คิม แจจุง คุณชาย หล่อปิ๊ง ใสกิ๊ก ^^

Home / อินไซด์เอเชียน / คิม แจจุง คุณชาย หล่อปิ๊ง ใสกิ๊ก ^^

ผู้ชายคนนี้ไม่หยุดนิ่งจริงๆ ทั้งความหล่อ ทั้งเรื่องความสามารถ แหมๆ ถึงขนาดได้รับการโหวตให้เป็นผู้ชายหน้าตาดีที่สุดในเอเชียมาแล้ว ?คิม แจจุง?สมาชิกวง? JYJ หลังจากที่ห่างหายไปจากประเทศไทยเสียนาน แฟนคลับเลยแทบกรี๊ดสลบเมื่อรู้ว่า ชายรูปงามคนนี้จะเดินทางมาจัดมีทแอนด์กรี๊ดกันถึงที่ไปเลย ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีอย่าง 411 Entertainment ที่ทำตามคำสัญญาที่ให้ไว้กับแฟนๆ งานนี้ teen.mthai จึงขอจัด บทสัมภาษณ์ให้แฟนได้อ่านกัน แบบ Delivery ของผู้ชายเก่งหน้าสวยแถมโก๊ะคนนี้ ให้แซ่บกันถ้วนหน้านะจ้า^^

คิม แจจุง004

ทักทายเล็กน้อย สไตล์คุณสิจ๊ะ
– สวัสดีครับ (พูดภาษาไทยแบบชัดมาก) คิม แจจุง ยินดีที่ได้เจอกันครับ ไม่ได้เจอกันนานเลยนะครับ คิดถึงทุกคนมากเลยครับ>///<?. (จ้าคนแถวนี้ก็คิดถึง)
ความรู้สึกที่ได้กลับมาจัดแฟนมีทติ้ง Kim Jaejoong 2012 Asia Tour Fan Meeting in Thailand ไม่ทราบว่ามีอะไรพิเศษๆ มาฝากกันบ้างคะ
– อันดับแรก ผมเพิ่งรู้นะครับเนี้ยว่าชื่องานผมยาวขนาดนี้ 555++ มาครั้งนี้ก็เหงาๆ นิดนึงเพราะมาคนเดียว แต่ก็คิดว่าคราวนี้ก็คงได้ความทรงจำดีๆ กลับไปเหมือนเคย

คิม แจจุง002
การแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกของคุณกับคุณซงจีฮโยนั้น ระหว่างการถ่ายทำมีอะไรตลกๆ มาเม้าท์ให้ฟังหน่อยมั๊ย
– ผมก็ไม่รู้ว่าจะเลือกเหตุการณ์ไหนดี เพราะว่าเรื่องนี้เป็นแนว Comedy อยู่แล้วก็เลยมีแต่เรื่องตลกๆ ทุกวันตั้งแต่เริ่มจนจบ มีบางตอนผมต้องโดนตบ โดนทุบ เลยยิ่งรู้สึกว่าสนุกมากๆ เลย (ชอบโดนตบเหรอจ๊ะ แจจุง)
ในละครคุณได้แสดงเป็นซุปตาร์หนุ่มที่มีเบื้องหน้ากับเบื้องหลังต่างกันลิบลับ ไม่ทราบว่าตัวจริงของแจจุง เป็นผู้ชายแบบไหนกันเอ่ย?
– ใช่เลยนะ ความจริงผมก็เป็นแบบนั้นเหมือนกัน เวลาอยู่บนเวทีผมจะต้องดูดีตลอดเวลา ถึงจะมีเรื่องที่ทำให้ไม่มีความสุข แต่ก็ต้องทำเป็นมีความสุขอยู่ตลอด พอหลังเวทีผมก็จะเป็นตัวของผม แบบนี้เลยครับ ดูเรื่องนี้ก็จะรู้จัก แจจุง มากขึ้นนะ

คิม แจจุง005
คุณเป็นศิลปินที่ไม่เคยหยุดนิ่งเลย และเชื่อว่าคงมีศิลปินอีกหลายคนที่อยากเป็นเหมือนอย่างคุณหรือเอาคุณเป็นแบบอย่าง
– ชมแบบนี้ผมก็รู้สึกดีนะ แล้วก็อ่อนแอทุกครั้งเลยที่ได้ยินคำชม ?ขอบคุณครับ?….. ( แจจุง แก้มแดง…อ๊ากกกก)
เพื่อนๆ ของคุณในวง ได้คอมเม้นท์การแสดงของคุณบ้างรึเปล่า?
– เพื่อนๆ เหรอครับ ก็ชมว่า ?ดีนะ ทำได้ดีแล้ว?

คิม แจจุง012
ถ้าเกิดว่าคุณได้มีโอกาสสลับการแสดงละครเวทีของเพื่อนๆ ทั้ง จุนซู และ ยูชอน คุณอยากเล่นบทของใครมากกว่ากัน
– ไม่ชอบอันไหนเลยครับ 555+++ แล้วทั้งคู่เค้าก็ทำได้ดีมากอยู่แล้ว ผมคงเทียบพวกเค้าไม่ได้หรอก
ระหว่าง การเป็นนักร้องกับนักแสดง คุณชอบการทำงานแบบไหนมากกว่ากัน
– ผมเริ่มต้นด้วยการเป็นนักร้อง ผมก็ชอบอยู่แล้วและคิดว่าคงทำไปตลอด ส่วนการแสดงพอได้ลองทำ ผมก็รู้สึกว่าเราก็ทำได้เหมือนกันนะ สนุกมากด้วย แต่ก็ยังแอบคิดว่าทำได้ไม่ดีพอ ต่อไปผมจะทำให้ดีมากขึ้นกว่าเดิมอีกครับ

คิม แจจุง017

คุณทำงานหนักมาก มีเคล็ดลับการรักษาความหล่อให้ปิ๊งสดใส เหมือนคุณชาย ได้ทุกวันแบบนี้อย่างไร

– ก็ไม่มีอะไรเป็นพิเศษเลย เวลามีคนชมผมก็แค่หัวเราะ แต่ก่อนหน้านี้ ผมได้ตัดผมหน้าม้ามานะ แบบม้ามากๆ เพื่ออัพเด็ก และผมเห็นว่ามีใครหลายคนก็ทำเหมือนผมเยอะเหมือนกันนะเนี้ย ช่างแต่งหน้าเก่งด้วย 5555

คุณได้รับโหวตให้เป็นผู้ชายที่รูปงามที่สุดในเอเชีย คุณรู้สึกยังไง
– >///< (ทำหน้าเขินสุดๆ) ไม่นะไม่ ผมไม่ได้รูปงามที่สุด (ปากแดงขนาดนี้เนี้ยนะเธอ^^ อิอิ)
มีคน Follow คุณในทวิสเตอร์ครบ 1 ล้านแล้ว คุณรู้เปล่าว่าในนั้นมีแฟนคลับไทยอยู่เยอะทีเดียวนะคะ^^
– ผมรู้นะ เพราะว่าส่วนใหญ่คนไทยที่ยังเขียนเกาหลีไม่ได้ ก็จะใช้ Google translate ช่วย แล้วทุกประโยคนั้นจะมีคำลงท้ายด้วยทำว่า ?นะคะ? ทุกประโยคเลย^o^ ขอบคุณมากๆ นะครับ ปลื้มมากๆ

ข้อมูล teen.mthai