กรี๊ด! นายต่างดาว คิมซูฮยอน เล่นอินสตาแกรมแล้ว

Home / อินไซด์เอเชียน / กรี๊ด! นายต่างดาว คิมซูฮยอน เล่นอินสตาแกรมแล้ว

กรี๊ด! นายต่างดาว คิมซูฮยอน เล่นอินสตาแกรมแล้ว ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวดีสำหรับแฟนๆ เมื่อล่าสุด นักแสดงหนุ่มสุดฮอต คิมซูฮยอน ได้หันมาร่วมเล่นอินสตาแกรมกับเขาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

กรี๊ด! นายต่างดาว คิมซูฮยอน เล่นอินสตาแกรมแล้ว

กรี๊ด! นายต่างดาว คิมซูฮยอน เล่นอินสตาแกรมแล้ว

นับตั้งแต่ที่ปิดฉากผลงานซีรีย์เรื่อง My Love from the Stars ไปนั้น คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) ก็เป็นหนึ่งในนักแสดงเกาหลีที่มีกระแสความดังแบบฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว ไม่ใช่แต่เฉพาะในเกาหลี แต่ดังไปทั่วทั้งเอเชีย งานต่างๆ ได้วิ่งเข้ามาหาเขามากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานอีเว้นท์โฆษณา หรืองานถ่ายแบบต่างๆ

และกับการพยายามเข้าถึงแฟนๆ เขาก็ได้เดินทางไปจัดงานแฟนมีตติ้งในเอเชียมาแล้วมากมาย กับการหันมาเล่นอินสตาแกรมในครั้งนี้ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะทำให้เขาได้ใกล้ชิดกับแฟนๆมากขึ้น ด้วยการอัพเดทรูปภาพอะไรต่างๆให้แฟนๆได้ติดตามความเคลื่อนไหวส่วนตัวของเขากันได้กรี๊ด! นายต่างดาว คิมซูฮยอน เล่นอินสตาแกรมแล้ว

 

สำหรับใครที่อยากติดตามเขาในอินสตาแกรมก็สามารถเข้าไปกันได้ที่ Instagram @soohyun_k216! นะจ๊ะ  และในส่วนของผลงานล่าสุดนั้น คิมซูฮยอนกำลับจะกลับมามีผลงานซีรีย์เรื่อง Producer ร่วมกับ ชาแทฮยอน คงฮโยจิน และ ไอยู ซึ่งซีรีย์ KBS เรื่องนี้ จะถือเป็นซีรีย์เรื่องแรกที่หยิบนำเรื่องราวเกี่ยวกับในส่วนของรายการโทรทัศน์มาดัดแปลงเป็นซีรีย์ให้ได้ชมกัน โดยมีกำหนดการจะออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์ เริ่มตอนแรกในเดือนเมษายนนี้

ข้อมูลจาก http://www.popcornfor2.com