ภาพสุดท้ายในชีวิตของอึนบี – ริเซ วง Ladies’ Code

Home / อินไซด์เอเชียน / ภาพสุดท้ายในชีวิตของอึนบี – ริเซ วง Ladies’ Code

เทปบันทึกภาพการแสดงทางโทรทัศน์ครั้งสุดท้ายในชีวิตของ “อึนบี” และ “ริเซ” แห่งวง Ladies’ Code จะถูกนำมาแพร่ภาพทางสถานีโทรทัศน์ KBS ในวันอาทิตย์นี้ หลังไอดอลสาวทั้งสองต้องจากโลกนี้ไปอย่างน่าเศร้า จากอุบัติเหตุครั้งร้ายแรงเมื่อต้นเดือน ก.ย. ที่ผ่านมา ภาพสุดท้ายในชีวิตของอึนบี – ริเซ วง Ladies’ Code 

ภาพสุดท้ายในชีวิตของอึนบี - ริเซ วง Ladies' Code

ภาพสุดท้ายในชีวิตของอึนบี – ริเซ วง Ladies’ Code 

เจ้าหน้าที่ของสถานีโทรทัศน์ KBS ได้ยืนยันแล้วว่าจะมีการนำภาพการแสดงของวง Ladies’ Code ซึ่ง อึนบี และ ริเซ ได้ฝากการแสดงเอาไว้เป็นครั้งสุดท้ายในรายการ Open Concert มาแพร่ภาพในวันอาทิตย์ที่ 14 ก.ย. ที่จะถึงนี้ โดยทีมงานจะนำภาพการแสดงทั้งหมดมาแพร่ภาพออกอากาศโดยไม่มีการตัดทอนใดๆ ตามคำขอร้องของต้นสังกัด และครอบครัวของสมาชิกวงทั้ง 2 คนที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ

โดยสาวๆ Ladies’ Code มีโอกาสไปบันทึกเทปรายการเพลง Open Concert ทาง KBS เมื่อวันที่ 2 ก.ย. ก่อนที่จะเกิดอุบัติเหตุในช่วงเช้ามืดของวันที่ 3 ก.ย. เมื่อรถยนต์ที่พวกเธอโดยสารมาหลังไปทำการแสดงที่แดกูได้เสียหลักจากถนนที่เปียกน้ำฝน จนเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงที่ทำให้ อึนบี วัย 20 ปี เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที ส่วน ริเซ วัย 22 ปี ได้เสียชีวิตลงหลังจากนั้น 4 วัน โดยสมาชิก 3 คนที่เหลือมี 2 คนที่บาดเจ็บเล็กน้อย ส่วน โซจอง ได้รับบาดเจ็บพอสมควร และอาจต้องรับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลอีกหลายเดือน

ขอบคุณข้อมูล www.popcornfor2.com

ภาพสุดท้ายในชีวิตของอึนบี - ริเซ วง Ladies' Code
ภาพสุดท้ายในชีวิตของอึนบี – ริเซ วง Ladies’ Code