ความรัก คู่รัก แฟน แอปพลิเคชัน

หวานเว่อร์ 6 แอปพลิเคชันมาแรง! สำหรับคนมีคู่

Home / ความรัก / หวานเว่อร์ 6 แอปพลิเคชันมาแรง! สำหรับคนมีคู่

เพิ่มดีกรีความหวานให้กับคู่รัก จนน้ำตาลเรียกพี่! กับ 6 แอปพลิเคชันใหม่ที่มาแรง ด้วยการมั่นเติมความหวานวันละนิด อย่างแอปฯแจ้งเตือนวันสำคัญ สร้างไดอารี่ ดูแลสุขภาพกันละกัน รวมไปถึงภาพวอลเปเปอร์บนมือถือ เกริ่นมาขนาดนี้ อย่ารอช้า ไปติดตามกันเลย

หวานเว่อร์ 6 แอปพลิเคชันมาแรง! สำหรับคนมีคู่

Love Lock Screens

แอปทำวอลเปเปอร์คู่รักง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน เอาไว้ตั้งค่าให้สองเครื่องนั้นดูเข้ากัน โดยเลือกภาพที่ทั้งคู่ชอบมากที่สุด จากนั้นแอปจะแบ่งครึ่งภาพให้เราได้พอดี เหมาะสำหรับใช้ได้ทั้งสอเครื่อง (น่ารัก)

WhereAreYou App

แอปติดตามจากพิกัด GPS ทำให้เราทราบความเคลื่อนไหวว่าตอนนี้อยู่ไหน บริเวณไหน ซึ่งเราจะใช้ตามหาเขาได้ แต่ต้องผ่านการยืนยันซะก่อน และต้องเปิด GPS ไว้ตลอดเวลา


BETWEEN

มีลักษณะการใช้งานคล้ายไดอารี่ผสมกับแอพฯแชท ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานกันแค่ระหว่างคนสองคนเท่านั้น โดยสามารถโพสต์รูปภาพ เขียนบันทึกเรื่องราวทำเป็นอัลบัม หรือจะกดสร้างตารางนัดหมาย เรียกง่ายๆว่าเป็นพื้นที่ส่วนตัว ที่สงวนไว้ให้คุณกับคนที่รักเท่านั้น

Loving – Couple Essential

เหมาะสำหรับคู่รักที่อยากจะแชร์โมเม้นร่วมกัน สามารถแชร์ text, voice message, รูปภาพให้กันได้แบบทันทีเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังสามารถให้เราตั้ง alarm ปลุกแฟนเราได้ ถึงแม้ตัวเราจะไม่ได้อยู่ด้วยกันก็ตามนะจ๊ะ

Kindu

แอปฯ ช่วยลิสต์รายการที่อยากทำกับแฟนแทนคำพูด โดยการส่งข้อความที่อยากทำส่งไปให้แฟน เพื่อให้เขาตอบกลับว่าเขาอยากทำร่วมกับเราหรือเปล่า แอปนี้น่าจะเหมาะกับคู่ที่จีบใหม่ๆ เนอะ

LoveByte

คู่รักสามารถบันทึกเรื่องราวต่างๆไว้บน app นี้ได้ โดยสร้าง homepage ที่บันทึก timeline ของคุณทั้งสองไว้ด้วยกัน และสามารถ chat แบบส่วนตัวส่งข้อความกันไปมาได้ นอกจากนี้แล้วนะคะ app นี้ยังสามารถตั้ง reminder ได้ว่าใกล้ถึงวันสำคัญอะไรของคุณทั้งสองคนกันรึยัง และสามารถนำเสนอลิสต์รายการของขวัญได้ด้วย

ภาพจาก weheartit.com