Happy valentine's Day valentine's day ของขวัญวันวาเลนไทน์ วันวาเลนไทน์ วันวาเลนไทน์นี้ให้อะไรดี ไอเดียของขวัญวาเลนไทน์

วันวาเลนไทน์นี้ให้อะไรดี? ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ ที่คนรักอยากได้ที่สุด

Home / ความรัก / วันวาเลนไทน์นี้ให้อะไรดี? ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ ที่คนรักอยากได้ที่สุด

ใกล้ถึงวันวาเลนไทน์แล้ว เตรียมของขวัญมอบให้คนรักหรือยังคะ เชื่อว่าหลายคนกำลังคิดหนักอยู่ว่า “วันวาเลนไทน์นี้ให้อะไรดี?” นอกจากของขวัญซ้ำๆ อย่าง ดอกกุหลาบ ช็อกโกแลต หรือตุ๊กตาหมีแล้ว ยังมีของขวัญอะไรใหม่ๆ อีกบ้าง วันนี้ทีนเอ็มไทยเลยขอรวบรวมไอเดียของขวัญวาเลนไทน์มาฝากกันค่ะ ไปดูกันเลย

 ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์
ที่คนรักอยากได้ที่สุด


1. ให้เงินแทนความรัก ความห่วงใย

เงินนี่แหละคะ ชัดเจนสุดๆ ใครๆ ก็ชอบ แต่ถ้าจะเอาเงินใส่ซองยื่นให้คนรักดื้อๆ ก็คงไม่ค่อยโรแมนติกสักเท่าไหร่ ลองใช้ไอเดียของคนเกาหลี ที่เขานิยมจะนำดอกไม้สวยๆ มาเรียงใส่กล่องไว้ครึ่งหนึ่ง ส่วนอีกครึ่งหนึ่งก็ม้วนเงินสวยๆ หยิบใช้ได้สะดวก ไม่ต้องพับเป็นดอกกุหลาบหรอกนะคะ เพราะจะทำให้แบงค์ชำรุดง่าย อดใช้กันพอดี และยังเท่ากับว่าได้ของขวัญสองชิ้นเลยด้วย ได้ทั้งดอกไม้ได้ทั้งเงิน แบบนี้แหละคนรักปลื้มสุดๆ แอดยังอยากได้เลย

 

2. ช่อดอกไม้สตรอว์เบอร์รี สวยอร่อย

ช่วงเทศกาลนี้ดอกไม้สดมีราคาสูงมาก ดังนั้นถ้าเราลองเปลี่ยนช่อดอกไม้มาเป็นช่อสตรอว์เบอร์รีแทนจะดีกว่าไหม แถมกินได้ด้วย ไม่เสียเปล่า ซึ่งการจัดช่อสตรอว์เบอร์รี ก็สามารถทำได้ง่ายๆ หรือจะสั่งทางร้านทำก็ได้ ซึ่งช่อสตรอว์เบอร์รีแบบนี้ ก็นิยมให้ในหมู่หนุ่มสาวเกาหลีเช่นกัน

3. ช่อช็อกโกแลต 

สำหรับใครที่มีแฟนชอบทานช็อกโกแลตมากๆ ก็ยังรู้สึกอยากมอบช็อกโกแลตให้ในวันวาเลนไทน์นี้อยู่ เรามีไอเดียนำช็อกโกแลตของโปรดแบบต่างๆ มาจัดเป็นช่อแทนดอกไม้ ปักแซมด้วยรูปถ่ายเราคู่กับแฟนาในโมเม้นต์ต่างๆ เข้าไปด้วย ยิ่งสร้างความโรแมนติกให้กับคนรักสุดๆ หรือหากใครเขิลที่จะให้แบบนี้ ยื่นช็อกโกแลตเป็นกล่องๆให้ก็ยังไหว

