เรนคบคิมแทฮี (Rain-Kim Tae Hee) สวีทรับ ปีใหม่

Home / อินไซด์เอเชียน / เรนคบคิมแทฮี (Rain-Kim Tae Hee) สวีทรับ ปีใหม่

เรนคบคิมแทฮี (Rain-Kim Tae Hee) สวีทรับ ปีใหม่

เรนคบคิมแทฮี (Rain-Kim Tae Hee) สวีทรับ ปีใหม่

มีบทความหนึ่งที่ถูกนำออกมาตีแผ่จากสื่อทาง เกาหลี โดย?Dispatch?เกี่ยวกับเรื่องที่ว่า ซุปตาเอเชีย?เรน?กำลังคบหากับ นางฟ้าเกาหลี?คิมแทฮี

จากในบทความสรุปได้ว่า ทั้งคู่นั้นคบหากันมาได้ 3เดือนแล้ว ถึงแม้ว่าเรนจะยังไม่ได้ปลดประจำการ แต่ทั้งคู่ก็ติดต่อกันบ่อยครั้งอยู่ และเริ่มคบหากันอย่างเป็นทางการมาตั้งแต่เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา

เรนได้เริ่มชวนคิมแทฮีออกไปไหนมาไหนในฐานะเพื่อน และหลังจากนั้นดอกรักก็ได้เบ่งบานขึ้นในหัวใจของคนทั้งคู่? ทั้งสองได้พบกันอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง ซึ่งปกติก็จะเป็นวันอาทิตย์ เรนเป็นคนขับรถของคิมแทฮีและพาเธอไปส่งที่บ้านหลังจากนั้นก็นั่งแท็กซี่กลับ

ทั้งคู่ได้ใช้เวลาในช่วงคริสต์มาสด้วยกันเพราะว่าเรนได้หยุดพักจากการเข้ากรม ซึ่งทางตัวแทนจากทางกองทัพได้ออกมากล่าวว่า??ทหารใหม่ที่เป็นเซเลบนั้นมีช่วงหยุดพักเยอะ และเรนเองก็มีรายการวิทยุด้วย ซึ่งทำให้เขาถูกปล่อยให้ไปข้างนอกได้บ่อย?

เรนคบคิมแทฮี (Rain-Kim Tae Hee) สวีทรับ ปีใหม่
?
นอกจากนี้ สื่อวิเคราะห์!! เรนคบคิมแทฮี (Rain-Kim Tae Hee) ?มาตกหลุมรักกันตอนไหน? ?
หลังจากที่มีช่าวการออกเดทกันของนักร้องหนุ่ม เรน (Rain) และนักแสดงสาว คิมแทฮี (Kim Tae Hee) ออกมาให้ทราบกันตามหน้าสื่อต่างๆ แล้วนั้น หลายคนก็ต่างตั้งประเด็นข้อสงสัยเกี่ยวกับ การพบกันครั้งแรกของพวกเขาและพวกเขาตกหลุมรักกันตั้งแต่ตอนไหน?
ย้อนกลับไปเมื่อเดือนตุลาคม ปี 2011 เรนและคิมแทฮีได้พบกันครั้งแรกในขณะที่ทั้งคู่นั้นได้ถ่ายทำโฆษณาให้กับทาง ?Coupang? ร่วมกัน หลังจากนั้นทั้งคู่ก็สนิทสนมจนได้กลายมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน
?เรนนั้นเป็นคนที่มีจิตใจดี ซึ่งมันง่านมากต่อการที่จะรู้สึกดีๆ กับเขาครับ? คนสนิทของเรนกล่าว ?ถึงแม้ว่าเรนนั้นจะต้องเข้ากรมทหาร เขาก็ชนะใจเธอด้วยการได้พูดคุยกันบ่อยๆ ครับ?
ข้อมูลจาก popcornfor2