ทำนายนิสัยแบบญี่ปุ่น(แม่นมาก) ราศีสิงห์

Home / ความรัก / ทำนายนิสัยแบบญี่ปุ่น(แม่นมาก) ราศีสิงห์
ราศีสิงห์ – ผู้ชาย (24 ก.ค. – 23 ส.ค.)ผู้ชายที่ชอบหวีผมไปด้านหลัง โชว์หน้าผากและใบหน้าที่น่าเกรงขาม ดวงตาสดใส มีแววขี้เกียจหน่อยๆ
เดินช้าๆ มั่นคง แบบราชสีห์ มาดมั่นใจแบบหยิ่งๆ ดูจากภายนอกเหมือนคนอ่อนโยนใจดี แต่ภายในแล้วเป็นคนมั่นคงเข็มแข็ง

หากเขาตกใจหรือประหม่า จะออกท่ามาให้เห็นเด่นชัด คำพูดของเขาฟังดูธรรมดา แต่แฝงไปด้วย
คำสั่ง เขาไม่ใช่คนพูดเร็ว ไม่เดินเร็ว ในที่ทำงานเขาจะดูปกติ แต่คุณอาจเห็นเขา กลายเป็นจุดศูนย์กลางของคนหรือความสนใจ ได้แบบฉับพลันเพราะสิ่งที่เขาทำหรือคำพูด ดูเผิน ๆ อาจนึกว่าขี้อาย แต่ลึกๆ เขาต้องการอยู่เหนือหรือมีอำนาจเหนือเพื่อนๆ หรือสมาชิกในครอบครัว เขาแค่กำลังรอเวลาอยู่

อย่าไปเอาของๆเขา อย่าสั่งเขา ไม่งั้นเจอสิงห์โตคำรามแน่นอน เขาให้ความนับถือคนแก่กว่า และอาวุโส
แต่ไม่ยอมก้มหัวให้ใคร หรือยอมแพ้ ประเภทตายดีกว่าเสียศักดิ์ศรี เป็นคนพูดจาห้วนๆ แม้แต่ในโอกาสที่ไม่สมควร เขาเป็นคนที่เห็นอกเห็นใจผู้อื่น มองคนอื่นในแง่ดีเสมอ เขาชอบให้คนฟังเขา ถึงแม้ว่าเขาจะมีบุคลลิกแบบห้าวๆ พูดห้วนๆ เขาก็สามารถ ไปถึงเป้าหมายของเขาได้ โดยไม่สร้างศัตรู

หากมีเรื่องขัดแย้งกับเขา เขาจะเหมือนพายุฝนในหน้าร้อน แต่เป็นไม่นานก็หาย เดี๋ยวเขาก็กลับมาอารมณ์ดีเหมือนเดิม เขาเป็นคนฉลาดมีไหวพริบ ดังนั้นเขาจะไม่ทำอะไรที่คิดว่า เสียเวลาและพลังงานเปล่าๆ เขาเป็นนักวางแผนที่ดี และสามารถจัดการงาน ที่ได้รับมอบหมายให้ทำได้ดีเยี่ยม

หากเขาสั่งงาน เขาต้องการให้คุณทำตามสั่งเปี้ยบ เขาเป็นผู้นำ ที่ผู้ตามชอบ นับถือและเชื่อมือ เขาสามารถให้คำปรึกษาคนอื่นได้ และสามารถแก้ปัญหาให้คนอื่นได้ ยกเว้นการแก้ปัญหาของตัวเอง?เขาจะเสียใจได้ง่าย หากคุณไม่ไว้ใจ หรือไม่เชื่อในความสามารถของเขา คุณสามารถป้อนคำชมได้บางครั้ง เพื่อให้ราชสีห์ของคุณ มีความสุขได้

เขาไม่ใช่กรรมการที่ดี เพราะเขาฟังทุกคนและเชื่อทุกเรื่องที่ฟังมา คุณแทบจะไม่เห็นว่า หนุ่มราศีนี้ เดินเดียวดายโดยไม่มีสาวเดินด้วยเลย หากเห็นเขาเดินคนเดียว มักจะหมายถึง เขามีแฟนแล้ว หรือไม่ก็เพิ่งเลิกกับแฟน คนหยิ่งที่อาจเปลี่ยนแฟนบ่อยๆ เขาจะทำหลายๆ อย่างเพื่อคนที่เขารัก แต่การเสียหน้าเป็นอย่างเดียวที่เขาทำให้ไม่ได้

