ทีกรุ๊ปโฮลดิ้ง ประเดิมงานแรกคว้า คิมฮยอนจุง ระเบิดเวิลด์ทัวร์ก่อนเข้ากรมฯ

Home / อินไซด์เอเชียน / ทีกรุ๊ปโฮลดิ้ง ประเดิมงานแรกคว้า คิมฮยอนจุง ระเบิดเวิลด์ทัวร์ก่อนเข้ากรมฯ

ทีกรุ๊ปโฮลดิ้ง ประเดิมงานแรกคว้า คิมฮยอนจุง ระเบิดเวิลด์ทัวร์ก่อนเข้ากรมฯ?หลังจากสั่งสมประสบการณ์คร่ำหวอดอยู่ในแวดวงบันเทิงและอีเวนท์เมืองไทยมาอย่างโชกโชน จนวันนี้ เขตต์ ฐานทัพ พร้อมด้วยภรรยาคู่ใจ แนท-ทักษญา ธีญานาถธนันชา แห่ง บริษัท ทีกรุ๊ปโฮลดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ขอพลิกบทบาทใหม่ ก้าวไกลอีกขั้นสู่ทำเนียบผู้จัดงานอีเวนท์เกาหลีอย่างเต็มตัว เตรียมประเดิมงานแรกด้วยการคว้าตัวนักร้องนักแสดงหนุ่มรูปงามระดับแถวหน้าวงการบันเทิงเกาหลีอย่าง ?คิมฮยอนจุง? (Kim Hyun Joong) มาเปิดเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกสุดยิ่งใหญ่

KIM HYUN JOONG WILL START WORLD TOUR FROM JUNE ONWARDS
คิมฮยอนจุง Kim Hyun Joong

ทีกรุ๊ปโฮลดิ้ง ประเดิมงานแรกคว้า คิมฮยอนจุง ระเบิดเวิลด์ทัวร์ก่อนเข้ากรมฯ

เวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ชื่อว่า ?2014 คิมฮยอนจุง เวิลด์ ทัวร์ อิน แบงคอก? (2014 KIM HYUN JOONG WORLD TOUR IN BANGKOK) โดยมีกำหนดแสดงในวันเสาร์ที่ 26 กรกฎาคม 2557 นี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

ถ้าพูดถึงหนุ่มหล่อละลายใจความสามารถครบสูตรจากแดนกิมจิแล้ว ชื่อของ คิมฮยอนจุง ต้องไม่ตกสำรวจอย่างแน่นอน! และคงไม่มีใครหลงลืมเขาไปได้เช่นกัน..กับบทบาทจากละครซีรีส์เรื่อง รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง (Boys Over Flowers) หรือ F4 เวอร์ชั่นเกาหลี ที่ทำให้เขาแจ้งเกิดเป็นพลุแตกในฐานะนักแสดงหน้าใหม่ ยังไม่รวมผลงานเรื่องต่อมาอย่าง แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก (Playful Kiss เวอร์ชั่นเกาหลี) หรือล่าสุดกับ Inspiring Generation ที่ฮยอนจุงพลิกบทบาทมาสู่แนวแอคชั่นได้อย่างถึงพริกถึงขิง ในฐานะศิลปินนักร้อง คิมฮยอนจุง ถือเป็นดาวเด่นฮันรยูสตาร์ (ผู้นำกระแสเกาหลีฟีเว่อร์) ที่มีเสียงร้องอันน่าทึ่งและการเต้นที่ทรงพลัง ซึ่งคอยมอบกิจกรรมที่เปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวาให้กับแฟนๆ มาอย่างต่อเนื่อง หนุ่มคนนี้จึงเป็นขวัญใจแม่ยกสาวน้อยสาวใหญ่ทั่วเอเชียไปอย่างไม่ต้องสงสัยเลย

Kim Hyun Joong - Round 3 1]
คิมฮยอนจุง ระเบิดเวิลด์ทัวร์ก่อนเข้ากรมฯ
Kim Hyun Joong - 2]
“2014 คิมฮยอนจุง เวิลด์ ทัวร์ อิน แบงคอก? (2014 KIM HYUN JOONG WORLD TOUR IN BANGKOK)

?ครั้งสุดท้ายที่แฟนคลับชาวไทยได้เจอตัวเป็นๆ ของคิมฮยอนจุงกันไปก็คือเมื่อ 2 ปีก่อนกับงานเอเชียทัวร์ แฟน มีตติ้งฯ ซึ่งกลับมาในปีนี้คอนเสิร์ตของ คิมฮยอนจุง จะจัดเต็มด้วยความอลังการด้านโปรดักชั่นที่อัพเกรดขึ้นมาอีกขั้น ไม่ว่าจะเป็นความงดงามด้านไลท์ติ้งและระบบเสียงที่ลงตัวครับ ใครที่คิดถึงหนุ่มคนนี้ห้ามพลาดเลยครับ ทางทีกรุ๊ปโฮลดิ้งเองทั้งผมและแนทก็ตั้งใจเต็มที่จริงๆ ขอฝากผลงานชิ้นแรกของเราไว้ด้วยนะครับ? เขตต์ และ แนท ร่วมกันเผยถึงงานแรกของ ทีกรุ๊ปโฮลดิ้ง

เขตต์ และ แนท แห่ง T-Group Holding (Thailand)
เขตต์ และ แนท

เหล่าแฟนคลับคิมฮยอนจุงที่ไม่อยากพลาดคอนเสิร์ตระดับเวิลด์ทัวร์ของผู้ชาย 4D เตรียมตัวเตรียมตังค์ได้เลย! 22 มิ.ย.นี้ ทางผู้จัด T-Group Holding จะเริ่มเปิดให้จองบัตร ?2014 คิมฮยอนจุง เวิลด์ ทัวร์ อิน แบงคอก? (2014 KIM HYUN JOONG WORLD TOUR IN BANGKOK) เป็นวันแรกกันแล้ว!! โดยสามารถลงทะเบียนก่อนจองบัตรได้ที่ www.tgroupthai.com และติดตามผังที่นั่ง/ราคาบัตร/กติกาลุ้นรับสิทธิพิเศษ/รายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทางออฟฟิศเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/Tgroupthai และทวิตเตอร์ @tgroup_thai