4. เครื่องสำอาง ของใช้บำรุงผิว

เครื่องสำอางจิ๋วลายน่ารัก POSME

ของขวัญชิ้นนี้ดูจะโดนใจสาวๆ รองจากเงินแน่นอน กับ Box set เครื่องสำอางหรือของใช้บำรุงผิวต่างๆ ที่เธอเล็งว่าอยากได้มานานแสนนาน วันวาเลนไทน์นี้ก็จัดให้ซะเลย ซึ่งไอเดียก็มีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นครีม โลชั่นบำรุงผิวแบบหอมๆ ที่ทาตาน่ารักๆ หรือจะเป็นครีมอาบน้ำกลิ่นหอมๆก็ยังไหว

5. ลูกโป่งตกแต่งห้อง

วาเลนไทน์ทั้งทีก็ต้องมีเซอร์ไพรส์กันหน่อย สั่งลูกโป่งสีชมพู สีแดง สีขาว จะแบบกลมหรือรูปหัวใจก็ได้ค่ะ มาลอยตกแต่งให้เต็มห้องแฟนไปเลย เสริมอีกนิดนึง หาภาพเรากับแฟนตั้งแต่คบหากันแรกๆ จนปัจจุบัน มาติดบริเวณสายลูกโป่ง ทั้งสวยและโรแมนติกสุดๆ ได้ฟิวถ่ายภาพสวยๆ โชว์ความหวานลงโซเชียลได้อีกด้วย

ลูกโป่ง LED

 

6. ขนมเค้กสื่อรัก

ผู้หญิงสวยก็ต้องคู่กับของหวานน่ารักๆ อย่างขนมเค้กเนี่ยแหละค่ะ แต่ต้องเพิ่มความพิเศษขึ้นมาหน่อย ด้วยการเลือกแบบเค้กให้เป็นรูปหัวใจ หรือเลือกเค้กที่เต็มไปด้วยดอกไม้สวยๆ มามอบให้แฟนสาว แทนดอกไม้ แถมเหมาะที่จะใช้สำหรับฉลองในวันวาเลนไทน์กับคนรักที่สุด

 

7. ประดิษฐ์กล่องแล้วเอาของขวัญใส่ลงไป

ของที่ประดิษฐ์ขึ้นมาเอง ยังไงก็มีคุณค่าทางใจสำหรับผู้ให้และผู้รับแน่นอน ลองทำกล่องแล้วใส่ของขวัญลงไป อาจจะเป็นเงิน, แหวน, ต่างหู, ช็อคโกแลต เชื่อว่าเปิดมาคนรับต้องเซอร์ไพรส์และประทับใจแน่นอน

ดูวิธีการทำ กล่องนมของขวัญ

 

8. แก้วน้ำน่ารักๆ เวลากินจะได้นึกถึงกัน

ให้แก้วน้ำน่ารักๆซักใบก็เป็นไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ที่ดี เวลากินน้ำจะได้นึกถึงคนให้ด้วย แก้วน้ำก็มีหลายแบบให้เลือก จะมีทั้งแก้วเก็บความร้อน เก็บความเย็น หรือจะเป็นแก้วดื่มน้ำปกติก็ได้

9.  เสื้อคู่รัก, ชุดคู่รัก

วาเลนไทน์นี้จะหวานขึ้น ไอเดียใส่เสื้อผ้าโทนสีเดียวกัน หรือ จะเป็นเสื้อที่สกรีนลายสื่อว่านี่คือแฟนฉันนะ แบบนี้ก็น่ารักไปอีกแบบ ดูแบบเสื้อคู่รักเพิ่มเติม คลิก

10. อุปกรณ์ไอทีต่างๆ

หูฟังดินสอ

เคสแบตสำรอง (Smart Battery)

สำหรับคู่รักสายไอที (IT) น่าจะถูกใจไม่น้อย เช่น หูฟัง, ลำโพง, เคสโทรศัพท์มือถือ หรือแม้แต่พาวเวอร์แบงค์ ส่วนถ้าใครเป็นสายเปย์ตัวจริง จะซื้อโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ให้เลย แฟนก็คงไม่ว่า^^ ลองเล็งกันให้ดีว่าคนรักของเราขาดอะไร หรือ ชอบแนวไหนนะจ๊ะ

อ่านเรื่องราวไอทีเพิ่มเติม คลิก

ที่มาภาพจาก weheartit