ปริ้ดแตก!! MV Super Junior ที่เขาว่ากันว่า เด็ด

Home / อินไซด์เอเชียน / ปริ้ดแตก!! MV Super Junior ที่เขาว่ากันว่า เด็ด

มาแล้ว MV ตัวเต็มที่ทุกคน ตั้งตาคอย
*อือฮือ*หลังจากที่เห็นภาพโปสเตอร์หนุ่มๆ ซุปเปอร์จูเนียร์แบบนี้แล้ว ก็ไม่ต้องรู้สึกอดใจไม่ไหว อยากจะฟังเพลง และดูเอ็มวี เพราะว่า ตอนนี้ ออก แล้วววว


Thank:: เรื่อง::พี่หนูนา ,รวมรวม::ปุ๋ย ,เรียบเรียง::juniperz

อัพเดต ข่าว แฟชั่น ความงาม วัยทีนได้ที่
http://teen.mthai.com , http://facebook.com/candymagazine14 , teen.mthai@gmail.com

ครบ 10 หนุ่ม สักที เมื่อ SM Entertainment ได้เปิดตัวภาพนิ่งทีเซอร์คัมแบ็คอัลบั้มชุดที่ 5 ของ ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) ผ่านทางเว็บไซต์หลักอย่างถ้วนหน้า หลังจากที่ได้ปล่อยภาพ หนุ่มอึนฮยอก? มาประเดิมชุดแดง บาดตาบาดใจ เป็นคนแรก ตั้งแต่วันที่ 20 กรกฏาคม และภาพสมาชิกคนอื่นๆ เรื่อยมา จนวันนี้ 27 กรกฎาคม ก็ปรากฏภาพ 2หนุ่มหล่อสุดท้าย ชีวอน กับ ฮีชอล ล่าสุด (เมื่อเที่ยงวันนี้) แต่มีข่าวแว่วๆ ว่า หนุ่มคิบอม จะกลับมา comeback ในอัลบั้ม 5 นี้ด้วย? ต้องติดตามรอดูพรุ่งนี้ 28 ก.ค. กัน

ซึ่งในภาพเผยให้เห็นการแต่งชุดของหนุ่มๆ SJ ที่ดูแปลกตา มีแอบแนบเนื้อ โชว์สัดส่วน พร้อม เสื้อผ้าสีสันสดใสให้สัมผัสที่อิสระในแบบสไตล์ฟังกี้ จนทำเอาเหล่าแฟนๆ ชาวเอลฟ์ ตอบรับกันอย่างร้อนแรงสุด ๆ ?จากการเฝ้าติดตามภาพโปสเตอร์ที่ค่อยๆ ถูกปล่อยออกมา อย่างใจจดใจจ่อ เป็นระยะเวลา 8 วัน

*อือฮือ*เห็นภาพโปสเตอร์หนุ่มๆ ซุปเปอร์จูเนียร์แบบนี้แล้ว ก็รู้สึกอดใจไม่ไหว อยากจะฟังเพลง และดูเอ็มวี ซะเดี๋ยวนี้เลย ลุ้นว่าจะออกมาในรูปแบบแปลกตามั๊ย ?พัฒนาการอัลบั้มนี้ จะสร้างความแตกต่างจากอัลบั้มก่อนๆ ได้ขนาดไหนกัน Woww!!

ห้ามพลาด!+ ซุปเปอร์จูเนียร์ เตรียมวางจำหน่ายอัลบั้มชุดที่ 5 ในวันที่ 3 สิงหาคมนี้