชายด้วยแล้ว เขาชอบคำชมแบบนี้ ?เจ๋ง เท่ จ๊าบ แซ่บ? ?มันทำให้ดูเหมือนว่า เขาคือที่หนึ่งในจักรวาล ไม่เป็นสองรองใคร เก๋เท่ สาวกรี๊ด แมนสุดๆ รู้งี้แล้ว ก็หลับหูหลับตาชมไปเถอะค่ะ ยิ่งถ้าคุณเอ่ยปากชมเบาๆ ข้างๆ หูเค้า หลังจากตอนเผด็จศึกละก็ สุดยอดไปเลย
อยากเริ่มเป็นฝ่ายรุก มากกว่ายอมเป็นฝ่ายรับ

ทุกๆ คืนที่ผ่านมา คุณอาจจะให้ฝ่ายชายเป็นฝ่ายรุกและเริ่มเปิดศึกอยู่ฝ่ายเดียว ดังนั้นคืนนี้คุณต้องเปลี่ยนแปลง เริ่มเป็นฝ่ายรุกเองบ้าง มอบความรักความสุขให้กับเค้าก่อน เพราะพวกผู้ชายเค้ากลับมาดึก และเหนื่อยล้าแล้ว ก็อยากจะมีความสุขโดยให้ฝ่ายหญิงเป็นผู้เริ่มรุกก่อนบ้างนะจ๊ะ เค้าจะได้แปลกใจ และไม่รู้สึกเบื่อเธอง่ายๆ


อยากร่วมรักกัน แบบไม่ปิดไฟ

ประหยัดไฟกันมาก็หลายคืน งั้นคืนต้นปีแบบนี้ เปิดไฟสลัวๆ ให้เห็นเรือนร่างของกันและกันดูบ้างมั๊ยหละ เป็นการเปิดเผย และได้อารมณ์ของความรักไปอีกแบบนะ แต่ยังไงคุณสาวๆ ก็อย่าลืมไปพอก ขัดผิว อาบน้ำแร่แช่น้ำนมให้สุดฤทธิ์ก่อน เพื่อทำคืนนี้ของคุณให้พิเศษ ด้วยกลิ่นกายหอมอบอวล ช่วยให้เค้าผ่อนคลายไปตลอดทั้งคืน