น่ารัก! ซูยอง ( SNSD ) เปลี่ยนโฉมรับบทนักแสดง ละคร ‘The 3rd Hospital’

Home / อินไซด์เอเชียน / น่ารัก! ซูยอง ( SNSD ) เปลี่ยนโฉมรับบทนักแสดง ละคร ‘The 3rd Hospital’

น่ารัก! ซูยอง ( SNSD ) เปลี่ยนโฉมรับบทนักแสดง ละคร ‘The 3rd Hospital’

ซูยองที่เปลี่ยนโฉมมารับบทนักแสดงในละคร ‘The 3rd Hospital’ ซึ่งกำลังถ่ายทำอยู่ ได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสารแฟชั่น & ไลฟ์สไตล์‘@star1’?ที่จัดพิมพ์ออกมาในวันที่ 20 มิถุนายน

ที่สำคัญ ซูยอง ยังได้เปิดเผยความรู้สึกเกี่ยวกับการแข่งขันระหว่าง ยุนอา เจสสิก้า ยูริ สมาชิกวงเดียวกันที่ประสบความสำเร็จในการแสดงละครมาก่อน โดยซูยองกล่าวว่า “ยูริกับเจสสิก้าเพิ่งเดบิวท์เป็นนักแสดงในละครเมื่อไม่นานมานี้ค่ะ ฉันเชียร์พวกเธอมากค่ะ ที่จริงฉันตกใจมากเลยค่ะเพราะถึงจะเป็นการแสดงครั้งแรก แต่พวกเธอก็ทำออกมาได้ดีมากค่ะ”

เธอเปิดเผยถึงความรู้สึกในการท้าทายกับการแสดงว่า “ยุนอาเองก็เคยมีประสบการณ์การแสดงมานานแล้ว ซึ่งฉันไม่รู้สึกกดดันกับการเปรียบเทียบเรื่องการแสดงระหว่างสมาชิกวงเลยค่ะ ฉันอยากจะแสดงโดยคงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของฉันเอาไว้ค่ะ”

อีกทั้งซูยองยังกล่าวเสริมว่า “ฉันเคยฝันอยากเป็นนักแสดงตั้งแต่ก่อนที่จะมาเดบิวท์แล้วค่ะ แล้วก็เคยไปออดิชั่นมาเยอะแล้วเหมือนกัน ฉันจึงอยากจะท้าทายกับบทบาทของนักแสดงไม่เฉพาะแค่นักร้องเพียงอย่างเดียวค่ะ”

อนึ่ง ยูริ เจสสิก้า ซูยอง และซอฮยอน ได้โชว์เสน่ห์ทางด้านแฟชั่นในภาพแฟชั่นนิตยสาร @star1 ฉบับเดือนกรกฎาคม โดยในการถ่ายทำภาพแฟชั่นครั้งนี้ที่จัดขึ้นในคอนเซ็ปต์ปาปาราซซี่ ยูริ เจสสิก้า ซูยอง และซอฮยอนก็ได้โชว์เซนส์ทางด้านแฟชั่นเฉพาะตัวของตัวเองออกมาอย่างเต็มที่

ข้อมูลจาก?www.popcornfor2.com

น่ารัก! ซูยอง ( SNSD ) เปลี่ยนโฉมรับบทนักแสดง ละคร ‘The 3rd Hospital’