แฟชั่นสีผมสุดจี๊ด 6 หนุ่ม B2ST MV ตัวใหม่ ‘Beautiful Night’

Home / อินไซด์เอเชียน / แฟชั่นสีผมสุดจี๊ด 6 หนุ่ม B2ST MV ตัวใหม่ ‘Beautiful Night’
ช่วงนี้กำลังช่วงฮิตสุดๆกับ แฟชั่น Dip-Dye Hair เปลี่ยนสีผมให้หลากหลายสีสัน 6 หนุ่มหล่อ วง ?B2ST ไม่น้อยหน้า ก็ขอตามเทรนด์กับเขาซะหน่อย ^^
เกาหลี
เมื่อช่วงเช้าวันที่ 18 กรกฎาคม B2ST ได้เปิดเผยภาพคอนเซ็ปต์เพลงไตเติ้ล ‘Beautiful Night’ จากอัลบั้มชุดใหม่ที่จะวางจำหน่ายในวันที่ 22 กรกฎาคม ออกมาให้ชมทาง Official Cafe และ SNS เพิ่มเติม?โดยภาพที่เปิดเผยออกมาเป็นนั้น เป็นภาพที่น่ารักสดใสของ 3 สมาชิกวง?ฮยอนซึง (Hyunseung), โยซอบ (Yoseob) และกีกวัง (Kikwang)
เกาหลี
ก่อนหน้านี้พวกเขาได้ทำการเปิดเผยทีเซอร์ภาพชุดแรกของ ยงจุนฮยอง (Yong Jun Hyung) ยุนดูจุน (Yoon Doo Joon) และซนดงอุน (Son Dong Woon) ไปแล้ว?ซึ่งเป็นภาพลักษณ์ของ B2ST ที่สดใสพลิกจากภาพลักษณ์แข็งแกร่ง เต็มไปด้วยเสน่ห์อันร้อนแรงที่เคยโชว์ให้เห็นมาหลังจากเดบิวท์อย่างสิ้นเชิง และก็ได้รับการตอบรับอย่างร้อนแรงจากแฟนๆ โดยในภาพคอนเซ็ปต์ของ 3 หนุ่มวง B2ST ที่สร้างความสนใจด้วยภาพลักษณ์ที่ดูเป็นอิสระแสดงให้เห็นถึงความสบาย
?แฟชั่น
‘Beautiful Night’ เป็นเพลงแนว Electronic Synthpop ที่ B2ST ที่เคยได้รับคำชื่นชมเรื่องเพลงแดนซ์ที่มีน้ำหนักและดราม่าติก จะนำเสนอออกมาเป็นครั้งแรกหลังจากเดบิวท์ ซึ่งเป็นการประกาศถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในด้านแนวดนตรี
B2ST ได้ปล่อยเพลงแนวใหม่ ‘Midnight’ ออกมาให้ฟังกันก่อนแล้ว ซึ่งก็กำลังสร้างความคาดหวังกับอัลบั้มชุดใหม่ที่จะวางจำหน่ายในรอบ 1 ปี 2 เดือน เป็นอย่างมาก โดยเพลง ‘Beautiful Night’ และเพลงทั้งหมดในอัลบั้มชุดใหม่จะเปิดตัวออกมาเวลาเที่ยงคืน วันที่ 22 กรกฎาคม

ข้อมูลจาก?popcornfor2.com

แฟชั่น