JYJ Miss A ความรัก คิมบอม จูบ ซีรีส์เกาหลี ประเทศเกาหลี

เปิดฉากจูบ หนังเกาหลี

Home / อินไซด์เอเชียน / เปิดฉากจูบ หนังเกาหลี

ฮั่นแน่!! ก็ว่า ทำไม? ชอบดูหนังเกาหลีกัน (^_^) ที่แท้ มันเป็นแบบนี้นี่เอง ทั้งจูบซึ้ง จูบเศร้า จูบขี้เล่น มีทุกรูปแบบ
เอามาฝาก คอหนังเกาหลีโดยเฉพาะ จ้าาา ^^

เปิดฉากจูบ หนังเกาหลี


Kiss me ระดับ วัยรุ่น สวีทหวาน

พูดถึงจูบก็ต้องคิดถึงซีรี่ย์ที่กำลังออกอากาศอยู่ตอนนี้ Playfull kiss จุ๊บหลอกๆอยากบอกว่ารัก ของหนุ่ม ฮยอนจุง (SS501) กับสาว จองโซมิน (Jung So Min)

เรื่องต่อมา ไม่พูดถึงไม่ได้เลยจริงๆ กระแสซีรี่ย์เค้ามาแรง ทั้งหนังดี ตัวละครก็เด่น wow จนต้องมีภาคต่อกันเลย Dream High กับฉากจูบ ของหนุ่มแทคยอน (2 PM) และ Suzy จากวง miss A กรี๊ดดดดดดดดดดด

อีกหนึ่งหนุ่ม ที่หล่อน่ารักไม่แพ้กัน หนุ่ม คิมบอม (Kim Bum) ที่ครั้งนี้ ขอโชว์ลีลาฉากจูบสาว ในเรื่อง Fly Up เป็นการจูบระหว่าง ตัวหนุ่ม คิมบอม กับ คิมบยอล (Kim Byul)

เดี๋ยวก่อนจ๊ะ เรายังมีหนุ่มหล่อ หน้าขาวใส ที่ปล่อยไปไม่ได้อีกหนึ่งคน นั่นก็คือ หนุ่มแจจุง (JYJ) ที่ฝากรอยจูบไว้ในเรื่อง postman of heaven กับ สาวน้อยฮโยจู ที่ตอนนี้เธอกำลังมีผลงานให้เราชมทางช่อง 3 เรื่อง ทงอี จอมนางคู่บัลลังก์ อีกด้วย หวานนนซะ

Kiss me ระดับ หนุ่ม-สาว โรแมนติก

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ ต้องขอบอกว่า คนดูติดกันงอมแงม แถมยังฮิตถึงขนาดมีการหลอกเลียนแบบพฤติกรรม การแต่งตัวตามของพระ-นาง กันเลยล่ะ คุ้นๆ กันแล้วใช่มะ กับเรื่อง secret garden ที่พระเอก นางเอก เค้าต้องอลวนสลับร่างกันอยู่ จนทำให้เกิดเรื่องวุ่นวาย จนสุดท้ายเกิดเป็นความรัก และที่พลาดไม่ได้ก็คือฉากจูบ ระหว่าง หนุ่มฮยอนบิน กับ สาวฮาจีวอน นี้

คู่ต่อมา คือ หนุ่มหล่อล่ำซงซึงฮอน และ สาวสวยแห่งเกาหลี คิมแทฮี โชว์ฉากจูบครั้งแรกในละครเรื่อง My Princess ได้อย่างดูดดื่มมั๊กๆ

และหนุ่ม-สาว คู่สุดท้ายก็คือ ยุนอึนเฮ กับ คังจีฮวาน จากเรื่อง Lie to ME แต่อือฮือ ดูจากภาพแล้วคงไม่ต้องบรรยายต่อนะจ๊ะ เพราะฉากจูบของเรื่องถูกเรียกว่า Cola-Kiss ล่ะ^^

Kiss me ระดับ ซีรี่ย์เก่า ที่ตรึงใจคนดู


นั่นก็คือ ซีรี่ย์ F4 เกาหลี รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง ที่มีฉากจูบบ่อยมากเช่นกัน ถึงแม้ว่าเนื้อเรื่องพระ-นาง ดูจะแตกต่างกันจนไม่คู่ควร แต่สุดท้ายแล้วความรัก ก็สามารถทำให้ทั้งคู่ได้สมหวังกัน อย่างภาพนี้เป็นตอนที่คุณชาย กูจุนเพียวของเรา รับบทโดย หนุ่มลีมินโฮ วิ่งมาหานางเอกกึมจันดี รับบทโดย คูเฮซอน ท่ามกลางถนนที่รถติด และประกบปากจูบกันกลางถนนซะยังงั้น ว้าวววว

ภาพประกอบ :: ตามเครดิตบนรูป