ฉันกำลังตกหลุมรักเขาอยู่รึเปล่านะ?

Home / ความรัก / ฉันกำลังตกหลุมรักเขาอยู่รึเปล่านะ?

สาวๆบางคนลังเลในความรักกันอยู่รึเปล่านะ ลองมาดูกันหน่อยดีกว่าว่าพฤติกรรมของเราแบบแบบไหนที่เหมือนว่าเรากำลังตกหลุมรักคนๆนั้นอยู่ หนุ่มๆก็อย่าลืมสังเกตุกันนะจ๊ะ ว่าสาวๆที่หนุ่มๆนั้นหมายปองอยู่นั้นเธอมีท่าทีขอบคุณกลับรึเปล่า ^^

1. ?สนใจในสิ่งที่คุณสนใจ

เธอที่เริ่มจะเทใจให้กับชายหนุ่มจะตั้งต้นศึกษาในกิจกรรมที่เขานั้นสนใจ อย่างเช่น กีฬา , ภาพยนตร์ , รถยนต์ หรือแม้แต่เกม เพื่อให้การสนทนาและการออกเดทนั้นราบรื่น และสิ่งนี้จะยิ่งทำให้เขารู้สึกคลั่งไคล้ในตัวสาวๆ เพราะว่าพูดคุยภาษาเดียวกัน

2. ?หัดเล่นกีฬาที่ไม่ชอบ

ถ้าเธอแอบหัดไปเล่นกีฬาที่ชายหนุ่มที่มาจีบชอบเล่นในช่วงวันหยุดหรือเวลาว่างแล้วละก็ ขอให้ฟันธงได้เลยว่า เธอมีใจให้เกือบร้อยเปอร์เซนต์ เพราะสเธอคิดว่า การใช้เวลาว่างเล่นกีฬาด้วยกันจะยิ่งทำให้ความสัมพันธ์คืบหน้า และเป็นการเอาใจฝ่ายชายไปในตัว ^^

3. ?ข้าวกล่องสื่อรัก

เสน่ห์ปลายจวักของผู้หญิงก็เป็นบ่วงที่ผู้ชายหลายคนถอนตัวไม่ขึ้น จึงไม่แปลกที่สาวๆส่วนใหญ่เลือกที่จะโชว์ฝีมือในการทำอาหารและนำมาให้กับชายที่หมายปอง โดยเธอจะสงวนท่าทีว่า ทำมาเยอะเลยเอามาแบ่งให้ทาน หรือลองทำสูตรใหม่ก็เลยอยากให้ลองชิมดู ซึงหนุ่มๆก็สมควรจะขอบคุณอย่างสุดซึ้งพร้อมกับรับประทานให้หมด แม้รสชาติจะไม่ถูกปากก็ตามที

4. ?ยอมรับข้อเสีย

ถ้าผู้หญิงหยุดบ่นในสิ่งที่ขวางหูขวางตา และมองว่าสิ่งที่ชายตรงหน้ากำลังทำเป็นเรื่องที่นได้ ถือว่าผู้หญิงกำลังมีใจเนื่องจากผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะจู้จี้ ขี้บ่น ไม่สามารถหยุดปากพูดถึงสิ่งที่ไม่ชอบไม่ได้หรอก หากที่ทำตรงหน้าเป็นแค่เพื่อน แต่ถ้าผู้หญิงเริ่มมองว่าคุณเป็นคนพิเศษ ควาเกรงใจและอดทนจึงเกิดขึ้น

5. ?เชื่อมั่นในทุกคำพูด

ลองผู้หญิงรู้จักความรักแล้วละก็ ความมั่นใจในตัวเองก็จะเริ่มลดน้อยลงทันที เมื่อเธอจะตัดสินใจทำอะไรซักอย่าง เธอจะเริ่มถามหาคำปรึกษาจากชายหนุ่มผู้มาติดพันมากขึ้น ปล่อยเรื่องให้ทุกเรื่องกลายเป็นเรื่องใหญ่สำหรับชีวิตที่ต้องการคู้คิดตลอดเวลา ตั้งแต่ซื้อเสื้อผ้า รองเท้า ไปจนถึงเรื่องเส้นทางบนท้องถนน ดังนั้นถ้าหากผู้หญิงเริ่มขยันโทรหาฝ่ายชายบ่อยขึ้น โดยถามเรื่องเล็กๆน้อยๆก็สามารถคอนเฟริ์มได้เลยว่า เธอคนนี้กำลังวางใจและพร้อมทีจะรับชายหนุ่มคนที่เธอตกหลุมรักมาร่วมอนาคตด้วยกัน

การที่สาวๆนั้นจะชอบใคร รักใครก็ไม่ใช่เรื่องผิดหรอกนะคะ แต่อย่าลืม การเป็นตัวของตัวเองด้วย นั่นเป็นสิ่งที่ดีที่สุด ^^ หนุ่มๆทั้งหลายเมื่อเจอสาวๆที่รักคุณแล้วอย่างจริงใจ หนุ่มๆก็ควรจริงใจกับเธอด้วยนะ อย่าทำเธอเสียใจเชียวหล่ะ …

ขอบคุณข้อมูล?www.thairath.co.th