จางกึนซอก โดนมนต์สะกด จูบ ลีมินจอง ใต้น้ำ

Home / อินไซด์เอเชียน / จางกึนซอก โดนมนต์สะกด จูบ ลีมินจอง ใต้น้ำ

อีกแล้วววจ้า มีภาพการจูจุ๊บ มาฝากให้ดูกันอีกแล้ว ครั้งนี้ หนุ่มหล่อ น่ารักจางกึนซอก ก็ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในกระแส kiss me ของเหล่าไอดอลกับเค้าบ้าง

ซึ่งคลิปวีดีโอที่ถูกเผยออกมานี้ เรียกกระแสฮือฮา จากบรรดาสาวกซอกกี้ ได้สุดยอดจริงๆ เมื่อ างกึนซอก (Jang Geun Suk) และ ลีมินจอง (Lee Min Jung) ประกบปาก จูบกันใต้น้ำ >_<

โดยวีดิโอตัวดังกล่าว มาจากช่องW Koreaบนยูทูปชาแนล วีดิโอตัวนี้ถูกปล่อยออกมาเป็นเวลากว่า 7 นาทีเมื่อสัปดาห์ก่อน เพื่อเป็นการโปรโมตคอลเลคชั่นใหม่ของแบรนด์ จิวเวอร์รี่ชื่อดังอย่าง Cartier

เริ่มจาก นักแสดงทั้งสอง จางกึนซอก และสาวเจ้า ลีมินจอง (ที่เคยร่วมแสดง ในเรื่อง Boys over flowers (F4) ) ถูกเซตภาพลักษณ์ ให้เหมือนอยู่ในความฝันท่ามกลางมนต์สะกด โดยทั้งคู่มีฉากสวีทร่วมกัน อย่างฉากที่หนุ่มซอกกี้ โอบกอด ลีมินจองจากด้านหลัง เพื่อเล่นกีตาร์ จนท้ายที่สุด เขาทั้งคู่ก็จุ๊บกันใต้น้ำ (โอ้ว!! กรี๊ดดดดดดดดดดด) ภาพช๊อตนี้ ทำให้บรรดาแฟนๆ สนใจคลิปโฆษณาตัวนี้เป็นอย่างมาก

สำหรับสโลแกนของเลิฟคอลเลคชั่น ของ Cartier ตัวนี้ก็คือ อะไรคือขีดจำกัดความรักของคุณ ซึ่งมีธีมเป็น Bague หมายถึงแหวนในภาษาฝรั่งเศส นอกจากนี้ภาพสุดพิเศษต่างๆ ที่ได้ถ่ายทำไป จะถูกนำไปลงในนิตยสารW Koreaอีกด้วย และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาชมคลิปโฆษณาจากข้างล่างนี้กันได้เลยจ้า..

ของแถมส่งท้าย คลิปเบื้องหลังการถ่ายทำ โฆษณา Bague ให้อิจฉา ตาร้อนกันต่อ….

 

?W BAGUE_makingดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

W Korea Bagueดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่