กาอิน สวยมาก! MV เพลง ‘Bloom’

Home / อินไซด์เอเชียน / กาอิน สวยมาก! MV เพลง ‘Bloom’
Ga In,Bloom,เกาหลี,ผู้หญิง
สำหรับเพลงไตเติ้ล ‘Bloom‘ เป็นผลงานการแต่งเพลงร่วมกันของสองนักแต่งเพลงคิมอีนาและอีมินซู ที่เคยแต่งเพลงฮิต อาทิ ‘You & I’, ‘Good Day’ ของ IU ‘Sixth Sense’, ‘Abracadabra’ ของ Brown Eyed Girls กับเพลง ‘Irreversible’ เพลงไตเติ้ลอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของกาอิน โดยเป็นเพลงที่เล่าถึงความรู้สึกของผู้หญิงเกี่ยวกับประสบการณ์ความรักระหว่างชายหญิงที่รู้สึกได้
ส่วนวีดีโอทีเซอร์เพลง ‘Bloom’ ที่เปิดเผยออกมาให้ชมกันนั้นเริ่มขึ้นด้วยสายตาที่เหมือนกำลังจ้องมอง กาอิน อยู่ โดยกาอินที่ปรากฎตัวในลุคผมบลอนด์กำลังจ้องมองใครบางคนพร้อมกับยิ้มอย่างสดใส ต่อจากนั้นก็ตัดภาพมาเป็นภาพที่เธอกำลังนอนอยู่บนเตียงกับภาพที่เธอสวมเสื้อไหมพรมสีแดง ซึ่งถึงแม้จะสั้น แต่ก็ดึงดูดสายตาผู้ชมอย่างร้อนแรง
ทาง Loen Entertainment กล่าวว่า “เพลง ‘Bloom’ ที่เป็นเพลงไตเติ้ลอัลบั้มเดี่ยวครั้งนี้ของกาอินได้บันทึกหัวข้อที่ไม่ได้แสดงออกมาง่ายนักในวงการเพลงที่ผ่านมาออกมาเป็นเพลงกับมิวสิควีดีโอ ก็ขอฝากให้แฟนๆ ให้ความคาดหวังเพลง ‘Bloom’ เพลงไตเติ้ลอัลบั้มเดี่ยวของกาอินที่จะสร้างความตกใจด้วยการเปลี่ยนแปลงที่เหนือความคาดหมายกันด้วยนะครับ”
อัลบั้มเดี่ยวชุดที่ 2 ของกาอิน ‘Talk about S.’ ได้เปิดตัวทางเว็บไซต์เพลงออนไลน์หลักๆ ใน เกาหลี ในวันที่ 5 ตุลาคม เวลา 12.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) ที่ผ่านมา
ข้อมูลจาก?popcornfor2.com