เจสสิก้า เปลี่ยนชื่อแบรนด์ BLANC พร้อมย้ายสำนักงานใหญ่ไปนิวยอร์ก

Home / อินไซด์เอเชียน / เจสสิก้า เปลี่ยนชื่อแบรนด์ BLANC พร้อมย้ายสำนักงานใหญ่ไปนิวยอร์ก

ตอนนี้ข่าวสุดฮอตของเกาหลี จะเป็นเรื่องอะไรไปไม่ได้นอกจากสาวหุ่นดีเจสสิก้า โดยหลังจากที่เธอต้องออกจากการเป็นสมาชิกวง Girls’ Generation เมื่อเร็วๆ นี้ ล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่า เจสสิก้า เปลี่ยนชื่อแบรนด์ BLANC พร้อมย้ายสำนักงานใหญ่ไปนิวยอร์ก ซะแล้ว…

201410061336562510_1

 เจสสิก้า เปลี่ยนชื่อแบรนด์ BLANC พร้อมย้ายสำนักงานใหญ่ไปนิวยอร์ก

เจสสิก้า (Jessica) ที่เพิ่งออกจากวง Girls’ Generation เมื่อเร็วๆ นี้ ได้เปลี่ยนชื่อแบรนด์ BLANC เป็น BLANC & ECLARE ที่พัฒนาขึ้นไปอีกระดับ

โดยเมื่อวันที่ 6 ตุลาคม บริษัทแฟชั่น BLANC Group เปิดเผยว่า “หลังจากที่เราเปิดตัวคอลเลคชั่นแรกอย่างประสบความสำเร็จในตลาดระดับโลกแล้ว ในครั้งนี้เราจะเปิดตัว ECLARE เพื่ออัพเกรดแบรนด์ขึ้นไปอีกระดับครับ”

ECLARE ที่มาจากภาษาละตินคำว่า Clara เป็นสัญลักษณ์แทนความถูกต้องและชัดเจนที่เจสสิก้าผู้เป็นหัวหน้าดีไซเนอร์ยึดถือ พร้อมกันนี้ BLANC Group ที่ได้รับวิสัยทัศน์ของเจสสิก้าจึงให้สัญญาว่าจะนำเสนอดีไซน์โมเดิร์นคลาสสิคที่แปลกใหม่ในวงการแฟชั่น โดยเตรียมจะนำเสนอผลงานใหม่ในชื่อแบรนด์ว่า BLANC & ECLARE

หลังจากนี้ BLANC & ECLARE จะเปิดตัวโปรเจ็คหุ้นส่วนและคอลเลคชั่นใหม่ที่จะแสดงให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ของเจสสิก้าออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยขั้นตอนต่อไปเราจะจัดเตรียมโปรเจ็คและดีไซน์ใหม่ๆ ของแว่นตาที่จะแสดงถึงคุณค่าที่ BLANC & ECLARE ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่สุดออกมา ซึ่งก็สร้างความคาดหวังเป็นอย่างยิ่ง

และเพื่อรองรับการเติบโตในระดับโลกของ BLANC & ECLARE ก็จะมีการย้ายสำนักงานใหญ่ระดับโลกไปที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ในปี 2015 ด้วย

ทางด้านเจสสิก้า กล่าวว่า “ฉันเปิดตัว ECLARE ออกมาเร็วกว่าที่กำหนดเอาไว้ก็จริง แต่ก็รู้สึกดีใจที่มีโอกาสได้ก้าวกระโดดไปอีกระดับผ่านทาง BLANC & ECLARE ค่ะ ขอขอบคุณทุกคนที่สนับสนุน BLANC & ECLARE มาโดยตลอด ฉันขอสัญญาว่าจะปรับปรุงและพัฒนาแบรนด์ต่อไปอย่างไม่หยุดยั้งค่ะ”

ข้อมูลจาก popcornfor2.com