กลเม็ดเสริมรักกับ หวานใจ

Home / ความรัก / กลเม็ดเสริมรักกับ หวานใจ

??????????????? เรื่องเซ็กซ์ นอกจากทำเรื่องพื้นฐานให้เป็นแล้ว การรู้ว่าจะใช้วิธีเสริมแบบไหนให้คู่รักเกิดความประทับใจได้ด้วย ก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะหมายถึงความพิเศษที่ใครก็ทำให้ไม่ได้ นอกจากคนพิเศษเท่านั้น อย่างเรื่องความคิด อารมณ์ของฝ่ายตรงข้าม รวมไปถึงการใช้ลีลาเพื่อสร้างความประทับใจให้กับคู่รักด้วย?

เสริมแรงรักด้วยการ ?กัด?
??????????????? เธอสวมวิญญาณเป็นเจ้าป่าผู้หิวโหย เข้าประชิดตัวแบบแนบแน่น และเน้นการใช้ปากขบกัดอย่างเบาๆ กับพื้นที่ที่ไวต่อประสาทสัมผัส เช่น หลังใบหู หน้าอก ซอกคอ รวมไปถึงไหล่ และแผ่นหลัง ซึ่งจะทำให้เค้ารู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น แถมเป็นตัวช่วยชั้นดี สำหรับการสตาร์ทอารมณ์ในช่วงเปิดศึก

เสริมรสชาติด้วย ?กลิ่นหอมละมุน?

การนำกลิ่นของน้ำมันหอมระเหยพวกนี้ มาเป็นตัวช่วย จะยิ่งทำให้เวลาบนเตียงของคุณทั้ง 2 ดำเนินไปได้ดีขึ้นกว่าเดิม แต่การเลือกน้ำมันหอมระเหยมาใช้นั้น ก็ไม่ใช่ว่าจะเอากลิ่นอะไรมาก็ได้ คุณควรเลือกกลิ่นที่สามารถกระตุ้นอารมณ์ได้ดี เช่น ลาเวนเดอร์ ช็อกโกแลต อัลมอนด์ โดยนำมาพรมตามร่างกาย ก่อนการเริ่มภารกิจสูงสุด เท่านี้ก็ช่วยสร้างแรงกระตุ้นมากขึ้นแล้ว

เสริมเกราะกุมรักด้วย ?ระดับอุณหภูมิ?

????????? อุณหภูมิที่มีการเปลี่ยนแปลง จะช่วยกระตุ้นประสาทให้ตื่นตัวมากขึ้น และเพิ่มพลังทางเพศ ?ไม่ว่าจะเป็นของร้อนหรือของเหลว เช่น ช็อกโกแลตเหลว ส่วนของเย็นก็พวกน้ำแข็งก้อน หรือแก้วไวน์ที่แช่เย็นจัด โดยนำมาลูบไล้ตามจุดสัมผัสต่างๆ แต่วิธีนี้ค่อนข้างจะเลอะเทอะมากไปหน่อย ยังไงก็ระวังๆ ด้วยล่ะ

เสริมสัมผัสรักด้วย ?Suck Her Feet?
????????? ใช่ว่าการทำออรัลเซ็กซ์นั้น จะจำกัดอยู่แค่พื้นที่ของสงวนเพียงอย่างเดียว ที่สามารถช่วยกระตุ้นอารมณ์ได้ แต่รู้ไหมว่า? นิ้วเท้านี่แหละ คือพื้นที่รวมปลายประสาทไว้มากที่สุด แต่ยังไงถ้าจะใช้วิธีนี้ แนะนำว่ากรุณาทำความสะอาดให้ดีด้วยนะ ไม่งั้นแทนที่จะสยิวอาจกลายเป็นสยองได้ อิอิ^^