วันเกิด .. บอกถึงความรักได้จริงหรอ?

Home / ความรัก / วันเกิด .. บอกถึงความรักได้จริงหรอ?

วันที่ฉันเกิดนั้นจะบอกความรักของฉันได้จริงหรือ? เรามีดวงเกี่ยวกับความรักมาฝากกันคะ มาลองดูกันซิว่า วันที่หนุ่มๆสาวๆเกิดนั้นจะบอกถึงความรักว่าอย่างไรบ้างนะคะ ไปดูกันเลย …

คนเกิดวันอาทิตย์
มีชะตาในเรื่องรักค่อนข้างดีไม่ค่อยมีปัญหาปวดหัวใจ ให้เดือดร้อนเพราะความรัก เหมือนอย่างคนที่เกิดวันอื่นๆ … ว้าว! เพราะพื้นฐานนิสัยเป็นคนเด็ดเดี่ยว , หนักแน่น และมักคบใครก็คบอยู่คนเดียว?(…แล้วหากยังไม่มีใครให้คบล่ะ? ก็ลั๊นล๊า) แถมพอเลิกกันเมื่อใดจึงค่อยมีรักใหม่….เข้าท่าเนอะ ว่าแล้ว ไหนแสดงตัวหน่อยสิคะคนเกิดวันอาทิตย์

