โซยู วง Sistar เตรียมคัมแบ็คเพลง Some 2

Home / อินไซด์เอเชียน / โซยู วง Sistar เตรียมคัมแบ็คเพลง Some 2

โซยู วง Sistar เตรียมคัมแบ็คเพลง Some 2 .. โซยู (So You) แห่ง Sistar ที่สร้างกระแสเพลงฮิตที่สุดในปีนี้จากเพลง ‘Some’ เตรียมจะเปิดตัวเพลงใหม่ในวันที่ 26 กันยายนนี้ โดยเมื่อวันที่ 16 กันยายน ที่ผ่านมา ใน Official Twitter ของ Sistar ได้มีการอัพโหลดภาพทีเซอร์ของโซยูพร้อมกับข้อความว่า “Some 2~~???? เตรียมเคลื่อนทัพด้วยเพลงที่จะสร้างความหวั่นไหวที่เข้ากับสายลมในฤดูใบไม้ร่วง ในวันที่ 26 กันยายนนี้!! รอหน่อยนะคะ”

โซยู วง Sistar เตรียมคัมแบ็คเพลง Some 2

โซยู วง Sistar เตรียมคัมแบ็คเพลง Some 2

โดยในภาพที่เปิดเผยออกมานั้น สร้างการจับตามองจากข้อความสั้นๆ แต่ร้อนแรงว่า ‘WHO IS NEXT’ กับภาพของโซยูที่กำลังโพสท่าทางน่ารักโดยสวมกางเกงยีนส์ขาสั้น

ทางต้นสังกัดกล่าวด้วยความมั่นใจว่า “นักดนตรีจะเข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ฟีเจอริ่งคนใหม่ของโซยูครับ โดยเธอจะคัมแบ็คมาในโปรเจ็คที่มีคุณภาพสูงยิ่งกว่าครั้งไหนๆ ซึ่งโซยูเป็นเจ้าของ ‘เสียงร้องที่ไพเราะ’ จะมาโชว์เสน่ห์ใหม่ๆ ที่แตกต่างจากตอนทำกิจกรรมร่วมกับวง Sistar ครับ”

อนึ่ง โปรเจ็คการร่วมงานกันของ Starship X ที่เปิดตัวออกมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่เพลง ‘Stupid In Love’ ของโซยูกับ Mad Clown เมื่อปีที่แล้ว ตามมาด้วยเพลง ‘Some’ ที่สร้างกระแสฮิตอย่างหนักในช่วงต้นปี และเพลง ‘Want U’ ของจองกิโก กับ Beenzino เตรียมจะนำเสนอผลงานเพลงแนวลูกผสมที่หลากหลาย ซึ่งก็สร้างความคาดหวังให้กับแฟนเพลงยิ่งขึ้น

ข้อมูลจาก www.popcornfor2.com