ฮยอนอา กับท่าเต้นสุดเซ็กซี่ ใน GANGNAM STYLE

Home / อินไซด์เอเชียน / ฮยอนอา กับท่าเต้นสุดเซ็กซี่ ใน GANGNAM STYLE

GANGNAM STYLE

วันนี้ (15 สิงหาคม) PSY (ไซ)?เปิดตัวมิวสิควีดีโอเพลงที่นำเพลง ‘GANGNAM STYLE’ มาตีความใหม่เป็นเวอร์ชั่น ‘Oppa Is Just My Style (feat.HyunA)’ ผ่านทาง YG-LIFE และ YouTube PSY อย่างเป็นทางการ โดยในมิวสิควีดีโอนี้ยังได้ ฮยอนอา แห่ง 4minute มาร่วมรับบทพร้อมอวดเสน่ห์ในแบบหวานใส พร้อมเป็นตัวแทนของบรรดาหญิงสาวที่ถ่ายทอดผ่านเนื้อเพลง นับเป็นอีกสไตล์หนึ่งของเพลง ‘GANGNAM STYLE’ ที่ให้แฟนๆได้สัมผัสกัน

ฮยอนอา ได้นำการแร็พสุดเผ็ดร้อนของไซมาถ่ายทอดเป็นสไตล์ของตัวเอง โดยเฉพาะกับท่าเต้นของไซที่ฮยอนอาสามารถถ่ายออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไปจนถึงท่าเวฟในแบบหญิงสาวอันโดดเด่นก็ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับเพลงใหม่นี้ได้มากยิ่งขึ้น

GANGNAM STYLE

ในขณะที่ด้านไซเองก็ได้อวดท่าเต้นอิมโพรไวซ์ที่แฟนๆไม่ได้เห็นในมิวสิควีดีโอเพลง ‘GANGNAM STYLE’ ขนมาเอาใจแฟนๆกันอย่างครบถ้วน ทั้งไซและฮยอนอาต่างเข้าขากันเป็นอย่างดีในระหว่างการถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลงใหม่นี้ โดยเฉพาะในช่วงท้ายกับฉากที่ฮยอนอาขึ้นขี่หลังของไซที่ไม่ได้เตี้ยมกันมาก่อน ก็ช่วยทำให้บรรยากาศในกองถ่ายเต็มไปด้วยความอบอุ่นเป็นอย่างมาก

นอกจาดนี้ มิวสิควีดีโอ ‘GANGNAM STYLE’ ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้สามารถทำยอดผู้ชมใน YouTube ได้มากกว่า 29 ล้านครั้ง ทะยานขึ้นอันดับที่ 1 ในชาร์ตเพลงต่างๆอย่างถ้วนหน้า

ที่มา?PINGBOOK ENTERTAINMENT