พัคชินฮเย เปิดใจเคยแอบเดทแบบไม่ออกสื่อ

Home / อินไซด์เอเชียน / พัคชินฮเย เปิดใจเคยแอบเดทแบบไม่ออกสื่อ

จากบทการให้สัมภาษณ์ล่าสุดจากทาง TV Report นักแสดงสาว พัคชินฮเย ได้ออกมาเปิดใจถึงชีวิตรัก และได้กล่าวว่า เธอนั้นเคยแอบเดทแบบลับๆมาหลายปีด้วยล่ะ .. พัคชินฮเย เปิดใจเคยแอบเดทแบบไม่ออกสื่อ

พัคชินฮเย เปิดใจเคยแอบเดทแบบไม่ออกสื่อ

พัคชินฮเย เปิดใจเคยแอบเดทแบบไม่ออกสื่อ

“ถึงแม้ว่าฉันจะไม่ได้เดทกับใครแล้วในตอนนี้ แต่ฉันก็เคยเดทแบบไม่เปิดเผยด้วย” พัคชินฮเยกล่าว “แต่โชคไม่ดี ดูเหมือนว่าจะไม่มีใครสนใจฉันเลย ฉันเดาว่า มันคงไม่ใช่เรื่องดีนักที่มีเพื่อนผู้ชายเยอะ มันหมายถึงว่า ฉันไม่ใช่ผู้หญิงที่น่าดึงดูดอะไร ฉันเคยคิดๆแบบซีเรียสว่า หรือว่าตัวเองจะไม่มีเสน่ห์แบบผู้หญิงกันแน่”

“ฉันไม่คิดว่าตัวเองจะเป็นคนที่เก่งในเรื่องของการรักษาความสัมพันธ์เป็นระยะเวลานานๆได้ ฉันใช้เวลาส่วนมากหมดไปกับงาน ซึ่งมันก็ยากสำหรับฉันในการเดท และยากต่อทั้งฉันและคู่ของฉันด้วย” เธอกล่าวเสริม

นอกจากนี้ เธอยังได้กล่าวสารภาพอีกด้วยว่า “มันเป็นอะไรที่ยากมากสำหรับฉันเพราะว่า การเดทนั้นมันไม่ใช่แค่การพบกันและกันเพราะว่าคุณชอบอีกฝ่าย แต่คุณต้องใช้ความพยายามและเสียสละชีวิตส่วนตัวคุณให้กับคู่ของคุณด้วย ถึงแม้ว่าเมื่อก่อนฉันจะอยากแต่งงานนะ แต่ตอนนี้ความคิดเรื่องการแต่งงานมันห่างไกลฉันออกไปแล้ว เพราะว่า ฉันมีสิ่งที่ฉันต้องทำให้สำเร็จมากขึ้นในขณะที่เวลาก็ได้ล่วงเลยไป”

ข้อมูลจาก http://www.popcornfor2.com