นางฟ้า AOA เกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ เผยโฉมแล้ว!

Home / อินไซด์เอเชียน / นางฟ้า AOA เกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ เผยโฉมแล้ว!

FNC Entertainment ต้นสังกัดเพลง เกาหลี ของ FT Island, CNBLUE, Juniel ได้เปิดเผยภาพทีเซอร์ส่วนหนึ่ง สมาชิก 4 สาว จาก 8 คนของ AOA (Ace Of Angels) ที่กำลังได้รับการจับตามองเนื่องจากเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกในสังกัด ออกมาให้ชมกันแล้ว

เกาหลี
ในเว็บไซต์ทางการนั้น (http://www.a-o-a.co.kr)?ได้โชว์ให้เห็นหน้าหนังสือต่างๆ ซึ่งมีกำหนดเปิดตัวในวันที่แตกต่างกันออกไป สำหรับภาพทีเซอร์แรกที่เปิดเผยออกมานั้น เราจะได้เห็นหน้าหนังสือที่เขียนด้วยหัวข้อว่า??เรื่องราวของนางฟ้า? พร้อมกับเผยชื่อวงอย่างเป็นทางการว่า ‘AOA’ ที่ย่อมาจากคำว่า ?Ace of Angels?
นอกจากนั้นก็ยังมีข้อความที่ระบุไว้ว่า “7 นางฟ้าท่ามกลางนางฟ้านับพัน ประตูที่เชื่อมต่อมายังพื้นโลก และนางฟ้าครึ่งหนึ่งที่ซ่อนตัวอยู่ เป็นเรื่องราวของตัวอักษร Y”
‘AOA’ เป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปแนวใหม่ที่จะมีสมาชิกซึ่งเป็นตัวแทนของนางฟ้าทั้ง 7 คน และนางฟ้าครึ่งหนึ่งที่เรียกแทนตัวเองว่า “Y” อีก 1 คน รวมทั้งสิ้นจำนวน 8 คนด้วยกัน

เกิร์ลกรุ๊ป

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว FNC Entertainment ได้เปิดเผยเกิร์ลกรุ๊ปสตอรี่ ‘7+1 Angel’s Story’ ออกมาทาง AOA Official Website (www.a-o-a.co.kr) และ Official Homepage และจะเปิดเผยสมาชิกทั้งหมด 8 คน ออกมาตามลำดับทั้งหมด 8 วัน ตั้งแต่วันที่ 16-23 กรกฎาคม

สำหรับสมาชิกวงที่ถูกเปิดเผยออกมาเป็นคนแรกภายใต้การจับตามองอย่างร้อนแรงคือ ซอลฮยอน ที่มีชื่อในวง AOA ว่า ‘SEOLHYUNARI’ นางฟ้าผู้มีสติปัญญาโดดเด่น โดยซอลฮยอนที่เกิดปี 1995 เคยได้รับความสนใจหลังจากปรากฎตัวเป็นนางเอกมิวสิควิดีโอเพลง ‘Severely’ ของ FT Island

AOA

สมาชิกวงที่ถูกเปิดเผยออกมาเป็นคนที่ 2 นั้นก็คือ Choaya ซึ่งได้รับฉายาว่านางฟ้าผู้มีพลังเสียงจากสวรรค์

AOA

สมาชิกวงที่ถูกเปิดเผยออกมาเป็นคนที่ 3 นั้นก็คือ Hyejeong.Linus?ซึ่งได้รับฉายาว่านางฟ้าผู้ที่งดงามมากที่สุด

AOA

สมาชิกวงที่ถูกเปิดเผยออกมาเป็นคนที่ 4 นั้นก็คือ Chanmi T.T นางฟ้าผู้หลงใหลในการเต้นรำ

AOA

สมาชิกวงที่ถูกเปิดเผยออกมาเป็นคนที่ 5 นั้นก็คือ Yunaria นางฟ้าที่ชอบเล่นดนตรีจากแก้วน้ำ

aoa

สมาชิกวงที่ถูกเปิดเผยออกมาเป็นคนที่?6 นั้นก็คือ Minaring?นางฟ้าผู้รักการเล่นเครื่องดนตรีพิณ

aoa

สมาชิกวงที่ถูกเปิดเผยออกมาเป็นคนที่?7 นั้นก็คือ?Jiminel?เธอคือนางฟ้าผู้ควบคุมกฏและเป็นหัวหน้าของ 7 นางฟ้าที่เหลือในวง

aoa

?FNC Entertainment เตรียมจะเปิดเผยภาพสมาชิกวงคนที่ 8 ของ AOA ออกมาทาง AOA Official Website และ Official Homepage ในวันที่ 23 กรกฎาคม เวลา 14.00 น. รอติดตาชมกันนะคะ ^^แล้ว teen.mthai จะหาภาพมาให้เพื่อนๆได้ดูกันครบทุกคนเลยคะ

ที่มา popcornfor2.com