แฟนคลับเต็มอิ่ม ‘Kim Hyun Joong Fan Meeting in Bangkok’ สนุกสุดๆ!!

Home / อินไซด์เอเชียน / แฟนคลับเต็มอิ่ม ‘Kim Hyun Joong Fan Meeting in Bangkok’ สนุกสุดๆ!!

วันที่ 29 กรกฎาคม 2555 เวลา 19.00 น. ณ อิคแพคฮอลล์ 1 ปิดฉากความประทับใจของ Kim Hyun Joong Fan Meeting in Bangkok ที่ประเทศไทย ทำเอาสาวก Tripel S และแฟนคลับของหนุ่ม คิมฮยอนจุง ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าคุ้มค่ากว่าแฟนมีตติ้งครั้งไหนๆ เพราะแฟนมีตติ้งครั้งนี้ ฮยอนจุงได้ขนเพลงโชว์ขึ้นเวทีถึง 14 เพลง (อังกอร์ 3 เพลง ) ตลอดระยะเวลา 3 ชั่วโมงเต็มอิ่มไปด้วยรอยยิ้ม เสียงเชียร์ และความรัก เพราะหนุ่มคิมฮยอนจุงทั้งร้อง เล่น เต้น และแจกยิ้มหวานจนสาวๆใจละลาย แต่ไฮไลท์ที่ทุกคนต่างตั้งตารอคอยคือ ทุกที่นั่งจะได้ไฮไฟว์-ไฮทัช สร้างความใกล้ชิดให้กับแฟนคลับและคิมฮยอนจุงหลังจบแฟนมีตติ้งในครั้งนี้

Fan Meeting in Bangkok

เปิดตัวเพลงแรก ‘Let me go’ ด้วยธีมของมนุษย์ต่างดาวที่ตามหาสิ่งมีชีวิต และได้พบกับโลกใบนี้ที่สร้างความน่าสนใจด้วยคำว่าความรักฉากเปิดตัวเป็นผ้าขาวบางรูปลูกโลก หลังจากที่เสียงเชียร์และอินโทรเพลงดังขึ้น เขาก็ปรากฏตัวออกมาด้วยชุดสูทหนังสีดำและแว่นกันแดด เรียกเสียงกรี๊ดดังลั่นฮอลล์ สาดเอฟเฟคเลเซอร์กระจายสร้างความฮือฮาให้กับแฟนคลับจนฮอลล์ลุกเป็นไฟ หลังจากที่เริ่มร้องเพลงที่สอง ‘Break Down’ หนุ่มคิมฮยอนจุงทั้งร้องทั้งเต้นจนแฟนคลับลุกขึ้นเต้นตาม

และเมื่ออินโทรเพลงที่สามดังขึ้น แฟนคลับต่างช่วยกันร้องเพลง ‘Please’ เพราะเป็นเพลงที่มีธีมแบ๊คกราว เป็นเรื่องราวของมนุษย์ต่างดาวมาตามหารักแท้ หลังจากที่ได้พบโลกนี้ก็เกิดความรัก เอาใจแฟนคลับด้วยท่อนฮุคที่ถอดเสื้อแหวกอกโชว์กล้ามเนื้ออีกทั้งยังมีไฮโดรลิกยกตัวขึ้นไปร้องเพลงอยู่กลางเวที เรียกเสียงกรี๊ดเพราะเอฟเฟคอลังการณ์สมกับเวลาที่ตั้งตารอคอยให้จัดแฟนมีตติ้งครั้งนี้ขึ้น ก่อนที่จะเข้าเพลงที่สี่มี MC สั้นๆ เพื่อขอบคุณทุกคนที่มาร่วมงานแฟนมีตติ้งในครั้งนี้

Kim Hyun Joong Fan Meeting in Bangkok

หลังจากจบจากการแสดงที่สร้างความประทับใจทั้งหมด ก็เข้าสู้ช่วงการจับมือ ไฮไฟว์-ไฮทัช อย่างใกล้ชิด คิมฮยอนจุงกลับขึ้นมาบนเวทีด้วยเสื้อเชิ้ตสีขาว และมอบรอยยิ้ม คำขอบคุณ รวมไปถึงแจกไฮทัชให้แฟนคลับทุกคน เป็นการปิดฉากแฟนมีตติ้งในปีนี้อย่างสวยงาม สร้างรอยยิ้ม ความสุข และ ความรัก ที่เชื่อว่าแฟนๆของเขาจะไม่ลืมภาพความประทับใจในวันนั้นเลย

ที่มา?pingbook.com