6 นิสัยของผู้หญิงที่ผู้ชายอยากให้มี

Home / ความรัก / 6 นิสัยของผู้หญิงที่ผู้ชายอยากให้มี

การเป็นสาวน่ารัก แสนดี นั้นก็เป็นสิ่งที่ผู้ชายหลายๆ คนชอบ แต่บางครั้งเราก็ต้องหัดเป็นสาวแบดบอยซะบ้าง แต่แบดบอยในที่นี้หมายถึงทำตัวลุยๆ นิสัยผู้ชายๆ นี่แหละจะยิ่งทำให้แฟนรักเรามากขึ้นแล้ว ชีวิตคู่เรายังมีชีวิตชีวา ไม่น่าเบื่ออีกด้วย ^^ 6 นิสัยของผู้หญิงที่ผู้ชายอยากให้มี

6 นิสัยของผู้หญิงที่ผู้ชายอยากให้มี

6 นิสัยของผู้หญิงที่ผู้ชายอยากให้มี

1. ชอบผจญภัย

ผู้ชายส่วนใหญ่กลัวการผูกมัด พวกเขาไม่ชอบทำสิ่งเดิมซ้ำไปมา นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาถึงลงหลักปักฐานกับสาวๆ ที่ ‘รักการผจญภัย’ บางครั้งพวกเขาจะเดินทางออกไปเจอโลกกว้าง และนั่นทำให้มีเรื่องราวไม่คาดคิดทีทำให้ชีวิตสนุกสนานมากขึ้น สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ทำให้ความรักดูหวานชื่นและน่าสนใจอยู่ตลอดเวลา แม้ว่าสาวๆ จะชอบการอยู่บ้านแต่ก็ควรจะมีโมเมนต์ที่ออกไปลัลล้าบ้างนั่นเอง

2. มีความมั่นใจในตัวเอง

สาวๆ คงเคยได้ยินกันมาหลายครั้งว่า ‘ความมั่นใจ’ เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้หญิงอย่างเรา ใช่ค่ะ! หนุ่มๆ เขาต้องการที่จะหาคนรักที่มีความมั่นใจในตัวเอง รู้ว่าตัวเองเป็นใคร มีความสุขในการเป็นตัวของตัวเอง ภูมิใจในตัวเอง ลักษณะเหล่านี้สิ่งที่ทำให้สาวๆ ควรจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ดังนั้น เมื่อเรารู้สึกมั่นใจในตัวเอง วางตัวให้มีคุณค่า แล้วคุณจะมหัศจรรย์เลยล่ะ ว่าหนุ่มๆ ทั้งหลายต่างก็ล้วนสนใจคุณทั้งนั้น น่อวววววว

3. สามารถอยู่ตัวคนเดียวได้

หนุ่มๆ อยากจะอยู่กับผู้หญิงที่สามารถดูแลตัวเองได้ ไม่อ่อนแอมุ้งมิ้งรอให้ปกป้องอยู่ฝ่ายเดียว พวกเขาต้องการคนที่มีชีวิตอยู่ได้ถึงแม้ขาดเขาก็ไม่เป็นไร เพราะเธอควรจะมีเวลาอยู่กับเพื่อน ทำในสิ่งที่ตัวเองอยากทำมากกว่าการติดหนึบกับเขาทั้งวัน มันทำให้ชีวิตคู่รู้สึกมีสีสัน และถึงแม้ว่าเธอสามารถอยู่ตัวคนเดียวได้ แต่ก็ทำให้เขารู้สึกได้ว่า เธอเลือกที่จะมีชีวิตอยู่กับเขา

4. เปิดเผยและตรงไปตรงมา

หนุ่มๆ เกลียดการเล่นเกมทายใจ เมื่อเราไม่พอใจ พวกเขาต้องการให้คุณบอกว่ามีอะไรผิดปกติและมันจะแก้ไขได้ยังไง ดังนั้นเมื่อสาวๆ มีเรื่องราวในวันนั้นที่อยากบอกให้เขาฟัง ให้เราชี้ไปที่จุดนั้นเลย อย่ารีรอถามว่า ‘นี่เธอไม่รู้เหรอว่าเกิดอะไรขึ้นกับชั้น!’ เพราะแม้แต่ผู้หญิงอย่างเราๆ ก็ไม่รู้อย่างแน่นอนหรอกค่ะว่าคุณรู้สึกยังไง การที่สาวๆ พูดจาตรงไปตรงมา อย่างเปิดเผย มันทำให้หนุ่มๆ มีความสุขและสบายใจ นั่นเพราะพวกเขากังวลและรู้สึกไม่ดีเมื่อได้ยินเสียงเหวี่ยงหรือคำประชดจากคุณ

5. ดึงดูดใจ

เสน่ห์ของสาวๆ ที่มีสิ่งดึงดูดใจจะสามารถทำให้หนุ่มๆ รู้สึกอยากพาคุณเข้ามากอด พวกเขารักที่จะเห็นแรงดึงดูดจากความซุกซนเหล่านี้ของสาวๆ หรืออาจจะเรียกง่ายๆ ว่าการใช้ ‘มารยาหญิง’ ในตอนที่ถูกกาลเทศะมันทำให้เขาปลื้ม (อย่าลืมนะคะว่านี่คือลักษณะของ ‘ สาวร้ายเจ้าเสน่ห์ ‘ =_=) สิ่งนี้จะทำให้คนรักของคุณรู้สึกเหมือนกำลังตกอยู่ในภวังค์

6. มีความหลงใหลในตัวเขา

การจุ๊บแบบการทักทายนั้นเป็นสิ่งที่ดี แต่มันไม่ค่อยเป็นที่น่าจดจำนัก หนุ่มๆ ทุกคนต้องการที่จะหาสาวที่หลงใหลในตัวของเขา เขาต้องการคนที่จะเพลิดเพลินและเคลิ้มไปกับการแสดงความรักของเขาอย่างแท้จริง สิ่งนี้เป็นสิ่งสำคัญของชีวิตคู่เลย

ขอบคุณข้อมูล sistacafe.com , allwomenstalk.com