ทำนายความรักจาก นิ้วโป้ง

Home / ความรัก / ทำนายความรักจาก นิ้วโป้ง

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ มาสังเกตความยาวของนิ้วหัวแม่มือของคุณกัน เพื่อทายลักษณะความรักความสัมพันธ์ของคุณว่าจะเป็นยังไง แบบไหน และจะตรงกับสิ่งที่คุณเป็นหรือเปล่า ถ้าอยากรุ้คำตอบไปติดตามกันค่ะ…ทำนายความรักจาก นิ้วโป้ง

The-Length-of-Your-Thumb-Reveals-How-You-Behave-in-Love-Relationships

ทำนายความรักจาก นิ้วโป้ง

– สิ่งแรกเราต้องมาสังเกตลักษณะความยาวของนิ้วโป้งด้านขวากันก่อน ว่าเหมือนแบบไหนใน 3 ภาพแบบนี้

– เมื่อทราบแล้วว่าเป็นแบบ A B หรือ C ก็มาดูการทายนิสัยกันเลย

หากคุณคือ A ครึ่งแรกของหัวแม่มือยาวกว่าช่วงที่สอง :

คุณจะเป็นคนที่มีความซื่อสัตย์และน่าหลงใหลมาก เมื่อคุณตกอยู่ในความรักกับคนใครสักคน  มันเป็นเรื่องปกติสำหรับคุณที่จะไม่สนใจงานและการเรียน ทุ่มเทในขณะที่อยู่ในมนต์แห่งความรักนี้ และคุณสามารถจะเป็นบ้าได้ ถ้าคู่ของคุณไม่รับโทรศัพท์หรือตอบกลับข้อความของคุณ แต่คุณควรจะระวังความเป็นตัวเอง ไม่ระแวดระวังเขามากเกินไป เพราะอาจทำให้คู่ของคุณต้องจบด้วยการเลิกรา

หากคุณคือ B ครึ่งแรกและครึ่งหลังของนิ้วหัวแม่มือของคุณเท่ากัน :

คุณเป็นนักวางแผนและนักจัดกิจกรรมที่ดี และมักจะมีวิธีการที่เฉพาะเจาะจงเพื่อบรรลุให้ถึงเป้าหมาย ไม่ว่าจะเกิดอะไร คุณจะเป็นคนที่สงบและใจเย็น คุณเป็นคนที่มีเหตุผลในการตัดสินอย่างมาก ไม่ใช้อารมณ์เป็นใหญ่ แต่ด้วยบุคลิกเหล่านี้เอง ก็อาจทำให้ความสัมพันธ์ของคุณเป็นไปอย่างเชื่องช้า และนำไปสู่ความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนในที่สุด

หากคุณคือ C ครึ่งแรกของนิ้วหัวแม่มือสั้นกว่าช่วงที่สอง :

คุณเป็นคนซื่อสัตย์และเชื่อถือได้ ทักษะการสังเกตของคุณจะดีมาก คุณคิดทบทวนสิ่งต่างๆ อย่างละเอียดก่อนทำเสมอ นี้จึงเป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นชีวิตรักของคุณ เมื่อเกิดเรื่องผิดพลาดใดๆ กับคนรัก คุณก็มักจะยับยั้งความรู้สึกของคุณได้ และเมื่อคุณได้ตกหลุมรักใครสักคนแล้ว คุณจะให้ความสำคัญกับเขาอย่างมากและจดจำเขาได้เสมอๆ

เรียบเรียงโดย teen.mthai.com

ข้อมูลและภาพ sportonlinegroup