ลอยกระทงระดับโลกกับPSY(ไซ) ใน GANGNAM STYLE THAILAND EXTRA LIVE

Home / อินไซด์เอเชียน / ลอยกระทงระดับโลกกับPSY(ไซ) ใน GANGNAM STYLE THAILAND EXTRA LIVE

? ? ?GANGNAM STYLE THAILAND EXTRA LIVE”?ปรากฏการณ์ลอยกระทงระดับโลก?กับการปรากฏตัว ครั้งแรกในเอเชียของ PSY(ไซ) ศิลปินหมายเลข 1 ของโลกในปัจจุบัน?28 พฤศจิกายน นี้

? ? ?บริษัท เฟรชแอร์เฟสติวัล จำกัด ได้รับการสนับสนุนจาก ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค ประเทศไทยเตรียมสร้างปรา กฎการณ์หน้าใหม่ในวงการดนตรี ครั้งแรกและครั้งเดียว กับ “GANGNAM STYLE THAILAND EXTRA LIVE” ใน เทศกาลลอยกระทง งานประเพณีไทยระดับโลก พร้อมการปรากฏตัวของ PSY (ไซ) ศิลปินหมายเลข 1 ของโลกในปัจจุบัน โดยจัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 19 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ ?ศูนย์การค้าพารากอน?Hall Of Mirror ชั้น M

?? ณ วันนี้ คงไม่มีใครปฎิเสธว่า เขาคือบุคคลที่น่าจับตามองที่สุดในเวลานี้ ศิลปิน เกาหลี ?PSY? (ไซ)เจ้าของเพลงฮิตกังนัมสไตล์ กับท่าเต้นสุดฮิตที่โด่งดังไปทั่วโลก และมียอดชมใน YouTube สูงถึง 700 กว่าล้านครั้ง เจ้าของสถิติเพลงอันดับ 1 ในหลายประเทศทั่วโลก ทั้งในยุโรป อเมริกา เอเชีย และในประเทศไทย

ซึ่งการมาของ ?PSY? (ไซ) ในครั้งนี้ เป็นการมาในโอกาสสำคัญของคนไทยทั้งประเทศนั่นคือวันลอยกระทง ประเพณีและวัฒนธรรมเก่าแก่ที่อยู่คู่คนไทยมานาน อีกทั้งยังเป็นประเพณีที่มีชื่อเสียงระดับโลก โดยครั้งนี้เป็นครั้งแรกงานลอยกระทงได้มีโอกาสต้อนรับศิลปินหมายเลข 1 ของโลก ซึ่งมีผู้ชมรอคอยการแสดงของเค้ามากที่สุดของโลก กับลีลาการเต้นเฉพาะตัวในเพลงที่ฮิต “กังนัมสไตล์” ที่เข้าถึงคนได้ทุกเพศทุกวัย ทุกอาชีพ

งานนี้จะทำให้คนไทยทุกคนมีความสุขร่วมกันอย่างที่ไม่เคยมีปรากฎการณ์มาก่อน และยังเป็นโอกาสที่ทำให้ประเพณีลอยกระทงเป็นที่สนใจของคนทั่วโลกมากยิ่งขึ้นกับการปรากฎตัวของ ?PSY? (ไซ) ในครั้งนี้

? ? ? ? ? ??ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฎการณ์ลอยกระทงระดับโลก ในงาน “GANGNAM STYLE THAILAND EXTRA LIVE” การแสดงโชว์ครั้งแรกในประเทศไทยของศิลปินเกาหลี ?PSY? (ไซ)เจ้าของเพลงฮิต “กังนัมสไตล์” กับท่าเต้นสุดฮิตที่โด่งดังไปทั่วโลก

ในวันพุธที่ 28 พฤศจิกายน นี้

ณ สนาม SCG Stadium เมืองทองธานี

โดยมีกิจกรรมต่างๆ บริเวณงานเริ่มขึ้นตั้งแต่เวลา 15.00 น.

ประตูเปิด 18.00 น. การแสดงเริ่ม 19.30 น.?

งานนี้ไม่จำเป็นต้องซื้อบัตร เพราะ?บริษัท เฟรชแอร์เฟสติวัล จำกัด ร่วมกับผู้สนับสนุนกิจกรรมทุกราย พร้อมใจกันสร้างความสุขเพื่อคนไทย ติดตามเงื่อนไขการรับบัตรเข้าชม และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้สนับสนุนกิจกรรมดังกล่าว