คนเกิดเกิดวันจันทร์
มีดวงเกี่ยวกับความรักลึกซึ้ง ไม่เพียงหวือหวาเร้าใจตื่นเต้นเร่งรัด เอ้ยเร้าใจเท่านั้น (คือ ถ้าเร่งรัดน่ะ ไม่ว่าเกิดวันไหนก็เร่งรัดอยากเป็นของเค้าทุกวันกันอยู่แล้วใช่ม้า 555) ด้วยธรรมชาติ และพื้นดวงที่เป็นคนช่างคิด, ช่างตริตรองจนเหงือกแห้ง ดังนั้นในเรื่องความรัก จึงต้องมั่นใจก่อนที่จะเอื้อมมือไปคว้าใครคนนั้นที่ชอบ– -มาแนบใจ แถมเสน่ห์ที่โดนใจของคนเกิดวันจันทร์อยู่ที่ศิลปะในการ?พูดๆๆๆ พูดจนลิงหลับ จึงทำให้ใครๆ หลงจนเคลิ้มได้เสมอ หนำซ้ำยังเป็นคนฉลาดมีไหวพริบ ซึ่งนี่แหละที่เป็นจุดเด่นทำให้คนรอบข้างชื่นชมเป็นพิเศษ คนวันจันทร์ยังเป็นคนชอบสนุก โธ่…ที่จริง คนที่เกิดวันไหนๆ ก็รักสนุกทั้งนั้นแหละโว้ย แต่จะรักสนุกมากหรือน้อยก็ว่ากันตามภาระหน้าที่ย่ะ
คนเกิดวันอังคาร
คนเกิดวันนี้มีหัวใจกล้าได้?กล้าเสีย ความรักยิ่งกล้าเสี่ยงที่จะรัก(แต่ว่ามันมากไปหน่อย) ตามประสาคนชอบสนุก และเจ้าสำราญ แต่จริงๆๆคนวันนี้แค่ดูเหมือนคนเจ้าชู้ แต่ก็แค่ดูเหมือน จริงๆเพียงแต่เป้นคนเข้ากับผู้อื่นง่าย จึงเป้นคนมีเสน่ห์ เหตุนี้คนเกิดวันอังคารจึงมีดวงในเรื่องความรักที่ ก้าวกระโดด มีความรักที่โดดเด่น แถมได้พบรักเสมอ และมักปิ๊งคนเด่นๆ ที่ดูดีกว่าใครในกลุ่ม…งั้นเชียวเหรอ? ส่วน “คนเชยๆ” ไม่ใช่คนแบบที่คนวันอังคารสะดุดตาแน่นอน อึ๋ย!
คนเกิดวันพุธ
เป็นคนที่มีเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เข้ามาพัวพันเสมอๆ ….โอ้โฮเฮะ! เพราะดาวพุธเป็นสัญลักษณ์ ของดวงดาวประจำเทพีแห่งความรัก ดังนั้นหากผู้หญิงเกิดวันพุธก็จะเป็นคนรักสวย รักงามเป็นพิเศษ ส่วนหากเป็นชายก็สำอางไม่เบา ดังนั้น ถ้าหนุ่มคนใดบำรุงผิวหน้าด้วยโลชั่น หรือพรมน้ำหอมเสมอก่อนออกจากบ้านก็นั่นแหละเป็นคนวันพุธล่ะ แถมเป็นคนละเมียดเป็นที่สุด?ยิ่งกว่าคนเกิดวันอื่นๆ แต่ด้วยความที่รักตัวเองมาก?หลงตัวเองก็ด้วย จึงต้องการให้ที่รักของเค้าต้องทุ่มเทรักให้สุดหัวใจนั่นแหละ เค้าถึงเออออตามไปด้วย แล้วถ้าไม่รักสุดๆล่ะ จะทำไงดี >.<
?
คนเกิดวันพฤหัสบดี
คุณไม่ต้องห่วงเรื่องของรัก?เพราะเป็นเรื่องดี๊ ดี ที่มีเรื่องความรักค่อนข้างเจ๋ง แต่… แต้…แต่พื้นฐานนิสัยเป็นคนห้าวหาญวู่วามและตรงไปตรงมาจนน่าถอยห่าง.. .แล้วจะให้บอกต่อไหมเนี่ยว่าคนรอบข้างจะชอบหรือไม่? เอาเป็นว่าเสน่ห์ของคนวันพฤหัสฯมีเสมอกับเพศตรงข้ามละกัน ทำให้ไม่มีช่วงใดที่ไร้คู่นาน นอกจากบางช่วงยังไม่คิดถึงเรื่องนี้จริงจังก็เป็นโสดไปก่อน…แต่น่าอิจฉานะจ๊ะ แถม โห ยังเป็นคน “เจ้าชู้แค่อารมณ์” เท่านั้น ไม่ได้เจ้าชู้เป็นกิจวัตร...เอ่อจริงเรอะ? อีกอย่าง ท่านว่า คนเกิดวันพฤหัสฯ เป็นคนแข็งนอก อ่อนใน และมี ดวงแบบตกหลุมรักเมื่อแรกสบตาได้มากกว่า คนเกิดวันใด… ฮันแน่ ไม่บอกไม่รู้นะเนี่ย
คนเกิดวันศุกร์
ไม่แสดงออกถึงความเจ้าชู้เด่นชัดอย่างคนวันอาทิตย์…อ้าว! แต่จริงๆ แล้วเป็น “คนเจ้าชู้ เงียบ” …นั่นๆ ชอบแอบโปรยเสน่ห์บ่อยๆ และมีคนตกหลุมหลงปลื้มซะด้วยดิ่ แล้วคนวันศุกร์นะดันชอบทำตัวน่ารักอีก แต่ถ้าเริ่มคบหา จริงจังกับหวานใจแล้ว จะแสดงความดื้อออกมาให้เห็นทันที…ดื้อยังไงล่ะตัว? ดื้อแบบอยากเจอไม้เรียวอ่ะป่าว

คนเกิดวันเสาร์
คนเกิดวันนี้ควรสาธยายเป็นพิเศษ เพราะใครๆ ที่มาชอบคนวันเสาร์ มั่นใจได้เลยว่า เป็นคนรักที่ดี หนำซ้ำยังมีทั้งความเอื้ออารี, มีน้ำใจ, เป็นคนสติปัญญาดี และยุติธรรม ซึ่งคนส่วนใหญ่ยอมรับและชื่นชม…เอ๊ะดีเกินเหตุไปเปล่า? ทั้งยังเป็นคนรักจริงและเกลียดจริง ถ้าเกลียดใครก็ไม่เสแสร้งคบหาต่อไป…มันสะใจ…ไหมน้อง…อิอิอิ

?

เป็นยังไงบ้างคะ ตรงใจกันบ้างรึเปล่า ยังไงแล้วก็ดูไว้เพื่อความสนุกสนานกันนะคะ ?^^