เสาร์นี้แล้ว จองบัตร ? คิมฮยอนจุง แฟน มีตติ้ง ? ก่อนใคร !!

Home / อินไซด์เอเชียน / เสาร์นี้แล้ว จองบัตร ? คิมฮยอนจุง แฟน มีตติ้ง ? ก่อนใคร !!

เสาร์นี้แล้ว .. จองบัตร ? Kim Hyun Joong Fan Meeting in Bangkok ? ก่อนใคร !!

ฟีดแบคถล่มทลาย !!!! ทันทีที่มีข่าวออกมาว่า เจ้าชายมิติที่ 4 สุดหล่อแห่งเกาหลี ? คิมฮยอนจุง ? ( Kim Hyun Joong ) คอนเฟิร์มคิวปิดท้ายตารางเอเชียทัวร์ ? คิมฮยอนจุง แฟน มีตติ้ง? ณ ประเทศไทยในวันที่ 29 กรกฎาคม 2555 นี้

โดยแฟนๆ ทั้งชาวไทยและต่างประเทศล้วนให้ความสนใจถามถึงราคาบัตรกันอย่างคึกคักโครมคราม หลายรายกลัวจองบัตรไม่ทัน ถึงขั้นแอบยื่นข้อเสนอในการขอซื้อบัตรด้วยราคาที่สูงกว่าปกติหลายเท่าเพื่อความชัวร์ในการครอบครองที่นั่งดีที่สุด และไม่ยอมพลาดเด็ดขาดกับไฮไลท์ของงานนี้ที่ ? หนุ่ม คิมฮยอนจุง ? ตั้งใจแหวกกฏแฟนมีตติ้งเดิมๆ ด้วยการแจกไฮทัชกับแฟนๆ ตัวต่อตัว ทุกที่นั่งแบบไม่ต้องลุ้นจับฉลากหรือแรนดอมใดๆ

ล่าสุดทางผู้จัดงาน บริษัท ซี.เอ็น.ซี. จีเนียส กรุ๊ป จำกัด (C.N.C. GENIUS GROUP CO.,LTD.) ประกาศยืนยันเพื่อทุกฝ่ายสบายใจว่า.. งานนี้ทุกคนเท่าเทียมกัน ใครมาก่อนมีสิทธิ์จองก่อน ในวันเสาร์ที่ 23 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่เวลา 10:00-17:00 น. ?ณ บริเวณโซนอีเดน (Eden) ?ชั้น 3 ?ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์? ราคาบัตรมีตั้งแต่ ?2,000 / 3,500 / 4,500 และ 5,50?บาท? ส่วนใครไม่สะดวกจองในวันเสาร์ที่จะถึงนี้ ?สามารถรอซื้อบัตรกันได้ทางเว็บไซต์ www.we-booking.com และเคาน์เตอร์ We Booking สาขาต่างๆ ที่กำหนด ?เกาะติดความเคลื่อนไหวพร้อมรายละเอียดสิทธิพิเศษต่างๆ อย่างใกล้ชิดได้ทาง twitter @CNC_Ge หรือ http://www.facebook.com/CNC.Genius ?และสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ cnc.geniusg@gmail.com

เสาร์นี้แล้ว จองบัตร ? คิมฮยอนจุง แฟน มีตติ้ง ? ก่อนใคร !!