ประกาศเลื่อน!! งานคอนเสิร์ต After School in Bangkok?

Home / อินไซด์เอเชียน / ประกาศเลื่อน!! งานคอนเสิร์ต After School in Bangkok?

หลังจากทางบริษัทฯ ผู้สนับสนุน ตลอดจนทีมงานทั้งไทยและเกาหลี ปรึกษาหารือเกี่ยวกับงาน?คอนเสิร์ต After School with Playgirlz Fanmeeting in Bangkok??เพื่อให้งานจุใจแฟนคลับมากที่สุดสมกับที่ทุกคนรอคอย After School และเพื่อความเหมาะสมของการจัดงาน ทางผู้จัดโดย บริษัท คอสม่า พลัส จำกัด (Cosma Plus Co.,Ltd) จึงขอเลื่อนการจัดงานวันที่ 30 กันยายน 2555 ออกไป?โดยรายละเอียดอื่นๆของการจัดงานจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง

เลื่อนคอนเสิร์ต

ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่ซื้อบัตร คอนเสิร์ต หากมีความประสงค์จะแจ้งคืนบัตรและขอรับเงินคืน สามารถทำตามขั้นตอนได้ดังนี้

1. สำหรับผู้ที่ต้องการคืนบัตร

1.1 ผู้ที่ซื้อบัตรลง ชื่อ-นามสกุล, เลขที่นั่ง, เบอร์โทรติดต่อได้ที่ asbkkticket@gmail.com หรือ โทร.????????????088-923-3175

1.2 ในวันนัดหมายผู้ที่ซื้อบัตรต้องนำสำเนาบัตรประชาชนพร้อมลงรายมือชื่อ และเขียนกำกับว่า ?ใช้รับเงินคืนค่าบัตร After School in BKK เท่านั้น?

2. สำหรับผู้ที่ยังประสงค์จะชมคอนเสิร์ตเหมือนเดิม

2.1 นำเลขบัตรคอนเสิร์ตที่ซื้อไว้แล้วมาแลกเป็นบัตรแข็งเพื่อง่ายต่อการเก็บรักษา

2.2 ติดตามรายละเอียดและสถานที่ได้ ที่ http://www.facebook.com/CosmaPlusTH หรือ โทร.?????????????088-923-3175

สำหรับผู้ที่ยังประสงค์จะชมคอนเสิร์ตเหมือนเดิม สามารถเก็บบัตรคอนเสิร์ตไว้เพื่อรับชมได้ตามปกติ พร้อมทั้งติดตามรายละเอียดการจัดงานคอนเสิร์ตได้ทาง http://www.facebook.com/CosmaPlusTH และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ asbkkticket@gmail.com ทั้งนี้ขอขอบคุณผู้สนับสนุน สื่อมวลชน ผู้ชม และผู้เกี่ยวข้องทุกท่านที่ได้ให้การตอบรับและสนับสนุนเป็นอย่างดี และขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้