เปิดตัว 2 คู่รัก We Got Married ฉบับอินเตอร์

Home / อินไซด์เอเชียน / เปิดตัว 2 คู่รัก We Got Married ฉบับอินเตอร์
วาไรตี้โชว์ We Got Married ฉบับอินเตอร์??ของ MBC ในเวอร์ชั่นนานาชาติเพิ่งเปิดแถลงข่าวกันไปเมื่อวันที่ 28 มี.ค. ที่ผ่านมา โดยรายการจะมีหนุ่ม “แทคยอน” แห่งวง 2PM มาสวมบทบาทเป็นคู่ชีวิตกับสาว “กุ้ยกุ้ย” จากไต้หวัน ส่วน “อีฮองกิ” วง FT Island จะได้ใช้ชีวิตคู่กับดาราชาวญี่ปุ่น
เปิดตัว 2 คู่รัก We Got Married ฉบับอินเตอร์  teen.mhai

เปิดตัว 2 คู่รัก We Got Married ฉบับอินเตอร์

  • ระหว่างการแถลงข่าว แทคยอน กับ กุ้ยกุ้ย หรือ อู๋หยิงเจีย สาวไต้หวันวัย 23 ปี ที่ต้องมาลองใช้ชีวิตเป็นคู่แต่งงานกันในรายการยอดฮิต We Got Married ฉบับบอินเตอร์?ดูจะเริ่มสนิทสนมกันแล้ว โดยในคลิปการให้สัมภาษณ์ฝ่ายหญิงบอกว่าหนุ่ม นิชคุณ คือสมาชิกของ 2PM ที่เธอชอบที่สุด ก่อนจะบอกว่าเธอพูดเล่นเท่านั้น “แค่มุขน่ะค่ะ ฉันชอบแทคยอนมากกว่าแล้วตอนนี้”
  • “เวลาเขาจะแสดงความเห็นอะไรจะดูจริงจังมาก แต่ก็มีมุมขี้เล่นด้วย เป็นคนที่ลึกลับสำหรับฉันอยู่เหมือนกัน” กุ้ยกุ้ย บอกในการแถลงข่าว
เปิดตัว 2 คู่รัก We Got Married ฉบับอินเตอร์  teen.mhai
  • ขณะที่ แทคยอน ก็ตอบถึงคำถามที่ผู้สื่อข่าวให้พูดถึงเจ้าสาวสมมุติในรายการ We Got Married ของเขาด้วยชื่อเพลงของวง 2PM ว่า “10 Points Out of 10” เช่นเดียวกันฝ่ายของ กุ้ยกุ้ย ก็บอกว่าเธอก็ขอให้คะแนน แทคยอน 10 เต็ม 10 เหมือนกัน
  • จากหนึ่งในรายการวาไรตี้ที่ดังที่สุดในเกาหลีใต้ We Got Married – Global Edition เวอร์ชันใหม่ที่ทางสถานีโทรทัศน์ยักษ์ใหญ่แห่งเกาหลีใต้ สร้างขึ้นเพื่อแพร่ภาพในตลาดโลกโดยเฉพาะ และจะมีจุดขายอยู่ที่การให้คู่รักสมมติจากประเทศต่างๆ ได้เรียนรู้ภาษา และวัฒนธรรมของชาติอื่น โดยรายการมี กำหนดออกอากาศในวันที่ 7 เม.ย. นี้ใน 21 ประเทศด้วยจำนวนทั้งหมด 15 ตอน ซึ่งนอกจากคู่ของสมาชิกวง 2PM กับสาวไต้หวันแล้ว อีฮงกิ จากวง FT Island ก็จะได้ใช้ชีวิตคู่กับดาราสาวชาวญี่ปุ่น ฟุจิอิ มินะ ด้วย

เปิดตัว 2 คู่รัก We Got Married ฉบับอินเตอร์  teen.mhai

เรียบเรียง teen.mthai อ้างอิง popcornfor2.com