หนุ่มราศีสิงห์ไม่สามารถอยู่ได้โดยไร้รัก เพราะความรักสำหรับเขา คือ แสงแห่งพลังชีวิต เขาชอบให้คนตอบเขา เพราะเขารู้สึกว่านั่นคือ “อำนาจ” เขาอาจทำเป็นบ่น หากถูกขอให้ช่วย แต่ลึกๆ อิ่มใจดีใจ ที่เชื่อใจเขาขนาดนั้น หากเราเสนอจะช่วยเหลือเขาบ้าง เขาจะปฏิเสธทันที ตอนถังแตก เขาก็มีปัญญาหาเงินจนได้ เขาไม่ค่อยระวังเรื่องการเงิน เพราะเขาชอบความสนุก ที่ได้กับการใช้จ่าย และพอใจที่ซื้อสิ่งที่ต้องการ

เขาเป็นคนที่ให้คนอื่นยืมเงินได้ง่ายๆ ทั้ง ๆ ที่ตัวเองอาจกำลังไม่มีเงิน?ก็อาจไปยืมคนอื่นเอาเงินมาให้คุณ เขาชอบของทุกอย่างที่เป็นชั้นหนึ่ง เกรดดีที่หนึ่งเท่านั้น คนที่ชอบทำงานหนักแบบหมาบ้า?บางครั้งก็ขี้เกียจแบบแมวนอนทั้งวัน ตอนทำงานเป็นคนจริงจัง ตอนเที่ยวก็แบบสุด ๆ เหมือนกัน

หากเขาขอคุณออกเดท รับรองสนุก ไม่ผิดหวังและชั้นหนึ่งแน่ๆ?เขาเป็นคนกล้าเสี่ยงในเรื่องความรัก ถ้ารู้จักการจัดการผู้ชายคนนี้ คุณสบายแน่ หากเขารักคุณ นิยายหวานน้ำเน่า ก็หวานสู้เขาไม่ได้ หากเขาปรวนแปรกับเรื่องไม่เป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ คุณต้องคุมอารมณ์ตัวเอง ให้คงที่เพื่อทำให้เขาเย็นล

หากคุณไม่เข้าใจผู้ชายแบบนี้แล้ว ทางเดินแห่งกลีบก่อสร้าง อาจกลายเป็นหนทางที่กำลังโดน กทม.ทุบก็ได้ เดี๋ยวคืนดี เดี๋ยวเลิก ซํ้าซาก จนเพื่อนๆ เบื่อฟังไปตามๆ กัน ความสวยต้องตาราชสีห์มาก คุณต้องสวยสง่าพอที่จะเดินกับจ้าวป่า ความสวยและหน้าตาของคุณ คือ ส่วนหนึ่งของหน้าตา ภาพพจน์ และความทะนง Ego ของเขา หากแรกพบอยากให้เตะตาเขา คุณต้องพริ้งแบบตะลึง หรือคนมองทั้งถนนให้ได้ หากได้สนทนากับเขาครั้งแรก ทำให้เขาคิดว่า คุณฉงนกับความคิดของเขามากแค่ไหน เขาชอบพูด โดยไม่รู้ตัวว่า เขาชอบพูดแต่เรื่องของตัวเอ

ราศีสิงห์ – ผู้หญิง (24 ก.ค. -23 ส.ค)

ผู้หญิงที่โดดเด่นท่ามกลางฝูงชน สาวราศีสิงห์มักตัวสูง หรือค่อนข้างสูง เราจะไม่ค่อยเห็นสาวราศีสิงห์ เตี้ย สั้นหรือตันๆ เธอเดิน อย่างสง่าผ่าเผยมั่นใจทุกย่างก้าวแบบนางพญา ไม่ว๊อกแวกมองซ้ายแลขวา อย่างกับว่าไม่มีใครอยู่ข้างๆ ด้วยซํ้าไป เธอจะแต่งตัวใบแบบฉบับของเธอ แต่ตามสมัย

