จองยงฮวา วง CNBLUE คอนเฟิร์มเล่นละครเรื่อง The Three Musketeers

Home / อินไซด์เอเชียน / จองยงฮวา วง CNBLUE คอนเฟิร์มเล่นละครเรื่อง The Three Musketeers

จองยงฮวา วง CNBLUE คอนเฟิร์มเล่นละครเรื่อง The Three Musketeers?รับบทเป็นนักแสดงนำ ซึ่งFNC Entertainment เปิดเผยว่า ?จองยงฮวาจะมารับบทตัวแสดงนำชายพัคดัลฮยาง (Park Dal Hyang) ในละครเรื่อง tvN ‘The Three Musketeers’ ครับ???ในวันนี้ (12 มิถุนายน)

จองยงฮวา วง CNBLUE คอนเฟิร์มเล่นละครเรื่อง The Three Musketeers

จองยงฮวา วง CNBLUE คอนเฟิร์มเล่นละครเรื่อง The Three Musketeers

จากผลงานการเขียนของอเล็กซานดา ดูมัส (Alexandra Dumas) ละครเรื่อง ‘The Three Musketeers’ ได้ใช้เงินลงทุนในการสร้างฉากมากถึง 1 หมื่นล้านวอน เพื่อเนรมิตฉากในสมัยราชวงศ์โชซอน ละครเรื่องนี้จะว่าด้วยเรื่องราวของพัคดัลฮยางและเหล่าสามทหารเสือ

?พัคดัลฮยางซึ่งรับบทโดยจองยงฮวานั้น เปรียบได้กับตัวละคร D?Artagnan ในนวนิยายต้นฉบับ เขาเป็นคนที่มีความเชี่ยวชาญในศิลปะการต่อสู้ และเป็นทหารที่เป็นที่รู้จักกันดีถึงความกล้าหาญของเขา

ในละครจองยงฮวาจะมามีส่วนร่วมในรักสามเส้าร่วมกับเจ้าชายโซฮยอน (So Hyun) รับบทโดยอีจินอุค (Lee Jin Wook) เพื่อแข่งขันแย่งรักแรกของเขายุนซอ (Yoon Seo) รับบทโดยซอฮยอนจิน (Seo Hyun Jin)

ละครเรื่อง ‘The Three Musketeers’ เป็นโปรเจ็คที่ 3 ของการร่วมงานกันระหว่างผู้กำกับคิมบยองซู (Kim Byung Soo) และนักเขียนบทซงแจจอง (Song Jae Jung) ผู้ซึ่งเคยร่วมงานจากละครเรื่อง ‘Queen In Hyun?s Man’ และ ‘Nine’ มาแล้วก่อนหน้านี้

ละครเรื่อง ‘The Three Musketeers’ จะเป็นละครที่แยกออกฉายเป็น 3 ฤดูกาล โดยจะออกอากาศฤดูกาลละ 12 ตอนจบ สำหรับละครในตอนแรกนั้นมีกำหนดออกอากาศในเดือนสิงหาคมนี้

ข้อมูลจาก www.popcornfor2.com