Kiss Kiss Day จูบ ซีรีส์เกาหลี นักแสดงเกาหลี

นักแสดงซีรีส์เกาหลีจูบสมจริง ซะอยากรู้ว่าจูบจริงไหม และเรื่องไหนจูบนานที่สุด

Home / ความรัก / นักแสดงซีรีส์เกาหลีจูบสมจริง ซะอยากรู้ว่าจูบจริงไหม และเรื่องไหนจูบนานที่สุด

วันที่ 14 มิถุนายน คือวัน Kiss Day ของเกาหลี วันที่คู่รักจุมพิตกัน เพื่อยืนยันความรักที่มีต่อกัน แต่ถ้าพูดถึงฉากจูบในซีรีส์ เชื่อว่าคอซีรีส์เกาหลีทุกคนต้องสงสัย ฉากจูบในละครที่เป็นเหมือนจุดขายความโรแมนติกของเกาหลีนั้น นักแสดงแต่ละคนเขาจูบกันจริงไหม เพราะดูกี่เรื่องๆ พระเอกนางเอกก็จูบกันสมจริงซะคิดว่าไม่น่าจะใช่มุมกล้อง จนสามารถทำให้คนดูฟินจิกหมอนตามได้ขนาดนี้ นักแสดงเขาไม่เขินอายกันบ้างหรือ และซีรีส์เรื่องไหนน้าที่มีฉากจูบนานที่สุด วันนี้เราจะมารู้คำตอบไปพร้อมๆ กัน…

นักแสดงซีรีส์เกาหลีจูบสมจริง
ซะอยากรู้ว่าจูบจริงไหม

Lee Jong Suk และ Han Hyo Joo

คำถามแรก นักแสดงซีรีส์เกาหลีจูบกันจริงไหม?

  • คำตอบก็คือ ส่วนใหญ่นักแสดงเขาก็จูบจริงนั้นแหละค่ะ

แต่ level จะต่างกัน

  • บางเรื่องแค่แตะโดน ประกบเฉยๆ และบางเรื่องนี่ดูดวิญญาณกันเลยทีเดียว

ถ้าจูบจริง แล้วนักแสดงเขาไม่เขินอายกันบ้างหรือ?

  • เรื่องแบบนี้ก็ต้องมีหวั่นไหวกันบ้าง เพราะมีหลายๆ คู่ก็คบกันจริงจากการถ่ายละครด้วยกันนี่แหละ แต่บางคนก็รู้สึกเฉยๆ หรือชินกับการจูบจนกลายเป็นเรื่องปกติไปแล้ว โดยเขาจะคิดแต่ว่ามันได้รึยัง จะสั่งคัตเมื่อไหร่นะมากกว่า ขึ้นอยู๋กับประสบการณ์ด้วย

ซีรีส์ที่คิดว่าจูบกันนานที่สุดเท่าที่เคยดูมา

เรื่องแรกๆ ที่ดูเลย ที่คิดว่านาน คือเรื่อง GOONG เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา

GOONG

อีกเรื่องก็ Coffee Prince รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ ยาวนานจนแทบหยุดหายใจ และประโยคของพระเอกที่ว่า “ฉันไม่สนว่าคุณเป็นใครหรือสิ่งที่คุณเป็น เพราะผมรักคุณแทบบ้า”

Coffee Prince

ส่วนซีรีส์เรื่องใหม่ๆ ที่จูบบ่อย จูบฟินไม่แพกันคือ เรื่อง W

W

และซีรีส์เรื่อง Descendants of the Sun ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ ฉากจูบท้ายกระบะรถ ทำคนดูฟินซะจนพระนางเขารักกันจริงนอกจอเลยละ

Descendants of the Sun

เรื่องล่าสุดที่สวีทหวานกันตั้งแต่ต้นเรื่อง Something in the rain ความรักต่างอายุ แต่เล่นได้หวานมาก จูบกันบ่อยมากจนเหมือนทั้งคู่คบกันจริง

Something in the rain
Something in the rain

นอกจากนี้ก็ยังมีการตั้งชื่อฉากจูบในซีรีส์ต่างๆ ที่ทำคนดูอินหนัก อย่างเช่น ซีรีส์เรื่อง Lie to Me มีฉากจูบชื่อว่า “Cola Kiss” แกล้งสาดกันด้วยโคล่ากันไปกันมา กลายเป็นฉากดูดดื่ม

Lie to Me

หรือจะเป็นซีรีส์เรื่อง Flower Boy Ramen Shop มีฉากจูบชื่อว่า “Kimchi Kiss” แม้ไม่ได้จูบปากโดยตรง  แต่ก็ทำคนดูฟินจากการจุ๊บไปที่แก้มที่เปื้อนกิมจิ

Flower Boy Ramen Shop

และเรื่อง Secret Garden กับฉากจูบ “Foam Kiss” ที่นางเอกดื่มกาแฟแล้วฟองนมติดอยู่บริเวณขอบปาก พระเอกเห็นปุ๊บเขาก็เลยอาสาช่วยเช็ดด้วยปากแบบเนี่ย!!! เรียกว่าเป็นฉากที่ถูกพูดถึงและนำมาเลียนแบบบ่อยๆ

Secret Garden

ตัวอย่างนักแสดงที่เก่งในเรื่องจูบ ได้แก่

โจอินซอง
ยูอาอิน
กงยู
คิมเรวอน
ยุนอึนเฮ
คิมแตฮี