แทยอน SNSD ถูกโหวตเป็น สาวที่หนุ่มๆอยากเดทด้วย มากที่สุด!

Home / อินไซด์เอเชียน / แทยอน SNSD ถูกโหวตเป็น สาวที่หนุ่มๆอยากเดทด้วย มากที่สุด!
แทยอน
เมื่อไม่นานมานี้ รายการ เกาหลี Y-STAR <???> (Goong Geum Tar) ได้จัดทำแบบสำรวจในหัวข้อที่ว่า “ไอดอลผู้หญิงที่คุณอยากมีเดทแรกด้วยคือ?” โดยมีผู้เข้าร่วมทำแบบสำรวจนี้กว่า 200 คน ผลปรากฎว่า แทยอน หนึ่งในสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป โซนยอชิแด คว้าอันดับ 1 ไปครอง ในขณะที่ ปาร์ค ยูชอน หนึ่งในสมาชิกของวง JYJ คว้าอันดับ 1 ในฝ่ายชายไปครอง
แทยอน
ผู้ทำแบบสำรวจคนหนึ่งได้กล่าวว่า “ถึงจะทำได้แค่จินตนาการ แต่ผมก็มีความสุขแล้วล่ะครับ ถ้าผมได้มีเดทกับแทยอนแล้วล่ะก็นะ ให้ขายบ้านทั้งหลังผมก็ยอมเลย” ตามมาด้วย missA ซูจี, โซนยอชิแด-ยุนอา, Sistar-ฮโยริน ฯลฯ
ปาร์ค ยูซอน
ในขณะเดียวกัน ปาร์ค ยูชอน หนึ่งในสมาชิกของวง JYJ ยังได้รับเลือกให้เป็น ‘ไอดอลผู้ชายที่ผู้หญิงอยากมีเดทแรกด้วย’ มากที่สุดอันดับ 1 อีกด้วย โดยที่ผู้ที่ทำแบบสำรวจอีกคนได้กล่าวว่า “ยูชอนเป็นผู้ชายที่ดูบริสุทธิ์ และมีภาพลักษณ์ทีสุขุมนุ่มนวล ทำให้เขาดูเป็นผู้ชายที่อบอุ่นมากเลยค่ะ”
รายการ ‘Goong Geum Tar’ เทปนี้ ออกอากาศผ่านทางสถานีโทรทัศน์ Y-STAR ในวันที่ 26 สิงหาคมที่ผ่านมา เวลาบ่ายโมงตรง (เวลาไทย)
*??? (โซ แค ทิง) เป็น การนัดเดท/การนัดพบ/การดูตัวครั้งแรก โดยที่ไม่เคยเจอกันมาก่อน ซึ่งมาจากคำว่า ?? (การแนะนำ) และ ?? (มีตติ้ง/การพบกัน)
Source: Maxmovie, Wstarnews
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com