เธอมั่นใจเรื่องการเลือกเสื้อผ้า และการแต่งตัวมาก อย่าซื้อเสื้อโหล หรือแบบ 3 ตัวร้อยให้เธอเป็นของขวัญ
เธอเกลียดของแบบนั้น อย่าซื้อเสื้อผ้าที่ดูแล้วไม่ใช่ตัวเธอเลย เธอชอบเสื้อเครื่องประดับ แปลกๆ ไม่ซ้ำ ไม่โหล

การที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน คือ สิ่งที่เธอชอบ ถ้าอยากรู้จักสาวราศีนี้ ต้องใจเย็นเพราะเธอระวังการคบหา หรือสนิทกับใครสักคนมาก เธอเป็นคนเปิดใจกว้าง แต่ไม่เปิดโอกาสให้คนใกล้ชิดเธอได้ง่ายๆ เธอชอบคำชม คำพูดหวานๆ แต่ไม่มากนักมันเลี่ยน เธอยิ้มให้กับทุกคน แต่ลึกๆ เธอคิดว่า เธอเกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ เธอชอบที่จะเป็นคนคุมสถานการ์ณ เพราะมันเป็นสัญชาติญาณของเธอ

เธอเป็นผู้หญิงที่สง่า มีเสน่ห์ดึงดูดสูง ดังนั้น อยากได้เป็นแฟน ต้องลงแรงเพราะคู่แข่งเยอะหน่อย สาวผู้เย่อหยิ่ง อย่าไปลองความมั่นใจของเธอเด็ดขาด เวลาโมโหเหมือนพายุเฮอร์ริเคนดีๆ นี่เอง แต่พอลืมแล้ว ก็คือ แมวน้อยตัวเล็กๆ ที่น่ารักอีกครั้ง แต่อย่าเชื่อว่าเธอเป็นลูกแมวเสียล่ะ

เธอเป็นคนจำอะไรได้นานๆ เธอชอบความจำที่หวานชื่น ดังนั้น หากวันหนึ่งคุณไปเจอรูปของเธอกับแฟนเก่า หรือจดหมายรักเก่าๆ ที่ทำให้อยากอ้วกแตก ก็เข้าใจเธอหน่อย รูปเก่าๆพวกนี้ ไม่ได้แปลว่า เธอยังรักแฟนเก่า เพราะงั้นไม่ต้องเป็นห่วง

สาวที่มีผู้ชายตามจีบตลอด หากคุณเป็นคนมาจากตระกูลดี นามสกุลดัง หรือตำแหน่งดีหรือสูงก็นำหน้าคนอื่นไปหลายก้าว เธอไม่ชอบความจน เพราะเธอคิดว่า ความรักจ่ายค่าบ้าน ค่าน้ำ ค่าไฟไม่ได้ เธอเป็นคนชอบกีฬา หรือเป็นนักกีฬา หากอยากจีบสาวราศีนี้ เตรียมเงินในกระเป๋าเยอะหน่อย มื้อแรกที่พาออกเดท พาไปกินอาหารจานด่วน หรือกล่องโฟมไม่ได้เด็ดขาด แต่ต้องเป็นที่หรู ดังที่สุดในเมือง ถึงจะดีพอ

เธอไม่ใช่คนงก หรือมักได้ ดังนั้น เธออาจซื้อของขวัญให้คุณ แพงกว่าของที่คุณให้เธอเสียอีก เธอชอบความ หรูหราไม่ชอบของถูก หรืออาหารถูกๆ หากคุณไม่ใช่ลูกคนมีเงิน หรือหาเงินได้มากๆ ก็ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์?หาของแปลกให้เธอแทนของแพง ของแปลกที่คุณลงแรง ทำออกมาได้ไม่ซั้าใคร ดูดี ก็ทำให้เธอซึ้งใจได้ คุณสามารถคิดอย่างประหยัดได้ แต่ว่าจะงก หรือเป็นพวก Cheap กับเธอไม่ได้เด็ดขาด