นิชคุณ 1 ใน 3 หนุ่ม ผู้กุมหัวใจสาว Girls’ Generation

Home / อินไซด์เอเชียน / นิชคุณ 1 ใน 3 หนุ่ม ผู้กุมหัวใจสาว Girls’ Generation

ว้าวฮือฮากันอีกแล้วจ้า สำหรับความรักของสาวๆ Girls’ Generation ทั้ง 9 คน เพราะตั้งแต่ต้นปี 57 เพียง 4 เดือน ก็มีการแถลงจากต้นสังกัดถึงการเปิดตัวคบหาดูใจ ของสาว Girls’ Generationถึง 3 คู่…นิชคุณ 1 ใน 3 หนุ่ม ผู้กุมหัวใจสาว Girls’ Generation

3 หนุ่ม ผู้กุมหัวใจสาว Girls’ Generation

นิชคุณ 1 ใน 3 หนุ่ม ผู้กุมหัวใจสาว Girls’ Generation

ยุนอา ซึงกิ ผู้กุมหัวใจสาว Girls’ Generation

ต้อนรับต้นปีด้วย คู่แรก ยุนอา ซึงกิ

เป็นคู่รักดาราที่เปิดตัวคบหากันอย่างเป็นทางการคู่แรกรับปีใหม่ของปี 57 ไปโดยปริยาย ที่ต้นสังกัดของทั้งคู่ได้ออกมายอมรับว่าหนุ่มสาวทั้งสองคนได้ออกเดตสานสัมพันธ์กันมาได้ 4 เดือนแล้ว โดยมีหลักฐานคือภาพถ่ายระหว่างทั้งสองใช้เวลาด้วยกันเมื่อวันที่ 8 ต.ค. 2013 หลังจากฝ่ายชายกลับมาจากการแสดงคอนเสิร์ตที่ประเทศญี่ปุ่น

ซูยอง จองคยองโฮ ผู้กุมหัวใจสาว Girls’ Generation

คู่ที่สอง ซูยอง  จองคยองโฮ

ห่างกันเพียงไม่นานมีข่าวออกมาเมื่อวันที่ 3 ม.ค. 57 ?ด้านต้นสังกัดเผย ซูยอง ? จองคยองโฮ ทั้งคู่ออกเดทและคบกันนานกว่าปีแล้วโดยรายงานระบุว่า?จองคยองโฮและซูยองพบกันครั้งแรกเมื่อเดือนกันยายน 2012 หลังจากนั้นพวกเขาก็พัฒนาความสัมพันธ์กลายเป็นคนรักประมาณ 1 ปี

นิชคุณ 1 ใน 3 หนุ่ม ผู้กุมหัวใจสาว Girls’ Generation

และคู่ล่าสุด คู่ที่สาม ทิฟฟานี่ นิชคุณ

ถึงคราวหนุ่มไทย อย่าง นิชคุณ ที่มีชื่อเสียงในวงการศิลปินเกาหลี ก็เพิ่งประกาศเปิดตัวคบหาดูใจกันในวันนี้ (4 เม.ย.) โดยทางต้นสังกัดของ Girls’ Generation อีกเช่นกันได้เปิดเผยกับ Newsen ทางโทรศัพท์ว่า “ทิฟฟานี่ แห่ง Girls’ Generation กับนิชคุณ แห่ง 2PM คบหากันมาได้ประมาณ 4 เดือนแล้วครับ โดยทั้งคู่เป็นเพื่อนรุ่นเดียวกันในวงการบันเทิง และสั่งสมความรู้สึกดีๆ ที่มีให้กันจนพัฒนาเป็นคนรักกันเมื่อไม่นานมานี้”

แบบนี้เราก็ต้องมาติดตามกันต่อว่า ในปีนี้ อีก 6 สาว ของ Girls’ Generation จะมีประกาศจากต้นสังกัด ออกมาถึงความสัมพันธ์กันอีกหรือไม่ ชายหนุ่มคนใด จะเป็นผู้กุมหัวใจสาวๆ ที่เหลือ เพราะก็มีแหล่งข่าวหลายแห่ง ที่คอยเฝ้าติดตามความเคลี่อนไหว ถึงความสัมพันธ์ของหนุ่มสาว หรือปีนี้จะเป็นปีที่ผู้ชายทั่วโลกอาจต้องผิดหวัง เพราะสาว Girls’ Generation อาจจะสละโสดกันหมดพร้อมกันหรือเปล่าน้า

 

เรียบเรียงโดยhttp://teen.mthai.com/?หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ

ข้อมูล :http://www.popcornfor2.com/