ความรักวัยรุ่น อาการตกหลุมรัก

4 อาการของผู้ชายที่กำลังตกหลุมรัก

Home / ความรัก / 4 อาการของผู้ชายที่กำลังตกหลุมรัก

สาวๆ อาการที่ชัดเจนว่าผู้ชายคนนั้นกำลังมองโลกเป็นสีชมพูสุดๆ ชนิดที่ว่าผู้หญิงสามารถจับสังเกตผู้ชายที่เข้ามาสีคุณได้เลยว่าเขาหวังมาเต๊าะเล่นขำๆ หรือว่าตกหลุมรักเสียจนขาแพลงกันแน่ อิอิ 

4 อาการของผู้ชายที่กำลังตกหลุมรัก

4 อาการของผู้ชายที่กำลังตกหลุมรัก

1. เขินสุดชีวิต

อาการนี้เป็นอาการพื้นฐานของคนที่กำลังป่วย เอ๊ย! ตกหลุมรัก สังเกตุง่ายๆ ว่าถ้าเกิดเจอหญิงสาวคนนี้ครั้งแรกก็เกิดอาการขัดเขิน พูดไม่ออกบอกไม่ถูก จะพูดแต่ละคำก็ตะกุกตะกัก มือไม้เกะกะเก้งก้างไปหมด หัวใจเต้นแรง เหงื่อซึมออกมือ ไม่กล้าสบตา ไม่กล้ามองหน้าชัดๆ มันแสดงว่าคุณกำลัง ปิ้งสาวคนนั้นเข้าให้แล้ว

2. คิดถึงทุกลมหายใจ

อาการแบบนี้จะแตกต่างจากอาการแรก เพราะมักจะเกิดกับคนที่มีความรู้สึกช้า หมายความว่าเจอกันแล้วก็ยังไม่รู้สึกปิ้งแบบรักแรกพบ แต่พอแยกจากกันแล้วกลับคิดถึงเขาอยู่ อารมณ์ประมาณตกอยู่ในภวังค์นั่นแล แต่ขอบอกไว้ก่อนว่าอาการคิดถึงที่ว่านี้ไม่ใช่แค่คิดถึงแบบเล็กๆ น้อยๆ ต้องคิดถึงอย่างจริงจัง คิดถึงเสียงของเขา คิดถึงอากัปกิริยาต่างๆ ของเขา หรือเวลาที่ไปเจออะไรดีๆ ก็คิดว่าน่าจะเหมาะกับเขา หรืออยากให้เขามาด้วย นั่นแหละเป็นอาการเริ่มแรกของการตกหลุมรัก

3. ใครๆ ก็ไม่ปิ๊ง

อาการที่ไม่มีผู้หญิงอยู่ในสายตาหรือว่าไม่รู้สึกว่าปิ๊งกับใครอีกต่อไปแล้ว ประหนึ่งโลกนี้มีเธอคนนั้นเพียงคนเดียว นี่แหละเขาเรียกว่าความรักมันเข้าตา

4. บิดเบือนตน

เกิดอาการต้องการรู้ว่าผู้หญิงที่คุณรู้สึกดีๆ ด้วยน่ะ ชอบอะไรแบบไหน แบบว่าพอรู้แล้วก็อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นแบบที่เธอชอบ ชนิดที่ว่าชอบผู้ชายผมหยิกก็เข้าร้านดัดผม ชอบผู้ชายใส่เสื้อรัดๆ ก็ยอมเป็นข้าวต้มมัด อาการแบบนี้ไม่ธรรมดา แต่ถ้าคิดจะจีบผู้หญิงเขาจริงๆ ล่ะก็ แนะนำว่าอย่าเลย เป็นตัวของตัวเองนั้นแหละ ดีสุดล่ะ

ที่มา นิตยสารแคนดี้, teen.mthai.com